Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[Kể chuyện] Hai tập đầu Tân Thần Điêu đại hiệp 2014 | Chuyện vợ chồng hàng nước đá

.

Thi cử mà chơi bời hoài thế này chắc chết quá. Cơ mà lỡ down nhầm tập 1 của Tân Thần Điêu (tui cứ tưởng trailer) nên phóng lao thì phải theo lao luôn. Sau đây là spoiler ngắn hai tập đầu của Tân TĐ. Hoàn toàn tập trung vào tình tay 3 Lý Mạc Sầu- Lục Triển Nguyên- Hà Nguyên Quân.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 1 Vietsub - HD 2014 - YouTube[19-20-36]

Đầu tiên. Chị Sầu là thiếu nữ mới lớn nhí nhảnh như con cá cảnh lừa thầy trốn đi chơi. Hồi mới xuống núi, chả biết cái phái Cổ Mộ của chị cách biệt văn hóa thế nào hay chị ngủ trong giờ học nhiều quá mà như chị khỉ sổng chuồng, quánh nhau tè le với võ lâm nhơn sĩ. Thế rồi mấy anh giai đó căm hận chị mà đi năn nỉ một anh bông hậu giang hồ võ công dở tệ giúp đời trừ gian diệt bạo. Vâng, đó chính là anh ấy, Lục lang.

Lục lang gặp Sầu muội giữa rừng bông hướng dương chẳng khác nào giấc mơ thiếu nữ. Rồi đúng như mọi motip thường gặp, Lục lang bị choáng với bản tính lương thiện của Sầu muội (thật ra vì thím mê giai thôi) nên chán đóng Vô gian đạo, chuyển sang đóng Romeo and Juliet. Nhưng trong quá trình đấu tranh cho tình iu, Romeo Lục phát hiện ra Juliet Sầu giết người như ngoéo. Mở ngoặc, mấy đoạn mình đọc về LMS, phim nữa, giết nhiều thì công nhận nhưng không đến nỗi như phim này ==).

Sầu muội có sở thích đông đá người ta rồi “chặt” đá luôn. Phải nói là chị như cái máy làm đá chuyên nghiệp đến hàng Best buy cũng chẳng bằng (nó có bán máy làm đá không trời??) Chị vung tay một phát đứa nào đứa nấy thành nguyên cây nước đá. Giá như Lục lang nhà chị có đầu óc thoáng một chút, ảnh có thể nhờ chị làm nho xoài ổi dâu ướp lạnh để ăn cho qua mùa hè. Có óc kinh doanh hơn thì đông trái cây đem bán cũng được. Cùng lắm thì làm nước đá đem bán. Cổ đại mà, trời nóng bán nước đá lời lắm đó. Đáng tiếc anh quá ngu ==.

Ảnh vừa nhu nhược vừa nhát cáy. Ảnh thấy Juliet Sầu ướp lạnh mấy người thì dạ dày sắp chạy lên tới cổ rồi. Sợ chết khiếp. Mà cũng tại chị. Lúc đầu ảnh kêu thôi ta cưới nàng, cho nàng danh phận thì chịu đi. Chị thấy anh võ công thấp kém, sợ cưới nhau xong chưa gì hết anh đã đi thiên lý mã đoàn tụ ông bà, mình thành góa phụ nên bắt anh “chưa thành tài chưa cưới”. Giờ thì hay, ảnh nhìn chị chỉ nghĩ tới nửa đêm thức dậy bị chị cười hehehe kề dao vô cổ, đâu còn tình yêu tình báo gì.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 2 Vietsub - HD 2014 - YouTube[19-05-30]

 Nhìn cười vậy thôi chứ héo lắm

Đúng lúc này ảnh gặp chị Quân, Quân tỷ, Hà Nguyên Quân. Xinh, hiền. Thiệt ra Đặng Sa phim này kém đẹp so với trong Chế tạo mỹ nhân nhiều. Hình như béo hơn nữa. Cơ mà tổng thể mình vẫn thích. Tính cách nhân vật thì khỏi bàn đi. Nói chung là Quân tỷ như tiên nữ giáng xuống cuộc đời đang bị cầm tù của Lục lang Romeo. Đáng lẽ là cảm nắng một phát, anh vẫn đi về với Juliet Sầu vì hết tình còn nghĩa, hết nghĩa còn… sợ. Ai dè chị Sầu hiểu lầm Quân tỷ quánh chồng, đi xách nguyên con tình địch về. Sáng anh Romeo Lục thức dậy, nhìn thấy chị Quân bị chị Sầu nắm thì nếu không phải giữ hình tượng nhân vật chắc ảnh… xin lỗi tè ra quần luôn ==

Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 2 Vietsub - HD 2014 - YouTube[19-03-53]

Quân tỷ và Sầu muội

Chuyện gì tới cũng phải tới, Lục lang nắm tay Quân tỷ cao bay xa chạy. Ai dè chạy được chẳng xa thì chị Sầu đuổi tới. Còn đụng thêm Tam lang vốn từng nhận ơn cứu mạng của Quân tỷ. Thế là cả hai nhảy vào mỗi người giành một đứa. Đáng nói là anh này hình như là tía của Đại Võ Tiểu Võ mà~~ Cái quái gì đây trời. Sắp chia phần được rồi thì sư phụ của Tam lang tới. Hóa ra anh ấy là anh Nam Đế. Chả biết sao ảnh ở chốn ni nữa. Túm lại là chị Sầu bị anh Đế quánh cho thê thảm. Đại loại thế, nội dung 2 tập.

Riêng về LMS: so với bản gốc, đã được mô đi phai lên le vồ cao hơn. Chị này nhứt định là có bịnh nè. Chả rõ là BOP hay DOA hay ABCD gì đó. Nhưng chắc chắn là có bịnh luôn. Có cái cảnh chỉ tặng khăn tay cho anh Lục. Cái khăn có 4 bàn tay mà thêu một nùi bướm nhìn phát sợ. Chẳng biết có phải là thâm ý ám chỉ chị bị bịnh của Vu má không. Mà rõ ràng là lúc mới xuống núi chị chỉ như khỉ xổng chuồng thôi, quen anh Lục rồi yêu, rõ ràng chẳng có biến cố gì mà chị tiến hóa tới le vờ hù người cỡ Hannibal ==. Đứa nào dám sống với chị cho nổi.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 2 Vietsub - HD 2014 - YouTube[18-47-14]

Riêng về DV thì mình ghét THD từ hồi ẻm làm từ siêu đáng ghét Khang Mẫn thành con đệ nhất bitchy mặt dày siêu siêu đáng ghét trong Tân Thiên Long rồi. Thế nên ghét lắm. Ghét lắm. Ai so em Nữ với ai mà chê thì chê, chứ so Sầu với Nữ mà chê thì đừng có chê em Nữ rồi khen em Sầu trước mặt tui, chắc tui ói máu.

THD nghe đồn có sửa. Thật lòng thì đẹp a nhưng xôi thịt quá. Mà xôi thịt quá thì chớ. Thay vì như Ôn Bích Hà nhìn mãi không chán quyến rũ ma mị, nhìn ẻm một phát là như ăn một lúc mười đĩa xôi, ngán tới tận cổ. Chắc hẳn là do em “xôi quá nhiều mà thịt quá ít”.

Trần Tường với Đặng Sa thì ổn. Khổ nỗi mới coi Hạ Lan Mẫn Chi và Đông Phương Tú bên kia, nhìn qua đây thấy hai bạn thiệt là bèo nhèo.

Em Nữ xuất hiện được vài phút. Nhan sắc thì nói nhiều rồi nhưng mình khá ấn tượng câu nói của ẻm, mặt sưng xỉa mắng Sầu muội “Muốn xử tỷ có trăm ngàn cách, biết điều thì nhấn nút biến không thì đừng trách nghen.” => CHÚ Ý: lời đã mô đi phai~~ Có cá tánh~

Cuối cùng, ấn tượng một câu thoại của Lục Triển Nguyên (dù câu này bị làm quá so với nhân vật vô dụng như anh Lục): “Ta muốn độ nàng thành Phật nhưng giờ ta lại thành ma.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s