Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Những tình yêu bự bự

Photobucket

KAT-TUN với con chồn hôi lông đỏ đó thì không cần bàn.

Truyện thì thích rất nhiều, đặc biệt là trinh thám, mấy bộ sau này thì không biết chứ truyện tranh trinh thám hồi xưa đều nhai. Đặc biệt thích Kindaichi và vô cùng sợ Eiji :-s. Conan thì ngày xưa còn mê, giờ chỉ mò mò lên mạng đọc chap mới, ráng kiên nhẫn chờ coi Aichan và đám áo đen.

Phim Nhật và drama Nhật là ghiền nhất, sau đó tới movie Mỹ. Series Mỹ coi không nhiều, movie Nhật thì chẳng hiểu sao khá ít xem, đa số xem SP là nhiều. Không đặc biệt ghét ai, hoặc có ghét cũng ghét một thời gian ngắn, không xem phim của người ta là xong.

Đam mỹ thì thích thể loại mỹ công-bình phàm thụ. Thật ra mỹ thụ cũng được nhưng phải có cá tính nhé. Ôn nhu cũng tốt, dữ dằn cũng được, phải có cá tính. Nói chung, mình sủng công nên xem đam mỹ thường nhìn thụ mà đánh giá. Rất mê ngược, đam mỹ thì phải có ngược, ngược ít ngược nhiều không quan trọng, quan trọng là có chút làm gia vị. Đặc biệt, mê mệt thụ sủng công. Tiếc là cái loại này nó hiếm quá.

Gần đây mình thích Hạ Hà. Lúc đầu thì bị ấn tượng xấu, nhưng giờ thì cực kỳ thích tính cách của Hạ đại thúc, vào fanpage trên FB của “ngài” mà like và like suốt. Ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm của Hạ Hà mình chẳng biết cũng chẳng tìm hiểu chi, quan trọng là con người này thật sự đáng phục.

Còn gì nữa không??? À, nhạc thì thích nghe Kinki Kids, Kalafina, Kuraki Mai, GReeeN, Ken Hirai, Yui. Ngoài ra còn rất nhiều bài hát OST của anime Conan và Kuro shitsuji. Bài hát mình thích nhất là Yozora no mukou (trong đt có tới 6 ver của nó).

Hàn không thích, được vài người mà toàn không nổi tiếng.

2015:

Đã bắt đầu quay lại yêu Cbiz. Thích nhiều, ghét nhiều. Diễn viên ngày xưa thì thích nhiều lắm, kể không hết. Được Nghiêm Khoan, Ninh Tịnh coi là lão làng. Thư Sướng, Tưởng Hân không lão nhưng diễn lâu năm. À, Dương Dung nữa.

Đám trẻ thì lỡ ngồi trúng toàn thuyền đơ vừa tới đơ khủng bố. Trần Vỹ Đình, Trịnh Sảng. Không đơ nhưng chưa nổi lắm thì có Viên Hoằng, Giả Nãi Lượng.

Thích nhất thì là Viên Hoằng với Trịnh Sảng. Nói chung thì không phải cỡ level Jinjin nhưng là vô cùng vô cùng rồi. Ai bash thì bash sau lưng, bash trước mặt thì thôi ta tạm biệt nhau nhé.

Advertisements

One response

  1. Nếu nàng không dị ứng vs nội dung không ngược, đơn giản, hơi mất đầu mất đuôi, H cao (nhưng chú trọng âm thanh hơn hình ảnh) thì nàng có thể kiếm đc vài bộ thụ sủng công trong các truyện của Dương tỷ đó nàng, theo ta nhớ thì có bộ Điềm mật anh túc và Sở gia huynh đệ thì phải :”> Ta cũng mê 1×1, thụ sủng công [nhưng thằng công không đc mất nết]

    Tháng Mười 26, 2012 lúc 00:08

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s