Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[Download] Happy birthday Jinjin

Hôm nay là ngày đặc biệt. Ngày sinh nhật ai đó. Thường thì từ hồi mình bắt đầu hâm mộ người ta, năm nào mình cũng làm fanvid mừng. Năm ngoái còn chơi cả bộ mấy cái luôn. Nhưng năm nay người ta trốn xó kĩ quá, mình không có nguyên liệu mới để làm fanvid. Đành dùng cái kho của mình để mừng sinh nhật người ta vậy.

Đây là kho hàng của mình. Không phải toàn bộ hàng trai vì nhiều quá, up lên hết thì đợi mình cáp quang đi. Kho hàng gồm phim, making và các fanvid, perf, NEWS, show…

Trước khi đến phần link down, xin mọi người đọc kỹ phần warning dưới đây.

CÓ NHIỀU THÀNH PHẨM CỦA CÁC NHÓM SUB TRONG NÀY. Mình có thói quen down về thì đổi tên file theo chuẩn riêng nên mọi thứ đều lẫn vào nhau hết. Hiện nó quá nhiều và mình cũng không check nổi cái nào là raw, cái nào là sub, chưa kể có cái mình làm mà mình cũng không nhớ nữa. Ngoài ra còn những cái của fan quốc tế, nhất là các fanvid và clip ngày xưa về Akame trên Youtube.

Vì vậy, NẾU BẠN PHÁT HIỆN RA SẢN PHẨM CỦA BẠN TRONG MỚ NÀY VÀ MUỐN REMOVE, vui lòng liên hệ facebook của mình *là cái này nè* https://www.facebook.com/hoangoanhngph hoặc https://dochanhvanly.wordpress.com/ Mình sẽ remove NGAY LẬP TỨC.

If you find your works in these folder and wish to have them removed, please contact me at my Facebook https://www.facebook.com/hoangoanhngph or https://dochanhvanly.wordpress.com I will remove them IMMEDIATELY.

MAKING (toàn bộ là RAW)

https://mega.co.nz/#F!YIlBHI4D!_3dFL7Ge8Ioz4y9xv2roKw

Gồm có making của Real Face, Signal, Keep the faith, Lips, Don’t u ever stop, White Xmas, Rescue, The D-Motion, Love yourself. Bản đẹp HD luôn. Xem rõ từng mm các anh.

PERFORMANCE: của 6 người, perf riêng của Jin, cùng vài perf lẻ tẻ khác…

https://mega.co.nz/#F!BgohjRhQ!lxgorU04Eg80x0ddEFZl6Q

 

TV SHOW: chương trình, các skit abc xyz, Akame ở Okinawa hồi xưa…

https://mega.co.nz/#F!t8IHQAQI!aBGpWfE1PWNOn63L4iuyTA

 

NEWS: gần như đều là của Jin

 

https://mega.co.nz/#F!Y0oQiITZ!pGgO0L2jEyy5UNJ362gb9w

 

UTB: mấy clip về bài hát của Jin. Bản này là bản đẹp

https://mega.co.nz/#F!iZF2FTKS!Xk2Q3R73LqOqqu47ax1oyw

 

 

MOMENTS: Đây là folder mình quý nhất, thương nhất. Là những kỷ niệm đáng nhớ nhất thuở mình mới vào fandom, thích Akame rồi yêu Jin. Những khoảnh khắc của hai người, sự baka đáng yêu của anh. Tất cả đều bị utube bứng sạch. May mắn mình còn giữ lại được một góc nhỏ này.

https://mega.co.nz/#F!U9UACKKA!a8JukUvcGCB-wZsZRkK1Jw

FANVID: thì là fanvid thế thôi. Gồm fanvid về 6 người, về Jin, về Akame và vài cái lạc quẻ nào đó

https://mega.co.nz/#F!uNdCRRrB!Lq8gbUAmBzAQ_DZzDtr9lw

 

PHIM (RAW): gồm các phim của Jin: Xmas nante daikirai, Gokusen 2, Anego, Yukan club. 47 Ronin thì tự lên Kickass mà down nghen

Xmas nante daikirai

https://mega.co.nz/#F!OMMBAZ7B!I9k9GOFlMjsm5UTjO_ZLDg

Gokusen 2

https://mega.co.nz/#F!aIUWFDza!fufxYCqXl1RAGXoLTyNnaQ

Anego

https://mega.co.nz/#F!rA9gWLyR!WlgToHBp1WNA81M_N130kw

 

Yukan

https://mega.co.nz/#F!CF0DUbTQ!UyzwzVScp5ZmzvttmJsFaw

RAW chủ yếu là từ clubbox. Còn phần có sub thì vô thiên thủng, có cái down trực tiếp từ nhà người ta, có cái được copy cho, có những cái chính mình sub nữa. Nói chung là tùm lum tà la.

 

Down về giữ coi vui nhà vui cửa nhé mọi người. VUI LÒNG KHÔNG UPLOAD LÊN STREAMLINE. Riêng mấy cái RAW phim và making thì mình down từ clubbox nên ai thích up đâu thì up. Lặp lại lần nữa, , NẾU BẠN PHÁT HIỆN RA SẢN PHẨM CỦA BẠN TRONG MỚ NÀY VÀ MUỐN REMOVE, vui lòng liên hệ facebook của mình *là cái này nè* https://www.facebook.com/hoangoanhngph hoặc https://dochanhvanly.wordpress.com/ Mình sẽ remove NGAY LẬP TỨC.

If you find your works in these folder and wish to have them removed, please contact me at my Facebook https://www.facebook.com/hoangoanhngph or https://dochanhvanly.wordpress.com I will remove them IMMEDIATELY.

Chúc mọi người vui vẻ.

Happy birthday Bakanishi ❤

4.7 sinh nhật anh. WordPress được 73399. F5 hoài hổng được. Tới lúc được thì nó ra 73407. Thôi cũng là số đẹp ==

 

QQ Photo20140704232541

 

QQ Photo20140704235344

Advertisements

3 responses

 1. thật vui vì ko ngờ tình cảm của bạn dành cho jin vẫn ko thay đổi, còn nhớ cái ngày đầu mình bị cái tên baka đó hớp hồn, đã lục lọi tìm tòi ko biết bao nhiêu trang web để được đọc và biết nhiều hơn về con người này, rồi mình biết đến “độc hành vạn lý” này
  haizz, người xưa nay còn đâu, từ khi jin lấy vợ mà chính xác là từ khi rời nhóm, những thông tin về jin ngày càng ít đi, qua mỹ cũng ko làm anh ấy tốt hơn, nhưng tóm lại thì jin là ca sĩ nhật bản duy nhất mà mình iu thích

  Tháng Tám 10, 2014 lúc 00:09

  • Lúc mình hết thích Jin chắc hẳn cũng là lúc từ bỏ fandom, fangirl thôi. Yêu Jin nhiều quá rồi, chẳng thể kiếm thêm idol nào nữa.

   Mình thích câu đó “Qua Mỹ cũng không làm anh ấy tốt hơn.” Qua Mỹ không biết là Jin cảm thấy sao nhưng mãi là nỗi đau trong lòng những đứa yêu quý anh trong KAT-TUN.

   Còn giờ thì thông tin của anh ít, fandom flop thảm hại không phải vì fan thay lòng mà vì anh làm fan quá đau đớn và mệt mỏi thôi.

   Được cái là, hẳn anh đang sống rất thoải mái 🙂

   Tháng Tám 11, 2014 lúc 13:57

 2. Reblogged this on 34S in love ♥.

  Tháng Sáu 3, 2015 lúc 16:30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s