Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Warcraft | Thuyết âm mưu

Phần lớn bài viết mang tính xuyên tạc nghiêm trọng. Mình sẽ không chịu trách nhiệm cho sức khỏe tinh thần bất cứ ai xem bài viết này.

Là nonfan đi xem Warcraft về vẫn cảm thấy thích nó. Không phải khen nó hay vì bị mắc lỗi hệt BvS nhưng xem thích lắm. Kiểu sẽ thích BvS như vậy nếu đoạn battle cuối phim dài gấp ba lần.

Cơ mà này sống động, này hào khí, này anh hùng ca, đi về mà lòng cứ rạo rực mãi không thôi. Lại còn rất tâm trạng về đoạn kết cuối phim nữa chớ. Hy vọng doanh thu phim này cao giùm, nó không có phần 2 chắc mình buồn chết mất.

Đoạn dưới đây là mấy lời lảm nhảm đầy XUYÊN TẠC của mình, do xem phim xong tâm trạng nặng nề quá.    Viết cho những ai đã xem rồi + biết cái tính mình rồi luôn hãy đọc, đừng nhảy vô mà không chuẩn bị gì kẻo chém mình chết ==

Warcraft theo thuyết âm mưu

Ngày xửa ngày xưa có hai anh em Lothar và Taria thành Stormwind. Anh là Tư lệnh, em là hoàng hậu. Ờ, dĩ nhiên, em rể là hoàng thượng – chàng tên là Llane. Lothar và Taria vì lẽ nào đó mà học đòi theo Jaime và Cersei bên Game Of Thrones. Thế nên, trở ngại lớn nhất của hai bạn là Llane và thằng con bị-ghét-vì-má-đẻ-nó-xong-thăng-luôn của Lothar. Sau bao ngày bàn mưu tính kế, hai anh chị lập kế hoạch xử đẹp cả đám.

Đầu tiên, Lothar đi kích động Medivh – đương kim Vệ Thần. Medivh đã thề bảo vệ Llane đến hơi thở cuối cùng. Cơ mà Llane là cái tên không tim không phổi, nỡ nào bỏ Medivh cô đơn trong cung lãnh, à nhầm, lâu đài gì đó suốt 6 năm. Ngày xưa Medivh, Llane và Lothar chơi thân lắm nên Lothar kích động tí là Medivh tin liền. Một khi nữ vương thụ đã giận thì thiên hạ ra bã hết, Vệ Thần đại nhân gọi một đám Orc từ xứ khỉ ho cò gáy nào đó đến phá banh chành xứ sở, bắt Llane phải cầu viện đến mình.

Llane triệu hồi Medivh thật nhưng anh không đích thân đi mà lại nhờ Lotha. Medivh tức giận quá nên thay vì chơi giỡn, đại nhân ra tay chơi thật luôn trong trận phục kích ở núi. May mà Llane không chết, lại còn may hơn cho Lothar là thằng con Callan vướng tay vướng chân xui xẻo chết ngắc. Từ giờ Lothar và Taria thoải mái tung tẩy diễn Jaime và Cersei phiên bản Warcarft nhé.

Mặt khác, kế hoạch “tao không hạnh phúc thì không thằng nào được hạnh phúc” của Medivh bất ngờ bị một thằng pháp sư miệng còn hôi sữa tên Khadgar phát hiện và xử đẹp. Tưởng là cứu được Llane rồi, nhưng không, Medivh quyết kéo luôn người thương để xuống dưới đỡ cô đơn. Lợi dụng niềm tin của Llane dành cho mình, mở cánh cổng tới Stormwind nửa chừng rồi “tắt điện” khiến Llane bị “úp sọt” rồi về với đất mẹ luôn ==

Cuối phim, Lothar đạt thành tâm nguyện, chẳng những được ôm eo người tình công khai trong tang lễ Llane mà còn đạt được thanh gươm, lên làm vua luôn???

Tuy nhiên, để đi được tới bước này, Taria đã vô tình tạo thêm hai tình địch là em Garona lai Orc và em giai pháp sư Khadgar. Dự là phần 2 (nếu có) sẽ tiếp tục câu chuyện tình lâm li bi đát ngược luyến tàn tâm giữa Quân Vương và thiếp, í nhầm, Vua và Vệ Thần.  Hy vọng hai thím không rủ nhau đi chu du miền âm phủ như cặp đàn anh ==.

Đó là thuyết âm mưu, còn dưới đây bonus vài cảm xúc về phim.

 

Chẹp, xem cái phim không ghét được mấy người, thế mà cứ hết thằng này đến thằng kia chết. Durotan lên cả poster thế mà cũng tử ẹo là sao anh. Đoạn chết thương quá trời thương. Medivh chết thì cũng thôi đành vì ác hóa rồi, cơ mà kiểu gì Llane cũng tử luôn vậy. Ảnh là vua mà, lại còn quá tốt, quá đàng hoàng. Nỡ nào xử con người ta. Cũng may, đến cuối cùng Llane vẫn không biết việc Medivh phản bội và đưa anh vào chỗ chết, không thì chắc đau lòng lắm, lúc nào cũng tin tưởng tuyệt đối vào Medivh, hơn cả tin Lothar.

Btw, nhạc phim siêu hay. Phải nói là hay nhất từ đầu năm tới giờ luôn, hơn cả BvS và đoạn đầu Apocalypse. Đúng kiểu nhạc anh hùng ca.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s