Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Năm năm, KAT-TUN

67

5 năm.

Ngày này 5 năm trước, bao hy vọng tắt ngúm.

WordPress mấy năm nay mỗi lần vào vẫn nghe vang lên giai điệu của Precious one. Sân khấu Tokyo Dome ngày xưa. 6 người. Có nước mắt của Maru và Junno.

Đã quá lâu, sắp 10 năm từ 22.03.2006 rồi. Những gương mặt non nớt, ngây ngô trong Kaizokuban 2005 nay đã trưởng thành. Kame ngày càng chuẩn mực, Tatchan lại nam tính rồi. Junno vẫn đẹp như vậy, Maru cũng vẫn M. Koki càng lúc càng quái. Ờ, Jinnie thì công chúa dễ sợ.

Hôm qua sắp xếp lại folder ảnh của trai từ xưa tới giờ. Tự dưng ngoắc Phong bảo “Hồi 2010-2011 để tóc bờm xờm, râu ria tùm lum. 2012 sau vụ ấy xong là nữ tánh hẳn. Áo thun mỏng, áo thun hồng, đầu tóc cũng cắt gọn. Bung lụa.”
0001xh41

Nè, biết đâu cái fic hồi xưa mình viết là thiệt đó, nhóm toàn uke, mà ai đó bị nhầm là seme nên ai đó mới đau khổ rời đi đó.

Nghe vậy có đỡ đau hơn không? Nghe vậy mỗi lần nhớ tới Precious one, Crazy love, Neiro và nhất là Bokura no machi de… Mỗi lần nhớ tới có bớt đau không?

Đợt trước xem Jindependence tour. Không biết có phải down được bản đẹp hay sao mà cảm giác lạ lắm. Nhớ anh từng nói trong You and Jin pamphlet, anh muốn tạo ra một sân khấu tương tác, nơi mọi người sống trong không gian âm nhạc đó. Không uchiwa. Hẳn là giờ đã làm được rồi. Dù âm nhạc của anh làm em chả biết nói sao nhưng cảm giác về một không gian âm nhạc ấy… em đã thấy rồi.

Vậy anh có thể quay về chưa? Ước mơ đã thành rồi đấy.

Ngu ngốc quá nhỉ? Này, bao nhiêu đứa fan KAT-TUN còn giữ hy vọng mỏng manh như mình đây? Bao nhiêu đứa vẫn nhớ cái đám cưới trong CTKT 106 hay lúc gặp “Yankumi” hay cái máy phát hiện nói dối ấy? Bao nhiêu đứa vẫn còn nhớ chuyến đi Okinawa, nhớ khoảnh khắc Jin đá Maru xuống hồ? Bao nhiêu đứa còn ngu thế này?

Này anh, anh có biết giờ fan vẫn thù anh lắm không? Thù anh tàn nhẫn, ích kỷ, độc ác như vậy. Một nhóm nhạc có thể đi xa hơn, xa hơn, xa tới mức không dám nói ra vì sợ dân tình bu lại chửi. Giờ chưa nói đã thấy người ta bảo, ờ, sang chảnh lắm, tôn trọng lắm “một huyền thoại cũ”.

Fan không ghét anh mới là lạ. 5 năm, cả hai bên cách xa như hai đầu Cực.

Anh à, nếu anh có máy thời gian, nếu anh có thể thấy hiện thực này, anh có thể chọn lại không?

新しい明日へ続く
二度と戻らないストーリー

またいつかめぐり合って
心確かめるだろう

Nhớ tới White Xmas chỉ nhớ nhất 2 đoạn này.

Cho tới khi hi vọng hóa thành tuyết, bay hết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s