Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[Nhật ký xem phim] Tân Thiên Long Bát Bộ: bye bye không gặp lại

Đoạn Gia Luật Hồng Cơ gặp Tiêu Phong chỉ có hai chữ: tức cười. Bày ra nguyên dàn người nhà anh Hồng đại nghĩa diệt thân rồi anh Phong phi như chim giải quyết. Cứ như phim.

Ừ, thì phim chứ còn gì.

 

 

Nói thêm là đánh nhau kỹ xảo dở tệ, đỡ cái là không màu mè bằng Tân Tiếu ngạo thôi.

Đoàn Dự với Vương Ngữ Yên thì diễn lộn fan Mộ Dung Phục. Hèn gì sau này không có tình cảm cũng đúng, chỉ có thứ tình giữa fanboy với fangirl ==.

Vô Nhai Tử xuất hiện với hình tượng khá đẹp. Dù đầu có hơi theo lion ‘s style xíu. Cái đoạn ổng truyền công phu cho Hư Trúc còn có nguyên một mớ hình ảnh não với chả mạch máu, làm tui nhớ mấy tiết môn Sinh hồi xưa dễ sợ hà.

 

Cái mũ mới của Du Thản Chi thì cosplay heo, có đeo cả khoen tai nữa. Ai đọc khúc này trong truyện xin cho hỏi, làm mũ theo hình tượng Trư Bát Giới hả. Đoạn đó mình quên rồi.

 

 

Thiên Sơn Đồng Lão quá già, quá xấu, quá béo. Chưa từng xem Thư Sướng thì không vấn đề nhưng đã từng ấn tượng vô cùng cô gái 15 tuổi diễn lão bà bà y như thật, giờ xem bản này thấy giả và xấu kinh dị.

Lý Thu Thủy cosplay Tiểu Long Nữ, lúc thì vàng chói lọi. Nhưng do Giả Tịnh Văn đóng nên cũng không tệ. Đoạn biết được Vô Nhai Tử yêu em gái mình diễn hay. Một trong những đoạn hiếm hoi của phim này coi được. Cao Viên Viên vai Lý Bách Vân xuất hiện được đúng ba cảnh và hoàn toàn không có câu thoại nào luôn, chỉ mở to mắt dòm, ngó, ngắm, nghía ==

Mà vốn dĩ Lý Thu Thủy và em gái chỉ khác nhau có cái nốt ruồi. Giờ làm khác tè le hột me để đẻ thêm cái vai cameo cho Cao Viên Viên, vậy cái vụ tượng ngọc giải thích sao? Nhìn tượng ngọc đó thì từ xưa Lý Thu Thủy đã biết chồng yêu em gái rồi chứ.

Cái đoạn hồi tưởng đẹp thì công nhận đẹp nhưng tình tiết vô lý chắc cũng so được với độ hư cấu Dương Liên muội trong Tân Tiếu ngạo == Được cái nguyên dàn Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy, Lý Bích Vân đều đẹp. Gỡ gạc được xíu. Mỗi tội Vô Nhai Tử râu..dê. Thiệt mất cảm tình quá.

DANTLBB43HD - YouTube[23-11-42]

Đoạn này Hư Trúc gặp được Mộng cô nè. Nàng… rất Mộng cô. Mình cũng cố gắng cap nhiều hình lắm nhưng mà nhìn…rất… == Hư Trúc à, lấy công chúa dìa chàng có gặp ác mộng không? Có cảnh giải thích tình cảm của Đoàn Dự với Vương Ngữ Yên. Tuy rằng rất khó hiểu. Mình không thấy khác gì so với sự si tình của các bản trước *trừ kỹ năng diễn xuất ra* nhưng lúc nói chuyện với Hư Trúc thì khẳng định người mình thương nhớ là Mộc Uyển Thanh, chỉ là không đến với nhau được.

 

Đoạn Thiếu Lâm đại hội

Công nhận Đoàn Dự đúng là Hàn Quốc == mình không cố ý soi, thiệt tình luôn nhưng biểu cảm phồng mang trợn mắt nó cứ đập vô mặt. Mình chả ưa mấy DV phim này cho lắm nhưng so với Đoàn Dự vẫn là tốt hơn nhiều.

Khúc này thì Đoàn Dự khẳng định luôn là mình với bạn Yên chỉ là bằng hữu vào sinh ra tử. Cũng không tệ. Tiếc là thiếu đoạn Tiêu Phong nhìn Lục Mạch thần kiếm của Đoàn Dự mà nhớ A Châu. Một đoạn cực hay, quá phí.

Mà đoạn này mới phát hiện anh Phong gắn cái lông chồn trên đầu. Mấy đoạn bên Liêu toàn tua với cả quay chính diện, tới lúc ảnh quay ngang mới thấy. Thiệt kinh dị quá sức nha Mr Hề Trọng Văn- Phụ trách trang phục Hoàng Kim Giáp ==

DANTLBB46HD - YouTube[23-37-24]

A Tử diễn người mù rất hay, hay đến nỗi mình coi tua một đoạn phải hấp tấp coi lại vì tưởng thím ấy được giải độc ở đoạn nào qua mất rồi.

DANTLBB49HD - YouTube[00-02-06]

Nói xin lỗi chứ, Mộng cô, mình đã ráng kiếm góc khác chụp ẻm, cảnh khác, đủ cách, ẻm vẫn xấu điên loạn. Sau còn học Đại Lý, đắp thêm đống vàng lên người để khoe của nữa. Chắc tại cái mặt em vầy hổng ai dám lấy, thế nên phải khoe vàng cho nhiều để nó lóa mắt các anh

DANTLBB51HD - YouTube[00-32-52]

Mộ Dung Phục này cũng yêu em Yên lắm, không quá tuyệt tình. Chắc để vậy cho sau này em chăm sóc anh lúc điên cũng không quá phi logic. Đoàn Dự với Vương Ngữ Yên chỉ là giả vờ ước hẹn thử lòng Mộ Dung Phục. Từ đoạn thổ lộ công khai hay đoạn đối đáp với công chúa Tây Hạ đều nhằm khích tướng bạn Phục cả. Mình thấy an ủi cho Uyển muội nhưng tại sao tới bản này mới sửa tình tiết hả giời == Sao không là Lâ Chí Dĩnh và Tưởng Hân.

 

Cái đoạn ở Mạn Đà sơn trang sửa lại còn mệt não kinh dị. Vừa phải chịu đựng đống xanh đỏ tím vàng sặc sỡ phục trang của các bà, vừa phải chịu đám tình tiết rối rắm và cách dàn dựng lộn xộn. Cơ mà phải sửa để đẻ ra vụ Mộ Dung Phục điên loạn vì quyền thế vẫn còn tình cảm với em Yên. Một chi tiết (đáng lẽ) sẽ khiến mình giữ lại một vài tập phim là đoạn Đoàn Dự đỡ cho Uyển muội một kiếm. Anh Phục à, sao nhìn ra bạn Dự thương Uyển muội nhất vậy==?

DANTLBB52HD - YouTube[00-42-11]

Thế nhưng, tại sao tại sao tới lúc đi cứu Tiêu Phong, bạn Dự gom hết Uyển muội và em Linh, Uyển muội cũng chỉ vì câu nói “Em chỉ xin ở lại bên chàng bla bla” của em Linh mà “Chàng hãy đối xử tốt với chị em tui.” Cái vụ Đoàn Dự không phải con Đoàn Chính Thuần mấy em biết xong không shock đã đành, rồi sẵn sàng nhường giai cho nhau luôn. Bạn Dự ôi, lẽ nào con ráng sức coi phim mà làm con buồn tê tái như rứa sao? Nhìn bạn hai tay hai em, nở nụ cười mãn nguyện mà lòng mình tê tái.

 

Đoạn cuối, đoạn Tiêu Phong chết ở Nhạn Môn Quan đó, tui hổng biết nói gì. Hết nói, hổng biết dùng từ nào để diễn tả cảm xúc kinh dị mà đoạn đó mang lại cho tui. Sao có thứ óc heo như biên kịch vậy? Đề nghị ăn óc heo bổ não. Phong xin lỗi em Tử vậy, ok, nhưng đừng dàn dựng theo kiểu “anh yêu em nhưng ta đà quá muộn bla bla, anh yêu em nhưng anh yêu chị em hơn.” Quá đáng vừa thôi. Rồi nghĩ sao mà nhảy vực rồi thì thánh thần thiên địa ơi, khúc cuối có con điêu ưng quạ gì bay ngang qua, anh Phong được em Tử ôm nở nụ cười thỏa mãn mở mắt ra. Đừng nói là hint cho anh chị học Tiểu Long Nữ dưới vực sâu “một túp lều tranh hai quả tim vàng” nha ==. Và sau đó…

Hết phim.

What the heo~~~

Đoạn cho em Yên với bạn Phục đâu, A Bích từ trước vụ Mạn Đà sơn trang cũng mất tích luôn. Hôm qua, mình coi xong ói ra một lít máu tươi, tới giờ viết lại vẫn đau nghẹn họng đây. Bộ anh Phong chánh nên ảnh chết là hết phim hả!!!

 

Advertisements

2 responses

  1. Thật k nhịn đc cười với nàng luôn. Đọan nàng bảo phải chịu đựng mớ váy đủ màu của mấy bà ta nghĩ nàng cứ nói quá ai dè kéo cái ảnh tí thì té ghế. À có nhớ ta k^^

    Tháng Một 10, 2015 lúc 23:42

    • =)) Bạn mà xem sẽ còn thấy nhiều hơn =)) Cap chưa là gì đâu =)) Thề í :))

      Tháng Một 11, 2015 lúc 23:22

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s