Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[Gào thét] Conan | Bao giờ thấy mặt thằng trùm

Ai có thể hiểu cho nỗi đau khổ quằn quại của mình đây.

Ôi trời ơi, mình ghét Conan. Mình ghét vô cùng ghê rợn dã man cái truyện ấy nhưng vẫn phải ngóng chờ nó và tức muốn ói máu mỗi lần nhìn chap mới.

Mùa hè 2012, mình vẫn nhớ, cái chap ABC nào đấy, câu chuyện trên chuyến tàu tốc hành khi Ai chan gặp nguy hiểm. Ôi, lúc đó mình còn ngây thơ lắm. Vẫn chưa rút ra kinh nghiệm từ hai vụ bom xịt Vermouth và Rena trước đây. Cứ tưởng sẽ có chuyển biến mới, nào ngờ rốt cuộc lại là một màn đua tài của các bậc thầy hóa trang Yukiko, Vermouth và KID. Suốt mấy chap căng thẳng liên tục rồi thì sau cùng chả có cái quái gì xảy ra cả. Ai về nhà nấy, thằng ác vẫn tiếp tục nhởn nhơ còn nhân vật chính lại chúi mũi vào mấy vụ án linh tinh leo teo chả có tí nếp nhăn não gì cả. Lúc đó mình chỉ muốn gào lên, thôi cho Hai chết béng đi để mình khỏi coi chi, đỡ tức.

Nhưng mà Ai chan vẫn sống.

Và mình vẫn phải tiếp tục xem.

Cách vài tuần lại vào chỗ bookmark mò lại, ngó ngó qua chap gần nhất coi có cái gì hay ho không hay là toàn mấy cái tạp nham ba lăng nhăng não tàn thôi.

Chờ suốt 2 năm, gần đây mới có một tẹo khởi sắc. Lòng đã tự dặn lòng hãy cảnh giác vậy mà vẫn muốn hóng chờ, hóng chờ. Háo hức rộn ràng cả tuần. Vậy mà rốt cuộc tất cả vẫn về số 0!!!!! Vẫn lại là một màn so tài của giả trang.

Có chăng tiến triển mới là (lại) lòi ra một anh điệp viên nằm vùng trong BO khác.

Kể xem, Akai là điệp viên FBI cài vào BO.

Rena là điệp viên CIA

Giờ thì BB là điệp viên của Nhật Bản cài vào BO.

Tầm giờ này năm sau hay năm sau nữa sẽ tới lượt Chuối hột or Rượu đế là điệp viên của Công an Việt Nam cài vào BO quá.

Cái tổ chức quái gì mà xuất hiện hơn chục thành viên thì tới 3 thằng là gián điệp rồi. Đừng nói Vermouth hay Vodka là người của MI6, KGB, NSA hay NASA, YAMAHA gì nha???

Hay cho Gin làm người của S.H.I.E.L.D hay HYDRA hay Oscorp cũng được đó.

Tác giả à, bác đã và đang làm gì bộ truyện này vậy? Bác không thấy nó đã flop đến mức không còn chỗ để flop rồi sao?

Hồi đầu không thích Ran nhưng cũng không ghét. Ran khóc nhiều chút, đanh đá nhiều chút bù lại cũng nhạy cảm, tinh tế và đối xử với bạn bè rất tốt. Càng lúc bác biến Ran thành một kẻ chẳng thể nhận ra, cô ấy chỉ là angel trong lòng Vermouth, chả còn mấy thiện cảm nữa.

Judy lúc đầu nhanh nhẹn, dũng cảm, có thực lực. Tuy chưa ngang cơ Vermouth nhưng cũng coi như là “mầm non tương lai”, trui rèn một hồi sẽ đủ sức so tài. Ai ngờ từ ngày công bố tình cảm sến súa rặt ngôn tình yêu hận abc của chị với Akai thì chị biến hình thành một em bánh bèo ngày khóc đêm sầu não. Chap mới này chị gặp lại người yêu thì ấp úng đỏ mặt chả khác gì thiếu nữ tư xuân.

May ra có Ai chan vì chả được chú trọng tới nên ít nhiều còn giữ được tinh thần ngày trước.

Đám người ở Sở Cảnh Sát Tokyo thì khỏi nói đi. Như một mớ đuôi vô dụng theo sau Conan chẳng để làm gì cả. Chuyện của Sato và Takagi đã xác định rồi vậy mà kéo từ chap này qua chap khác, năm này qua năm khác. Chán cực điểm luôn. Giờ thêm chuyện tình của anh Chiba, anh thanh tra với cô giáo, nữ cảnh sát Yumi abc xyz, khai thác hết nguyên cái sở đó tới năm nào tháng nào mới đủ? Khai thác hết đám người ở Tokyo thì có khi qua tận Osaka, có khi tới chuyện tình cảm của thằng cha thanh tra gà mờ bị Conan dùng làm bia phá án nữa

Tính tới giờ, chap 897, vẫn chưa lòi ra được cái đuôi bé bé hay cọng tóc xinh xinh nào của ông trùm or bà trùm or thằng trùm. Tất cả những gì lòi ra chỉ có một đám chuột nhắt be bé làm điệp viên mải vẫn không tiếp cận được tầng trên như Gin. Đợi tới bao giờ đây, chap 1000? Hay 1500? Hay bác tác giả đã mê mải các vụ án dở hơi não tàn ngu ngốc một cách không còn gì hơn?

Hay tốt nhất là bác cho Shinichi làm trùm đi. Ngày làm Conan, đêm làm trùm điều khiển tất cả. Giờ cho nó tự phát hiện ra xong tự bắn phát kết liễu là xong.

Làm ơn, hết giùm đi!

Advertisements

9 responses

 1. em thích Ran từ lúc đọc khi còn bé. càng lớn thì tính cách càng giống Haibara nhưng chắc vì giống nhau nên em lại ko có mấy tình cảm với cô bé này, mà bị Ran thu hút nhiều hơn. sự thuần khiết của Ran rất hiếm có, rất đáng quý.

  cơ mà câu của Độc hay quá, “Tầm giờ này năm sau hay năm sau nữa sẽ tới lượt Chuối hột or Rượu đế là điệp viên của Công an Việt Nam cài vào BO quá.

  Cái tổ chức quái gì mà xuất hiện hơn chục thành viên thì tới 3 thằng là gián điệp rồi. Đừng nói Vermouth hay Vodka là người của MI6, KGB, NSA hay NASA, YAMAHA gì nha???” =)))))))))))))))))))))) bh em đọc chỉ lướt lướt moment của các đôi trong đó thôi, Shin Ran dạo này có mấy chap flashback :)))) ông tác giả càng ngày càng ko nghĩ ra ý tưởng mới cho mấy vụ án nữa rồi, chuyển qua viết shoujo :))))) Shin Ran Hattori Kazuha Makoto Sonoko Sato Takagi các anh thanh tra với mối tình đầu từ tiểu học chị thanh tra giao thông với anh kì thủ cờ tướng đến cả cặp Mori Eri và Kid với cô bạn cũng hint nữa =)))))))))))))) nguyên cái truyện ngần đó đôi thì chuyển thành shoujo cho rồi, tha hồ fan nặn ra fanfic giải trí =)))))))
  hình như bh tác giả cũng ko biết nên cho ai làm trùm ý :)) hồi xưa đọc còn thấy mấy anh Gin rồi Whiskey nọ kia nguy hiểm, đọc tim đập thình thịch, bh thì =))))))
  thà cho trùm là Agasa như cái fanfic ngày xưa đi, xong cmn chuyện =))))))

  Tháng Năm 17, 2014 lúc 21:23

  • tác giả đã trả lời là không phải agasa rồi 😦

   Tháng Năm 18, 2014 lúc 00:02

  • Anh kỳ thủ có giả thiết là BO mới or anh/em Akai or một thằng abc nào đó có liên quan tới BO í =))) Ss ngán mấy cặp lắm rồi, nhất là trong cái sở cảnh sát. Hettori Kazura giờ chẳng buồn quan tâm. Sonoko và Makoto còn đỡ vì thích Makoto.

   Ông Asaga không làm trùm đâu, tác giả bác bỏ khả năng ổng và bồ ổng- bà Fusae là trùm rồi.

   Còn Ran ss có cảm tình kha khá, nhất là trong vụ án bạn bè lợi dụng nhau, Conan kể với Hai rằng Ran “không chịu cho Sonoko giúp đỡ tiền bạc vì muốn làm bạn suốt đời với Sonoko” nhưng cái tập nào đó quên rồi Ran đã bỏ Sonoko ở lại vì Shin nên ss mất cảm tình luôn ==

   Tháng Năm 19, 2014 lúc 21:03

   • à thì em biết ông Agasa ko phải trùm em chỉ bảo thà thế còn hơn mà =.= em thì ko nhớ có ep nào Ran bỏ Sonoko lại, vì mấy cái tình tiết nó hầm bà lằng dở hơi quá bh đọc lưới lướt thôi 😐

    Tháng Năm 20, 2014 lúc 23:05

 2. hihi

  Cứ có truyện đọc rồi mà suy luận là dk zùj!

  Tháng Mười Một 6, 2014 lúc 13:01

 3. Ta khá ngạc nhiên khi phát hiện ra bạn là ng viết bài review sam sam đó. Vì lúc đó cảm thấy tư tưởng chúng ta thật khác biệt. Haha hai hôm nay đọc từng bài từng bài trong wp nàng trời ơi nàng quá dễ thương ý. Và cái khả năng diễn đạt cảm xúc của bản thân bằng ngôn từ hàm xúc, hài hước thì nàng quá tài. Thích nàng ghê. hẳn là k chọi gạch thì k thể quen rồi.

  Tháng Một 11, 2015 lúc 09:15

  • 😀 Đôi khi cũng có ngoại lệ mà. Với mình 19 tập đầu Sam Sam là ngoại lệ í. Dễ thương. Dù giờ bảo xem lại 19 tập ấy thì chạy chứ không xem đâu. Đoạn sau thì mình tua 30s/ tập =))

   Tháng Một 11, 2015 lúc 23:24

 4. Ẩn danh

  Chó mấy đứa viết mấy thứ trên, mẹ nó ko thích coi thì đừng có coi đ.m thích thì coi ko thích biến cho rảnh đất. Đừng có viết mấy thứ ngu vl như thế này. CC. Ko thích những vụ án thì cút xéo. Mày ko thích thì coi làm chi cho nó tốn calo vậy hả? Người ta đọc, người ta hiểu, người ta biết nhiều thứ. Còn mày coi chi? Đời này còn nhiều truyện thiếu gì cho mày coi hả? Con/ Thằng Inu điên kiaaaaaaaaaaa!!! Fuck you.:-@

  Tháng Tư 16, 2018 lúc 20:40

 5. Rin Changmin

  Ôi, ai ẩn danh thế! Tội tg.

  Tháng Tư 16, 2018 lúc 20:42

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s