Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Võ Mỵ Nương 2014 | Tiểu Yến Tử xuyên ngược tới thời Đường?

Thật ra lúc đầu mình định đặt title “Thời thế diệt anh hùng” cho trúng chóc cái tình cảnh mỹ nhân như ri, nhân tài như nì mà bị chị Phạm dìm te tua tét bét để nâng tầm chị lên. Đến khổ, cũng chả thấy chị diễn tốt hơn đâu. Cơ mà lại trùng với một bài viết về Thần điêu mình thích nên đành đổi thành cái trên kia.

Nội dung phim: Phim kể về nàng Võ Như Ý xinh đẹp tài hoa thẳng thắn thông minh buổi sáng vừa vô cung đã trượng nghĩa giúp người giải oan buổi tối vừa vô cung đã xách váy chạy lòng vòng vô cung của vợ quá cố người ta rồi lấy mặt nạ của vợ quá cố người ta múa may quay cuồng rồi quyến rũ luôn chồng còn sống của vợ quá cố người ta rồi bị phát hiện còn ráng múa thêm cả buổi mới co cẳng chôm luôn cái mặt nạ của vợ quá cố người ta… bla bla bla… Đọc không chấm phẩy nhiêu đó đủ rồi.

Cảm nhận sơ sơ về phim: Vườn trái cây

Một vườn bưởi: Mình và bạn vào café coi phim. Nó mới coi có 1 tập mà ngộ độc luôn, kêu nước ép ổi mà lại hỏi “nước ép bưởi của mình đâu?”. Theo quan sát thì bưởi chị Đức phi là bự nhất ==

Một vườn chuối: Mình xin nhận là đã kỳ vọng vào phim quá nhiều. Dĩ nhiên đã chắc chắn nó không phải level Chân Hoàn nhưng cứ nghĩ chị Phạm sẽ khác chị Như. Ờ, cũng khác nhưng khác quá ít. Chị tẩy trắng Võ Mỵ Nương thấy sợ. Ít nhất trong mười mấy tập mình đã xem. Không ác thì chớ lại hao hao mấy em nữ chánh ngôn tình. Và chuyện tình củm của chị và anh Lý cha thì y chang ngôn tình. Không sai chạy một li nào hết. Đâu ra cái màn múa qua múa lại, chị lại chôm luôn cái mặt nạ của vợ anh chớ. Cũng rảnh đời quá luôn. Cứ cho là cầm nhầm đi, lỡ thì kín đáo đem trả lại, chị giữ luôn cho bị bắt == Làm việc ở Dịch Đình một năm mà mới ra vẫn ngu như cũ. Nhất là cái màn nhìn chằm chằm cái quạt. Coi một hồi nghe có mùi Vu Chính đâu đây. Chị đừng nói từng hợp tác trong Yên Chi Tuyết nên giờ mới bị nhiễm chớ.

Và rất có thể với mớ vàng ròng trang sức nặng cả tấn kia, mấy chị đóng phim này chắc phải đi chữa chấn thương cổ mệt nghỉ luôn ==

 

Cảm nhận sơ sơ về mớ nhân vật trong Võ Mỵ Nương

Võ Tắc Thiên 2014 - Tập 2 (VietSub) - Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ - Tập 2 - YouTube[00-19-53]

Chị Võ: não tàn kiêm bạch liên hoa kiêm bàn tay vàng kiêm cosplay Tiểu Yến Tử. Từ màn ngây ngô lơ tơ mơ trượng nghĩa chống cường quyền tới màn thấy đồ ăn thì bò bò nhào vô, cộng thêm bản tính bướng bỉnh chả nhường ai, quan trọng nhất là mấy khúc chép kinh quẹt mực tè le, vẽ hình người chửi người ta ngốc nữa. Y đúc. Mình đang coi cũng phải giật mình quay qua hỏi bạn “Sao giống TYT vậy?” Chắc hồi xưa chị Phạm mê TYT mà hổng được đóng nên tức đó == Hèn gì còn có rumour tát Vy.

Chuyên nghề nói thẳng nói thật nhưng chắc nhờ ba má ăn ở phúc đức 10800 đời mà cứ sống nhăn. Tuyệt chiêu: ngu mà tỏ ra nguy hiểm. Thật sự, thật sự, nếu không phải PBB thật sự rất đẹp thì mình drop rồi.

Võ Tắc Thiên 2014 - Tập 10 (VietSub) - Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ - Tập 10 - YouTube[15-09-19]

Chị Vi: hoàn cảnh + tính tình thì có vẻ giống Hoa phi. Tiếc là chả thấy chị yêu Hoàng thượng bằng một góc Thế Lan. Vì bản thân nhiều hơn. Nghi án có bách hợp với chị Trưởng Tôn quá cố. Lúc thấy có em gái giống chị Trưởng Tôn là chỉ thảng thốt “tỷ tỷ” thiệt rất chi là thống thiết. Trương Đình diễn vai này ok lắm, tiếc là không có đất tung hoành, mới cười đểu cái đã bị cắt qua cảnh khác == À, ps xíu, đề nghị chị ngưng cái màn ngược đãi em mèo xinh đẹp ngay và luôn nghen~~

Võ Tắc Thiên 2014 - Tập 10 (VietSub) - Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ - Tập 10 - YouTube[15-10-34]

Chị Thục: Chị đẹp của mình <3. Đẹp tuyệt vời, xinh xắn đáng yêu môi đỏ chúm chím cười. Chị suốt ngày ho bệnh lung tung nhưng thật sự là tiếu lý tàng đao, lời nào nói ra cũng ẩn giấu huyền cơ hết. Thông minh, tinh ý, hiểu lòng người. Giá chị không phải là công chúa nhà Tùy thì chị lên làm hoàng hậu cái chắc. Mà đáng yêu dã man í, mỗi lần xuất hiện lại che tay ho nhẹ. Không nói nhiều, chỉ dùng ánh mắt thôi. Khổ là thằng con chị nóng tánh quá.

Chị Ân Đức: Họ Ân, hiệu Đức nhưng chị hổng được như cái tên miếng nào. Mấy tập đầu phim chị rất khoái tụng kinh niệm Phật. Tưởng sao, ai dè chị làm ác, xong tụng kinh cho bớt ác, lại làm ác, lại tụng kinh cho bớt… Lặp đi lặp lại == Chị có thằng con giai xinh xẻo như coi bộ cũng ngu.

Võ Tắc Thiên 2014 - Tập 2 (VietSub) - Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ - Tập 2 - YouTube[00-19-40]

Em Từ: Em Từ này xách giày cho chị Từ bản cũ còn không xứng. Mình nhớ hoài Từ Tài Nhân bản 94. Đôi mắt sắc như dao, khóe miệng điểm nốt ruồi. Nhìn chị toát lên đầy đủ bốn chữ “thông minh sắc sảo”. Em Từ này vừa vô dụng lại chẳng thanh cao (phải gọi là lơ tơ mơ). Nhiều lúc nhìn ẻm như mấy đứa down down == Nhiệm vụ chính của ẻm là làm nền cho Phạm đại tỷ nổi bật.

Em Tiêu: Cái vai này có thể so với Tập Hương?? của Dung Dung trong Cung tỏa 2. Mình chả hiểu một con vừa ngu vừa xấu vừa chả có tài như rứa sao có thể tồn tại như vậy trong cung. Nhìn ẻm từ đầu đến chân, từ chân lên đầu đúng chánh xác là hạng lót đường cho chị Phạm.

Em Trịnh: Họ Trịnh tên Uyển Ngôn. Lúc đầu xuất hiện tưởng em ngây thơ hiền lành lắm, không thích vào cung abc. Ai dè chân trước vô chân sau đã lây virus ngu. Khúc đầu thanh cao tao nhã, tưởng có màn hay nào ngờ hàng fake thì mãi là hàng fake. Chưa được 30s ẻm đã hiện nguyên hình là một con đầu bò óc bo bo. Hạ độc người khác ngay trong cung mình. Dù bị oan cũng dễ thành có tội nữa là đích thân em làm.

Bầy con: Chị Thục đẹp nhứt nên thằng con chị đỡ xấu giai nhất nhưng cũng ngu. Thừa Càn xấu mù may mà có mối tình đam mỹ vớt lại nên nhìn đỡ xấu một chút. Mỗi tội chắc biên kịch thấy là phải thăng nên xây dựng qua quýt quá. Lúc thì đàng hoàng, lúc thì quá hung bạo ngu ngốc.

Lý Thái thì thôi rồi, đã xấu đã mập đã già nhất đám anh em thì chớ vậy mà còn bị ATSM nữa. Đề nghị mang ảnh tới 192 Hàm Tử gấp. Thằng con Tề Vương của Ân Phi đẹp, mỗi tội ngu còn hơn má nó. Lý Trị thì có thể coi là đẹp nhất trong đám này luôn. Chuyện, vai chính mà, đáng tiếc ảnh bất lực rồi.

Nguyên đàn con trẻ trung trai tráng mà chả ai sánh được với ông bố tuổi đã trung niên.

À, em giai Xứng Tâm nhà Thừa Càn trông xinh xắn phết. Cơ mà chị vợ ảnh thì khỏi nói, nhìn mặt đanh đá chua ngoa, xấu còn hơn con tì nữ đứng hầu bên cạnh.

Ông bố: ít thâm như Ung Chính trong Chân Hoàn. Tình cảm hơn nhiều, ảnh tính kế này nọ nhưng cũng lộ chứ chẳng được như anh Ung bên kia. Tình cảm với Trưởng Tôn tuy có thiếu sót nhưng cũng là thật, vì Trưởng Tôn mà chẳng mấy khi sủng ái ai. Chả như anh Ung cả bầy. Mặt ảnh thì hết đẹp rồi nhưng ảnh vẫn còn phong độ lắm. Bảo sao đám gái mới vào cứ chết mê ==

Btw, ảnh rất tốt nhưng mình rất tiếc chả thích ảnh mấy. Hiền lành, có phần hơi… ngu. Nhất là vụ bà Bành bà Banh gì đó. Cố tô vẽ cho ảnh mấy thứ tình cảm sướt mướt ướt át của đám gái. Ảnh đâu cần, ảnh là Lý Thái Tông của Huyền Vũ môn mà.

Tổng:

Phim ôm đồm vừa muốn chính trị vừa muốn cung đình. Chính trị như một bầy dở hơi. Thái tử bị hại thì đầu tiên nghĩ tới phải là âm mưu thích khách này nọ, anh cha cứ thế cho qua. Tưởng anh giả vờ che mắt thiên hạ, ai dè đó là ý anh như rứa thiệt. Nguyên dàn phi tần không thiếu diễn viên nổi tiếng đã được chứng minh thực lực, có cả 2 vị bên Chân Hoàn truyện bay qua nhưng đất diễn cắt đầu này cắt đầu kia. Cung đình đấu thì đấu đi, lại nhảy qua mấy màn cảm thương sến súa này nọ để tôn độ bạch liên hoa (ngu) của nữ chính. Dù chị Phạm rất đẹp, thật sự là chị đẹp đến mức dù ai ghét chị cũng khen chị đẹp, tạo hình lúc bị hành hạ xõa tóc ra cũng trẻ trung đáng yêu lắm nhưng mấy khúc đó là ca bài tua tua tua. Chịu không nổi!

Một vườn bí: Bí khắp mọi nơi, bí everywhere. Không hiểu sao lại có mấy chục màn hack não tình thâm dày dặn kiểu chị em giúp đỡ nhau, đại ca phòng giam, chị em phòng giam tới một bầy.

Advertisements

14 responses

 1. Wp kỳ thị nên câu cú lung tung mà không sửa được :(((

  Tháng Một 3, 2015 lúc 01:49

 2. Đọc bài review của bạn mà mình cười không ngớt =)) Đúng những gì mình nghĩ khi xem phim luôn =))) Không phải vì chị Phạm đẹp quá thì mình cũng drop luôn rồi =w= Gái thì đẹp nhưng coi nhiều quá dễ bị bội thực =.,= Lại còn “bị” thông minh nửa mùa 😥 Trai gì xấu từ thái giám tới thái tử, có ông vua coi còn đỡ đỡ chút chứ chưa được tính là đẹp lão 😥

  Tháng Một 3, 2015 lúc 01:51

  • Đúng cái vụ thông minh nửa mùa đó. Bảo ngu một đường như kiểu em Tam Hảo trong Cung Tâm Kế cũng không đúng, bảo khôn như Chân Hoàn cũng chẳng xong. Cứ nguy hiểm nửa đầu, nửa sau đứt phựt == Trai xấu xấu như Chân Hoàn mình vẫn coi được, cơ mà vừa xấu vừa dở vừa bị dìm thế này thì… :((

   Tháng Một 3, 2015 lúc 19:50

 3. Không liên quan nhưng hôm nào mình đi uống trà đi.
  Chị còn dùng số cũ không?

  Tháng Một 3, 2015 lúc 11:57

  • Số đuôi 052 và 042 đều còn dùng. Nhắn lại cho chị với, đt cũ hư rồi không giữ số em. Uống trà ok, đừng chọn ở Q7 là được :3

   Tháng Một 3, 2015 lúc 19:53

 4. Mình xem phim chỉ thấy long lanh lấp lánh =))) Xong nghĩ bụng, thím Vu đầu tư bối cảnh phục trang để bù lại cho việc diễn viên tượng gỗ, thấy Võ Mỵ Nương của PBB thế này chắc xách dép chạy theo vái luôn.
  Thấy mấy cảnh ngực ngủng trong phim cũng bình thường thôi mà sao lại cắt đi làm gì k biết :< hỏng cả phim.

  Tháng Một 3, 2015 lúc 15:10

  • Đây là ví dụ sống động của cái sự lấy vàng làm lóa mắt người. Nhìn mớ kim sa vàng chóe của các chị mà thấy thương cho cái cổ các chị luôn.

   Phim này ngực cũng không có gì, có điều xem DV phim này trong mấy phim khác thấy mấy chị toàn đẩy không =))

   Tháng Một 3, 2015 lúc 19:56

 5. Đọc mà cười đau bụng. Ta thì k xem phim này nhưng gần đây thấy thiên hạ vì nó mà đảo điên cũng tò mò. Nghe đồn phim hay chị Băng đẹp nhưng đoán chị băng đẹp 9 còn hay chỉ 1 phần. Vốn là ta cũng kinh qua nhiều lời đồn của thiên hạ rồi nên cũng k liêu xiêu lắm. Nhưng ng ng bàn võ tỷ mình thấy mình như con giời. Chẳng ngờ từ trên giời rơi xuống rớt trúng nhà nàng thấy cũng đc an ủi=))))))) đọc review của nàng đủ để tóm gọn mấy chục tập vừa chiếu. Rảnh làm cái kết nữa ta đỡ phải xem. Cảm ơn ha

  Tháng Một 10, 2015 lúc 15:38

  • Phim dở ẹc, hay 0.5 phần, 9.5 phần là do dàn nữ kéo lại =)) Mà phim này mình cũng đang ngán đây =)) Nội dung tệ quá, dù mình không hứng thú mấy với bưởi nhưng cắt hết chỉ chiếu mặt thì xem dễ nhức đầu lắm :((

   Tháng Một 11, 2015 lúc 23:19

   • Ta cũng thấy mắc cười vụ cắt bưởi. Nhìn hại mắt ghê=))))) ta k xem vì thú thực ta lười nên hay đi lượm review xem có nên xem k. Face rần rần mà phim thì quá nổi. Ta có liếc qua một đoạn thấy sến xẩm như cẩu huyết ngôn tình. Võ mị nương ngây thơ trong sáng xứng đáng làm trung tâm=)))) cung đấu ta thích thâm cung nội chiến. Còn sau đó ta k xem phim nữa. À khánh túc nan thư hay lắm hả. Ta k dám đọc vì nghe có vẻ thảm.

    Tháng Một 13, 2015 lúc 23:47

   • Cung đấu có thể xem thêm Chân Hoàn truyện. Cực phẩm đó :3 còn khánh trúc nan thư hơi lằng nhằng chút nhưng ổn lắm. Thụ cực kỳ x1000 lần tuyệt vời 😥

    Tháng Một 15, 2015 lúc 23:52

   • *Trúc

    Tháng Một 13, 2015 lúc 23:48

 6. Đề nghị đồng chí xem ngay Võ Tắc Thiên Kỳ Cục Truyện =))) tui nghĩ đồng chí sẽ thích đấy ^^ tui thấy cái đó còn gấp mấy lần phim gốc =)))))

  Tháng Ba 13, 2015 lúc 16:55

  • Coi rồi =))) Bệnh thiệt, công nhận =))

   Tháng Ba 18, 2015 lúc 00:51

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s