Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Thái tử phi thăng chức ký |Nếu có thể nhìn thấu ái tình

Cuối cùng cũng xem xong Thái tử phi thăng chức ký rồi. Tính không viết gì nữa vì lười, với cả quan điểm của mình từ đầu phim tới cuối phim không thay đổi gì. Cơ mà có đầu có đuôi, viết thêm một bài coi như kết thúc.

*Tựa đề là OST phim – bản dịch của Kites. “Nếu có thể nhìn thấu ái tình, cuối cùng vẫn sẽ cô đơn.” Đây là lời dành cho bạn Thịnh nguyên tác hay bạn Bồng trong phim nhỉ? Hoặc là bạn Thịnh trong phim trước khi chịu buông tay khỏi ngai vàng?

Đầu tiên, nói về cái dàn này trước.

Tất nhiên, đứng đầu là anh đạo diễn. Quả thật càng xem mấy thông tin về phim mình càng phục anh ấy. Phim gì mà kinh phí 20 triệu, quay hết 1 triệu, thuê thủy quân hết 19 triệu. Ảnh làm được phim phải nói là quá giỏi. Và quan trọng hơn, team kỹ xảo của Hoan Thụy nên coi phim này và từ chức tập thể đi. Ít nhất người ta còn được hình gif, ai như cái thác nước jpg của Hoan Thụy hả trời ==.

Btw, nhắc tới anh đạo diễn, ngoài tài năng ra thì cái thứ 2 là vụ con chó. Cuộc tình dù đúng dù sai, lỗi là ở con chó. Thương nó quá :((

Trương Thiên Ái sẽ còn tiến xa. Nhan sắc đã chín rồi, tài thì thấy cũng ok. Lạc Thị chống lưng, hình tượng nữ cường nữa. Chỉ cần fans em bớt ATSM chút là được. Mới casting Như Ý mà đã đòi “nữ phụ lấn át nữ chính” với Tấn == Địa vị, thực lực, thành tích của người ta chỉ búng một ngón tay thì 10 Ái cũng chìm luôn rồi. Rồi hôm nọ lúc cảnh nóng tập 27 thì phải. Cosplay cảnh trong Địch Nhân Kiệt của Lý Băng Băng với Lưu Đức Hoa mà thấy top cmt “Đây là cảnh lãng mạn kinh điển nhất tui từng thấy.” Đáng sợ ghê!

Go Princess Go 21[(029064)2016-01-16-23-07-08]

Em Luân thì không biết sao. Mình khá thích thằng bé nhưng diễn kiểu nó thì phải bồi đắp N lần nữa. Hoặc chọn mấy vai đơ đơ mà diễn. Chứ nam thần, tiểu tiên nhục trong C-biz giờ nhiều không đếm xuể, ngoi lên rồi đó nhưng giữ độ nổi này được bao lâu thì khó nói lắm. Chuyện em với anh đạo diễn cũng là một trở ngại nữa. Thôi thì nổi hay không là do số, mong em đừng học hư là được. Gay thì gay, thẳng thì thẳng, đừng có nổi tiếng rồi tính đường “thay áo”. Mà em có thể đi hát tiếp được đó, nhạc phim rõ hay.

Go Princess Go 27[(003571)2016-01-17-02-03-56]

Đoạn này thấy em diễn dễ thương lắm nè. Nhập vai =))

 

Bạn Mông Lung thì cùng công ty với Sảng. Hiểu rồi hén. Giờ tự tính đường thì may ra, dựa vào công ty này chắc chỉ nổi được vài tháng nữa là maximum. Cơ mà, thấy nhiều người khen bạn diễn hay hơn em Luân, mình thì thấy đỡ đơ hơn chừng… một ngón tay. Với cả, mặt lúc nào cũng như đang nhịn cười. Em Luân coi vậy mà đỡ hơn, mặt đơ quá nên có đang cười ầm ầm trong bụng cũng khó thấy. Dù sao thì, mặt bạn này khó lên vai chính lắm. Không biết tạo hình hiện đại thế nào chứ tạo hình cổ trang thì mãi mãi fail làm nam thứ thôi.

[C-zone].Go.princess.go.Ep33.SD.KITESVN.COM[(041937)2016-01-17-03-31-43]

Mấy người còn lại, có khả năng lên được chắc chỉ còn bạn Leo cây. Cơ mà Quách Tuấn Thần đóng phim này xong chắc chết vai luôn rồi. Ẹo đến mức dù bản thân mình không chủ trương ship Cửu x Nghiêm (do hai đứa đều là thụ) mà còn thấy quá… nữa. Mấy màn ôm nhau, hôn nhau, “Đời này chỉ có đệ tốt với ta.” Thật quá sức chịu đựng. Đẻ ra em vợ làm cảnh mần chi mà suốt ngày Cửu Nghiêm cứ như hình với bóng. Sau này phải cao lên và cường tráng hơn (quan trọng là cường tráng hơn) thì mới mong được đóng mấy vai quan trọng.

*Note nhỏ: Có ai thấy em Giang Ánh Nguyệt có ánh mắt giống Lâm muội muội không? Mấy lần khung hình chiếu cận mặt ẻm thì mình cứ gọi là sững sờ. Khí chất thì thôi nói làm chi, cơ mà ánh mắt thì giống nhau lắm.

Xong diễn viên, giờ nói về phim.

Phim này vừa hết là có một làn sóng chê dữ dội liền. Khó hiểu là ở chỗ thiên hạ chê thật… hết sức.

Chê 1: Bồng Bồng nữ tính, drop từ tập >10 bla bla.

Bồng nữ tính từ cảnh đi gặp thái hoàng thái hậu rồi (cảnh thứ 2 hay 3 gì trong phim). Coi >10 tập mới drop vì lý do này thì có quá chậm tiêu không? Nói chung là ngày xưa giữa một đám “Bồng ca Bồng ca” mình thấy lố dã man vì bạn Bồng cùng lắm được cái tiếng tạc mao thụ (liên hệ bài trước). Giờ cũng thắc mắc y chang là bộ trước tập xx yy zz nào đó của các bạn drop vì Bồng nữ tính thì bạn ấy nam tính hả. Nam xuyên nữ muốn nam tính thì không có chuyện váy áo chạy vòng vòng, ôm trai tè le như bạn ấy đâu nha. Nam tính hả, chắc nam tính hơn được Dương Nghiêm đó.

Chê 2: Chê kết thúc nam x nam ở thời hiện đại

Cái này rõ ràng là nam xuyên nữ. Hồn vẫn là nam. Trước đây chính các bạn cũng tung hô “Bồng ca Bồng ca”, giờ người ta về với giới tính thật lại bảo tởm. Ôi trời đất quỷ thần ơi. “Bồng ca tổng công”, “Bồng ca soái nhất” nhưng anh nên là nữ vì là nam người ta không chấp nhận :))

Tóm lại là toàn chê những sự đã mười mươi ngay từ lúc phim bắt đầu rồi. Khen cho đã rồi lại chê đúng những cái ấy, thật khó hiểu!

Mấy cái chê còn lại thì phần nhảm quá, phần chả liên quan tới cảm nhận của mình nên thôi. Hổng quan tâm. Còn ai khen thì làm ơn đừng có mấy thím fans ATSM lên top cmt kiểu “Đây là phim cổ trang hay nhất từng xem.”

Trời đất, thật chứ lúc đọc cmt mình còn không tin nổi vào mắt. Vậy mà là top cmt bên GR đó. Não nhũn hết cả đám hả!!

Cuối cùng, phim này hy vọng đừng làm phần 2 hay movie gì. Nếu có thì anh đạo diễn tránh xa chứ đừng nhận lời nha anh. Phần này có đủ yếu tố thuận lợi mới được thế này. Phần sau thì dù LetTV có thuê 200 triệu tiền cho thủy quân vote bài lên đi nữa thì khó lòng tránh khỏi flop đâu.

Movie hả, đừng nghĩ dại nếu hông muốn tán gia bại sản.

Em Luân và Ái Ái giờ bứt được rồi thì ráng tranh thủ bứt đi thôi, mấy hôm nữa vào mùa phim mới thì dễ là chìm trong vòng một nốt nhạc!

 

Advertisements

3 responses

 1. Không biết chị có thấy như em không cơ mà em thích bạn đóng Trương Bằng ghê gớm, hơn tất cái đám nam nhân cổ đại thụ lòi. Bạn ấy xuất hiện có tí ở cuối phim (nhất là cái kết thứ 1) mà em cứ tua đi tua lại mãi thôi

  Tháng Một 17, 2016 lúc 21:42

  • Bạn ấy không đẹp nhưng rất men =))) Đoạn đầu xuất hiện chị cứ ấn tượng mãi. Chị thích bạn ấy trong kết 2 hơn (vì kết 1 hổng có tiếng :(() Btw, thái tử công nhất dàn quá khứ, về hiện đại mà đứng với bạn í thì thụ chắc rồi =)) Quá bi kịch =)) Này làm nhớ tới Bí mật của Huỳnh Dạ :3

   Tháng Một 18, 2016 lúc 08:49

   • Này là muốn phản công rồi ~ A Thịnh mà cứ nghĩ A Bằng vẫn là Bồng Bồng thì xong rồi =))))

    Tháng Một 18, 2016 lúc 23:05

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s