Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Tân Tiếu ngạo giang hồ 2013 | Review láo toét

Review láo toét ~~

Xem phim 3 ngày. Copy từ stt FB xuống đây cho dzui. Giải tỏa bức xúc và (nếu có) cao nhân nào xem được cái phim não tàn rách nát này đi ngang qua đây, xin giải thích cho em nhỏ vài điều.

19.02
Thím Bại, thím ấy rốt cuộc là nam hay nữ, nếu như là nữ thiệt hồi gặp bác Độc Cô đã bảo “Tui sẽ làm nam nhi~” sao hồi xx năm sau trên Hắc Mộc Nhai thím lại đánh má hồng, đánh mắt hồng và son môi đỏ lè thế kia? Nhậm lão đại thua là phải, mắt đui, nó thế kia mà không biết là nữ?

Phim tiên hiệp? Hạc bay còn hơn máy bay Con cọp.

Thím Bại bao nhiêu tuổi vậy, mà nếu tính theo tuổi thím thì em Nghi Lâm lớn hơn Lệnh Hồ đại ca của ẻm cả mớ tuổi luôn???

Hai điều “ngưỡng mộ”:

Mấy thím trong này hát to dữ, em Linh San với má chị Doanh đi thi The voice được rồi.
Linh San à, sao em không mang giày == Nhà có nghèo đâu ==

15 tập, tua và tua == Nhưng có sẵn tựa đề cho bài cảm thán về Linh San muội tử rồi. Ta nói, không phải vì ráng lết xem em San thì mình chạy từ khuya. Thử thách trí tuệ loài người của tui~~~ May mà không xem tiểu thuyết, may mà không phải fan, Lại đạo còn phải học hỏi Vu thẩm dài dài đi ><

21.02

Điền Bá Quang? Đây là ĐBQ hả~~

Thím Xung bị cận thị hay loạn thị? Thím Bại xõa tóc trước mặt thím thì thím vẫn nghĩ người ta là giai, thím Bại xõa trước mặt em Lâm thì ẻm nhận ra là gái.

Con mụ vương phi ở đâu ra? Ở đâu ra ĐBQ chọc vương phi rồi thím Bại vô giả vương phi vậy @@ Mà thím vương phi này đời nào? Đời Minh sao thím mặc như thời Đường hả!

Phong Thanh Dương đấu Đông Phương Bất Bại??

Phim Tiên hiệp thiệt rồi, thím Bại bay hơn chim. Núi non Hoa Sơn trùng điệp mà thím khỏi cần cưỡi hạc như anh Lệnh Hồ hôm bữa, thím bay

Bình Nhất Chỉ giải phẫu thẩm mỹ cho Lam Phượng Hoàng? Lam Phượng Hoàng như con ma, qua tay nghề anh Bình thành đệ nhất mỹ nữ. Ai biết confirm coi, xem một hồi mình như con khùng. Mà thằng chả cũng tự giải phẫu phải hông? Trẻ ra chừng 20 tuổi.

Phi công trẻ lái máy bay bà già == thím xưng huynh đệ với anh Xung còn em Doanh thua thím ít nhất hai chục tuổi, ẻm gọi thím là thúc thúc kìa thím~~

Nhậm Tuyền ca~~ Triệu Lượng~~ Sao hai người chui vô đây ~~

Võng du? Đánh cờ vây mà chuyển cảnh thành quánh lên thành tường thành luôn? Tùy thân không gian? Hay xuyên vô thế giới khác.

Điểm đỡ đỡ nhất là em cảm thấy thím Doanh này như Chu Chỉ Nhược. Cha của thím thành Diệt Tuyệt sư thái. Y chang luôn không khác tí nào. Mà đỡ cái là 033 đóng nhìn cơ hội quá chời nên thật tình thì em không ghét, hợp lắm, đề nghị chị 033 tiếp tục phát huy. Có những DV chỉ hợp đóng ác thôi chị ạ.

Vẫn câu nói cũ, tui sắp điên rồi == tại sao tui lại coi cái phim rách nát tàn mạt này :(( Tua cũng không dám tua quá nhanh, phải nhấp từ từ mà bụng dạ cứ quặn thắt cả lên!!!!

22.02

Anh Hoắc à, đề nghị anh đi ứng cử các vai  Quách Hòe, Cao Lực Sĩ hay Vũ Hóa Điển đi, hợp lắm luôn đó @@ Nhìn Dương Liên muội có thần hơn Xung ca nhiều.

Anh Hào, anh quả là tình già của em, lan hoa chỉ của anh lúc Nhạc lão tự cung xong làm em muốn phun nước tràn màn hình luôn. Hay cái giọng “cảm ơn, muội muội” ẻo thấy mười tám đời tổ tông. Diễn viên kỳ cựu có khác.

Thím Bại một mặt cùng vai vế với đám Hướng Vấn Thiên, một mặt cùng vai vế với Lệnh Hồ Xung, rốt cuộc thím ở bậc nào, thím cho em biết đi.

Chết toi rồi, coi một hồi thành Bờ hờ Nhậm Doanh Doanh x Nhạc Linh San là sao?

Như câu cũ, em Doanh, em cứ thế phát huy, không ưa em nhưng ghét thím Bại phá hoại kinh dị còn nhiều hơn. Em cười đểu một cái làm mình choáng váng luôn. Phải ác như rứa~~ Dù sao em cũng chả phải Thánh cô, cứ ác đi còn dễ coi.

Bình Nhất Chỉ, càng coi càng thấy đẹp == Cả bạn Kế Vô Thi cũng đẹp. Mà bạn diễn Hoắc Đô đó, chời ơi~

Ninh nữ hiệp == chồng ẹo trước mặt như vậy, giời ơi, tội chị quá. Vai này được

Bạn Lâm vẫn giữ được khí chất nam tử, có ẹo một tẹo nhưng không biến chất như Nhạc lão. Chắc đây là tình tiết được nhất phim của Vu thẩm quá.

Cuối cùng: Kết thúc?? Họa Bì?? hay Quả tim máu @@??

Linh Chi == Rốt cuộc cũng xem xong cái phim não tàn rách nát tàn mạt te tua này rồi. Bao lần muốn bỏ cuộc vì mửa quá không chịu được. Cái thứ phim như vầy, cái thứ nhân vật kinh dị chế nát bét như thím Bại, cái thứ nhân vật nhảm nhí như anh Xung này mà cũng được khen sao? Kim lão à, lão lú lẫn quá rồi :((((

Advertisements

11 responses

 1. Lão Kim phim nào lão chả khen. Miễn là đừng cho người tình trong mộng TLN của lão mặc áo đen là được rồi :))
  Hồi đó em tua nguyên bộ (mới sub đc có nửa) trên điện thoại cùi bắp chỉ vì cái đôi BÌnh San đó Độc. Phải nói là đôi này đẹp, diễn xuất có thần (mặc dù bạn Hiểu thì ngoài cái vai này ra thấy phim nào bạn cũng y chang, cái mặt bạn nó âm hàn yểu tướng quá.) và chemistry thì… Có điều hơi bị khó hiểu là dù đã tự cung bạn Bình vẫn ghen tuông vẫn lưu luyến bạn San quá 😕

  Những nhân vật khác thì… ai cũng trẻ như hot boy hot girl nên không có gì để nhận xét. Anh Xung thì chả hiểu anh đấu chưởng hay đấu kiếm =)) đàn địch toàn bố láo quàng xiên. Mấy bộ quần áo của em 033 quá cải lương chèo tuồng :))))

  Tháng Hai 23, 2014 lúc 11:13

  • Lão chê Dương Phối Phối, TVB với Xạ điêu Trương Kỷ Trung nữa mà. Cái ss kinh dị nhất là Kim lão lại khen TKA có khí chất ĐPBB, mẹ ơi, thế Lâm Thanh Hà là gì == Tiên nữ luôn rồi.

   Trần Hiểu giờ mới để ý là cao ghê hồn, đóng cũng được. Bạn này có tài, ss xem Địch Nhân Kiệt 1 bạn xuất hiện có chút xíu mà ấn tượng ghê. Ít ra so với Hà Thịnh Minh thì ss thà coi bạn này. Dương Dung thì từ thời Thiếu niên BTT 3 tới giờ vẫn trẻ. Diễn cũng tốt nữa. Chỉ là hồi Cung 2 đóng cái vai quá quá quá x 100000 lần thiếu não, ưa không được. May mà có vai này vớt lại. Đẹp đôi.

   Còn chuyện em khó hiểu thì đó là cái ss thích nha =)) Chi tiết đáng giá. Chứ bạn ấy mà như anh Nhạc thì còn gì cho chúng ta xem nữa.

   Đám nhân vật còn lại thì thôi rồi =)) Cơ mà bác Phong Thanh Dương đâu có trẻ cỡ hotboy đâu em =))

   Tháng Hai 23, 2014 lúc 22:48

   • Lão Kim từ hồi lôi tuốt truyện ra sửa lần 3 là em hết muốn nói nữa rồi. Lão cứ như già rồi đâm ảo tưởng sức mạnh.
    Dương Dung diễn khá, phải tội toàn đóng fim thím Vu. Vân trung ca lại nhét cho nàng ta cái vai Hoắc Thành Quân khốn nạn, có điều nhìn còn đỡ oải hơn vai chính của con bạch cốt tinh kia.
    Phong Thanh Dương là vai sư tổ, trẻ quá thì hoá ra yêu tinh =))) may mà fim này nó bỏ Đào cốc lục tiên, ko thím Vu tìm cho 6 anh hốt boi dàn hàng ngang trên màn hình quá =)))))

    Tháng Hai 25, 2014 lúc 08:46

   • Ổng mà sửa lần 4 cho Tiêu Phong thành với A Tử thì chắc ss treo cổ luôn. Mà DD trong VTC tạo hình đẹp dã man con ngan. Đóng cặp với Trần Hiểu nữa nhưng lại không yêu thì phải =)) Ss thích DD hơn Triệu Lệ Dĩnh nhiều == Còn vụ tuổi tác thì hồi coi pic hậu trường Thần điêu ss còn thấy cảnh Vương Trùng Dương (vẫn chẻ vẫn tóc đen vẫn đẹp chai) chữa thương cho Quá nhi em ạ =)))

    Tháng Ba 2, 2014 lúc 10:38

   • Uh, vai Hoắc Thành Quân của DD láo toét khốn nạn nhất truyện mà. Em ghét Triệu Lệ Dĩnh lắm, sao có thể cast nó đóng Sam Sam :((((

    Tháng Ba 2, 2014 lúc 18:06

   • TLD đóng cái Nữ tướng gì đấy ss nghe khen với Trần Hiểu. Lại có DD đóng phản diện nên cũng ngó qua. Kinh dị Mỹ luôn. Nếu nói hay hơn chắc so với em Lý Thạnh và Hải Lục quá ==

    Tháng Ba 5, 2014 lúc 22:17

   • Xạ điêu 03 mà lão chê thì đúng lão điên rồi đó :)))) nếu xét các bản, chưa biết bản 03 diễn xuất có tốt nhất hay ko (nói thế cho khách quan thôi chứ đg nhiên em ủng hộ bản 03), những yếu tố khác như cảnh, nhạc, trang phục, đạo cụ, tạo hình, võ công… Đều là thượng đẳng, ko bản nào qua mặt đc.

    Tháng Hai 25, 2014 lúc 08:49

   • Xạ điêu 03 ss thấy trang phục không ưng như trong Thiên long 😕 Mà Dương Khang cũng không thích == Châu Kiệt diễn Bao công ss xem được chứ Dương Khang này như cơm thiu == Châu Tấn, Lý Á Bằng thì ok nhưng ss thích nhất nhất là Mục Niệm Từ ❤ Quá đẹp luôn.

    Mà nói riêng Dương Khang thì ss thích Hoằng ca. Tuy bản 08 chẳng ra sao nhưng ảnh lại có khí chất kiêu kiêu vương tử của Khang đệ lắm.

    Ps: Bản 03 thì ấn tượng nhất là Mai Siêu Phong em nhỉ 😀

    Tháng Ba 2, 2014 lúc 10:41

   • Xạ điêu chỉ xấu nhất là trang phục của Dung nhi thôi, chứ những vai khác em thấy ổn mà. Dương Khang của Châu Kiệt đủ bỉ ổi, gian xảo nhưng hơi đê hèn quá, mắt láo liên nhìn ko đủ phong lưu. Bản của Viên Hoằng em ko xem, bản đó sửa tùm lum nên DK đó cũng ko thật sự là DK em tưởng tượng ra. MSP 03 quá đỉnh cao, ko có gì để nói. Thực ra cả dàn Ngũ bá cũng đẹp và hay nữa. 03 bị chê chủ yếu là DK thôi.

    Tháng Ba 2, 2014 lúc 18:08

   • Ss thấy DK của Châu Kiệt quá đê hèn luôn ấy chứ == Cũng có thể vì MNT quá thanh cao tao nhã nên DK thành đê tiện luôn. Còn trang phục thì ss nhớ hồi đó bị chê nhiều, bảo như lấy vải quấn lên. Btw, so với thím Vu bây h thì thành ra quá đẹp rồi =))

    Tháng Ba 5, 2014 lúc 22:19

   • Em xem thì thấy quần áo của Châu Tấn xí nhất thôi, chứ của Mục Niệm Từ, Bao Tích Nhược… đều đẹp. Nam thì HDS, ADP đẹp, Thất công vs Giang Nam thất quái ko ăn mày thì cũng đầu đường xó chợ rách rưới là đúng rồi chứ đẹp với ai =)) Riêng QT mà đầu tết láng mượt như Hồ Ca em hãi lắm =)) của Lý Á Bằng nhìn vẫn có lý hơn. HD của Lâm Y Thần cũng quê chết đi đc.

    Tháng Ba 6, 2014 lúc 10:14

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s