Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

List đam mỹ dành cho fan sủng công |Thụ sủng công, chủ công, dụ thụ, ôn nhu thụ…

Đọc đam mỹ mà sủng công nên nhiều khi cũng tủi thân dễ sợ. Đi đâu cũng thấy “công sủng thụ”. Tag tìm kiếm đam mỹ cũng toàn “công sủng thụ”. Tìm list “thụ sủng công” muốn đỏ mắt mà chỉ ra vài nhà. Thế nên, mình muốn làm một list. Nói ra cái này cũng không toàn là thụ sủng công không nhé, có nhiều loại nữa ôn nhu thụ, dụ thụ, công thụ sủng nhau… nói chính xác thì list này đối với một đứa sủng công như mình là đọc ok, không bức xúc, ức chế, không có chuyện công sủng vô đối mà là cả hai người cùng bỏ ra tương đương. Nói thiệt, sau này đọc genre mà cường công/ bá đạo công x mỹ thụ/ nhược thụ, thêm cái câu công sủng thụ và chắc chắn khuyến mãi vài anh bá đạo/ ôn nhu công làm trái tim bên lề thì mình quăng luôn. Ngán tận cổ.

Tử Vũ Nguyệt Diên

Vương giả quy lai: độc miệng công x ngạo kiều thụ. Mình cực kỳ thích bạn thụ Lâm Diễm Tu trong này.

Kịch bản không phải như vậy: khùng công x điên thụ trong một cốt truyện thần kinh, bối cảnh thần kinh.

Khiếu kiếm chỉ giang sơn: cường công x đế vương thụ. Cái này chưa coi vì xem spoil mình thương mấy trái tim bên lề của anh công.

Ngoài ra, các tác phẩm của chị mình đã xem spoil và cop mấy chương edit về ngâm nhưng chưa coi, cơ mà thấy toàn sủng công thì phải.

Mê Dương

Hehe, có  một chuyện vui thế này. Mình và uke đang la cà ở Lotteria thì uke cầm đt xem folder kindle của mình. Tới vần “T”, thấy truyện Tuyệt sắc quốc sư thì uke bảo, mấy truyện có chữ “tuyệt sắc” vầy là uke bỏ hết. Cùng dân seme bias mà. Mình mới cười sặc sụa, đây là Mê Dương, Mê Dương tỷ tỷ đó.

Truyện của Mê Dương (trừ Nọa nhược vui sướng) thì cái nào đọc cũng rất thoải mái, mấy bạn thụ rất là chung thủy, dính là dính như keo, không tay ba tay tư anh nảo anh nào nữa.

Dịch Nhân Bắc

Dữ thú đồng hành hệ liệt

Hồn Đồn than

Huề thủ thiên nhai

Lộ nhân

Nam nhân dã hội lưu lệ

Sửu hoàng

Mã phu

Nguyên một đống này đều là hàng đáng đọc. Ôn nhu thụ, lưu manh thụ, tiện thụ gì đó của Dịch tỷ đều mang lại cho mình cảm giác thụ sủng công hết. Khỏi cần spoil gì, cứ thấy truyện của Dịch Nhân Bắc là lăn vào đọc thôi, hàng được bảo chứng cả. Dịch tỷ chưa làm mình thất vọng bao giờ.

 

Ác ma dã thượng ban- Lilicat

Siêu ác ma công x bề ngoài tạc mao nhưng từ từ mới thấy thâm tàng bất lộ thụ. Anh ác ma chiến thần chán đánh nhau, trốn sếp xuống nhân gian làm nhân viên nhàn tản sáng đạp xe đi tối đạp xe về. Đến một ngày công ty đổi giám đốc, thế là số phận anh cũng rơi vào bi kịch. Ác ma đại nhân bị cắt giảm biên chế rồi~~

Ách ba- Thụy Giả

 

Đơ đơ cây cơ công x câm điếc ôn nhu thụ. Một người là Các chủ cao quý, một kẻ là tên bán mỳ, hai con người như hai đường thẳng song song. Nào ngờ, một ngày nọ, khi Trấn Long Các Các chủ đi công việc, xe ngựa qua tiệm mì của tiểu ách ba, rèm che bị gió thổi lên. Trong khoảnh khắc, Các chủ và tiểu ách ba ánh mắt chạm nhau. Một cái nhìn thoáng qua khiến Các chủ tưởng đã vô dục vô cầu đêm đêm trốn thuộc hạ đi ăn mỳ. Một câu chuyện rất cảm động bắt đầu như thế.

Ái bất quy- Bạch Vân

Hiện đại, học đường rồi ra đời. Lưu manh công x bướng bỉnh ôn nhu thụ, tưởng tình địch lại hóa tình nhân. Bạn công trong đây hơi bị ngốc, coi cũng muốn chửi. Được cái lúc xác định tình cảm rồi là thương người yêu lắm.

Anh hùng mạn tẩu (Đồng nhất phiến giang hồ hệ liệt)- Địch Hoa

Thiếu hiệp công x Giáo chủ thụ. Thâm tàng bất lộ công. Truyện hài, đặc biệt thổ tào. Khuyến mãi là lão cha già thấy ghét không chịu nổi của anh công.

Báo ân ký- Hoan Hỉ công tử

Hồ ly công x Thư sinh thụ. Thư sinh nhà nghèo hiền lành, một ngày nọ vô tình cứu con hồ ly khỏi thiên kiếp. Anh con hồ ly bắt nó xuống trả ơn. Nó “trả ơn” bằng cách tới nhà người ta ăn rồi ngủ rồi lại ăn, quậy phá nhà người ta, bắt nạt người ta, ăn gà của người ta, cuối cùng còn “ăn” luôn người ta. Thụ sủng công chính hiệu.

Bách lý tiểu kê lịch hiểm ký / Khánh trúc nan thư- Tự Từ

Mỗi lần nhắc lại vẫn thấy đau. Bách lý tiểu kê lịch hiểm ký. Siêu cường siêu mỹ công nhưng bị tẩu hỏa nhập ma thành ngốc công x lưu manh ôn nhu thụ. Câu chuyện về mỹ nhân và con gà. Đây là bộ truyện duy nhất cho tới giờ mình thích truyện, thích thụ nhưng lại ghét công. Thật ra thì tính anh không có gì đáng ghét cả nhưng anh làm khổ Tiểu Thất quá. Cả ngược tâm lẫn ngược thân. Coi truyện mà đau lòng xót dạ, mếu máo không tả nổi.

Bất chính đương quan hệ- Công tử Hoan Hỉ

Lưu manh công x Ôn nhu tạc mao thụ. Anh là chủ tiệm net, bạn là thợ cắt tóc tiệm bên cạnh. Bên này ngó qua, bên kia giả vờ không thấy nhưng thỉnh thoảng cũng liếc lại. Tán dóc, đi về cùng, quan tâm không thể che giấu để một ngày cầm tay nhau đi giữa mọi người. Dẫu rằng, đây là quan hệ bất chính.

Bất chính thường quan hệ- Công tử Hoan Hỉ

Lưu manh công x Ngốc thụ. Trúc mã trúc mã. Thanh niên nông thôn lên thành phố lập nghiệp. Một đứa thì nhanh mồm nhanh miệng, tay chân liến thoắng chạy đi làm cò nhà đất. Một đứa hiền lành như bún làm thợ phụ ở tiệm cắt tóc. Đồng hương giúp đỡ lẫn nhau. Ai đó suốt ngày mắng chửi người ta nhưng kỳ thật chỉ để mình mắng thôi, đứa khác mắng là không được đâu nha.

Bạch Trạch- Phan Độ

Mặt than công x ôn nhu thụ. Thụ sủng công. Một anh bác sĩ điểm 10 ngày nọ nhận lời năn nỉ làm bác sĩ riêng cho một anh tổng tài cứng như khúc gỗ, lạnh như băng. Tình cảm nhẹ nhàng, ấm áp. Thụ sủng công.

Bình dân hạnh phúc- Apple

Đại thúc công x ôn nhu thụ. Anh công có nỗi đau trong quá khứ, đau khổ bỏ đi. Anh tới thành phố nhỏ, thuê căn phòng nhỏ, làm công việc nhỏ sống qua ngày. Rồi một hôm, anh cho một con sóc nhỏ tiến vào cuộc sống của mình.

Bình hoa – Khốn Ỷ Nguy Lâu

Minh tinh dụ thụ x Kim chủ công. Gương vỡ lại lành. Thụ thông minh nhưng diễn bị đơ, suốt ngày bị gán cho danh hiệu “bình hoa”. Có người bao dưỡng nhưng kỳ thật chỉ là thế thân. Câu chuyện là quá trình bình hoa trở thành hoa thật, thế thân trở thành chính thất.

Bội đức chi kiếm- Killer

Huynh đệ. Ôn nhu cường thụ x cường công. Niên hạ. Đại ca chính nhân quân tử, đệ đệ lại là sát thủ đệ nhất. Uống nhầm xuân dược nên củi khô lửa bốc thành than luôn. Cũng ngược một chút nhưng tính cách cả hai đều cường nên qua khá nhanh.

Chất tử- Thiên Thương

Hầu gia công x Đế vương thụ. Anh sang nước bạn làm chất tử lại quậy tùm lum tùm la. Tình huống khẩn cấp, hai người cùng rơi xuống mật đạo, chạy trốn kẻ thù. Trúng thuốc loạn tính. Loạn một lần rồi lại muốn loạn nữa.

Chồng và vợ- Mê Âm

Truyện ngắn ngắn thôi. Vợ chồng củi gạo dầu muối lâu ngày khó tránh khỏi tình cảm bình bình, thế là ai đó đâm ra khủng hoảng tâm lý. Truyện ngọt ngào, đáng yêu.

Chúng ta chơi giả làm thật đi – Kiều Tu Hồ La Bặc

Ôn nhu công x tạc mao ôn nhu thụ. Võng phối. Đại thần thụ x Hậu kỳ công. Một câu chuyện nhẹ nhàng ấm áp. Công rất đáng yêu, thụ thì siêu cấp đáng yêu. Tình cảm sâu đậm, thương nhau vô cùng. Cả hai sủng nhau.

Cửu tội- Mặc Nguyệt Nghê Thường

Điều tra phá án. Nhà báo thụ x cảnh sát công. Bí ẩn trùng trùng. Truyện này còn bị ấn tượng cặp em trai và bạn “kẻ thứ 3”. Tình yêu kiềm chế những kẻ điên rồ. Yên chí là HE.

Cửu kiếm- Tư Hương Minh Nguyệt

Trọng sinh đại boss vai ác mắc bệnh thích ngược đãi công x bề ngoài lãnh tĩnh bên trong thổ tào thụ (cái này đọc tới lúc H mới biết công là… công == Thấy bạn lả lướt gần chết, toàn bị thương nặng té lên té xuống.) Mà nghe đồn chị Nguyệt viết truyện được lắm đó, toàn chủ công siêu hay. Ai có khả năng đọc QT thì mau đọc nhá.

Đạo thị vô tình khước hữu tình- Phiền Lạc

*đừng nhầm với truyện của Lê Hoa Yên Vũ*

Lãnh khốc công x ôn nhu thụ. Anh là giáo chủ ma giáo, xuyên cái đùng tới hiện đại, trọng thương tùm lum được em nhặt về. Một kẻ vô cùng đáng sợ, lạnh lùng, ác độc, võ công giỏi và quyết đoán, xuyên không vẫn bình tĩnh học hỏi mọi thứ ở hiện đại. Giáo chủ ma giáo làm không được nữa thì anh đi làm đệ nhất sát thủ. Em chỉ là bé cù bơ cù bất, dăm ngày ba bữa bị mất việc làm, nuôi chuột cũng nuôi trên máy vi tính. Nhưng cho dù anh cao cao tại thượng, cho dù trong lòng anh đã có sẵn một người thì cũng bị tình cảm của em làm cảm động mà ở lại luôn.

Dẫn ly tôn- Tùy Phong Phi

Hòa thượng đại sư chuyên trừ yêu diệt ma ngày nọ đụng phải tiểu hầu gia ngông cuồng ngạo nghễ. Tiểu hầu gia bị hòa thượng bề ngoài trầm tĩnh nội tâm phúc hắc dạy cho một bài học, tức giận trả thù. Không hiểu sao càng trả thù càng thê thảm, vừa lê vừa lết. Thê thảm nhất là rốt cuộc lại yêu luôn người ta mất rồi.

Dương thư mị ảnh 2 chi Hiểu tinh cô tự- Nam Phong Ca

Đại hiệp công x cựu ma giáo giáo chủ thụ. Nếu Dương thự mị ảnh 1 là quá trình đeo đuổi của Sở đại hiệp thì Hiểu tinh cô tự là cuộc sống tim hồng phấp phới của hai vợ chồng. Là quá trình Quân Tiểu Ảnh yêu chồng, cưng chồng, thương chồng, chăm chồng. Đoạn ngược là ngược thân anh Dương nhưng ngược tâm Ảnh nhi, thương kinh khủng.

Dưỡng trư thiên nhật, dựng trư nhất thế??- Thời gian là thanh đao giết heo

 Ôn nhu công x Tạc mao nhị thế tổ thụ. Nội dung truyện là quá trình mỹ nhân thụ giúp người ta giảm béo. Giảm xong rồi heo biến thành suất ca nên hai người giảm tới trên giường luôn.

Đào hoa trái- Đại Phong Quát Quá

Câu chuyện về một kẻ có số làm hưởng, trên trời rớt xuống cơ hội làm tiên. Truyện này đã được xuất bản nên chắc nổi rồi, không cần bàn nhiều hen. Hai chữ thôi: Đáng đọc. Ngoài lề, bộ cos của truyện này là bộ cos đam mỹ duy nhất mình thích. Ghi chú: tui là kẻ hông có sở thích coi cosplay.

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt- Ly Chi Nhược Tố

Mỹ công x ôn nhu thụ. Đại thúc thụ. Thụ sủng công. Cái này ấm áp nhẹ nhàng, mỗi tội anh thụ hơi tự kỷ suy diễn một chút chứ công nhà anh toàn tâm toàn ý, đáng yêu lắm. Xôi gà thịt mỡ đầy đủ, đọc mà mình cứ phải đó mặt suốt.

Đại thúc tứ thập- Đường Tiểu Xuyên

Ôn nhu công x đại thúc dụ thụ. Đại thúc bốn mươi như lang như hổ trong khi chồng của đại thúc đi làm việc nhiều nên tối về lăn ra ngủ mất tiêu. Đại thúc cô đơn, đại thúc đói, đại thúc đi ăn vụng… Chưa ăn được gì thì bị chồng bắt gian tại trận rồi dứt khoát chia tay. Ta nói, ăn trộm gà không được còn bị mất nắm gạo. Một câu chuyện hài hước, tạo cho người đọc cảm giác thực tế. Yên tâm là ai sẽ lại về nhà nấy.

Đối diện tương tư- Khốn Ỷ Nguy Lâu

Phong vũ luân chuyển nhưng nói chung là do hoàn cảnh thôi chứ ngay từ đầu đã xác định là mỹ hoa tâm công x ôn nhu thụ rồi. Đại ma đầu Lý Phượng Lai trên quá trình đi cưa cẩm người khác, đem tiểu công tử của võ lâm minh chủ, Lâm Trầm làm thế thân. Bắt đầu một nghiệt duyên.

Xem cái này cực kỳ thích Lâm Trầm và cũng cực kỳ thương bạn ấy. Sống theo sắp đặt của gia đình, bỏ đàn cầm kiếm. Tới lúc yêu thì nhận ra mình chỉ là thế thân. Đau khổ cùng cực, biến tính, làm tất cả mọi thứ để giữ người mình yêu ở lại. Rốt cuộc, bạn chỉ càng ngày càng trầm lặng, càng ngày càng đau khổ. Ấn tượng nhất đoạn Lâm Trầm đỡ thay kiếm cho Lý Phượng Lai, bạn rất vui vẻ cười “Rốt cuộc cũng có thể buông tay rồi.”

 

Đông Phương Bất Bại chi noãn dương- Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Ôn nhu công x giáo chủ thụ. Anh công xuyên thành Dương Liên Đình, dùng ôn nhu và săn sóc mà đổi lấy lòng mỹ nhân giáo chủ nhà anh. Anh không phải cao thủ võ lâm, anh không phải tài trí nhất thiên hạ, anh chỉ dùng hết năng lực mình có từng bước dẹp bỏ những kẻ có khả năng làm hại người mình yêu. Truyện có chút ngược.

 

Gia hữu tiểu tiện- Ngã đích tiểu Q

Ôn  nhu công x tiểu nương thụ. Love at first sight. Học đệ tò tò đi theo học trưởng, mua từ đồ ăn thức uống, đan cả băng tay. Xứng đáng danh hiệu vợ giỏi, vợ đảm.

Nhân nói luôn, Ngã đích tiểu Q có bộ Gia hữu tiểu Ngốc cùng hệ liệt với truyện này cũng được lắm. Có thể nói là còn cảm động hơn.

 

Em không biết- Qifu A

Ôn nhu thụ x Dương quang công. Lòng hâm mộ đơn thuần nhưng lại bị hiểu lầm. Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Rốt cuộc bao giờ mây tan, trời lại sáng? Một câu chuyện không chỉ về đam mỹ mà còn đáng để giới fangirl đọc và suy ngẫm.

Hảo mộc vọng thiên- Nhĩ Nhã

Lưu manh công x lưu manh thụ. Công mang nặng mối thù từ quá khứ, gặp gỡ một kẻ bề ngoài tạc mao, nội tâm lại là người “thiện lương nhất thiên hạ”. Giang hồ đấu đá, hay. Đây là một trong những bộ mình ưng ý nhất của Nhĩ Nhã.

Hồ giá- Tính Hầu Đích

Mỹ công x ôn nhu thụ. Hồ Thập Bát thân là một con hồ ly nhưng lại quá mức anh tuấn tiêu sái, hổng ôn nhu yểu điệu gì hết trơn làm mẹ bạn lo lắng hổng lấy được chồng. Cầu thân khắp nơi, bạn trốn nhà đi bụi luôn. Đi bụi một hồi ai dè vớt về một con rồng.

Hoan nghênh lai đáo trạch nam chi gia- Ngã đích tiểu Q

 Nhiều couple. Một lũ bệnh thần kinh chui chung một cái nhà, rồi từng đứa bệnh thần kinh ấy lại yêu những đứa còn bệnh thần kinh hơn. Coi cười từ đầu đến cuối. Hài điên loạn. Đủ mọi thành phần công thụ.

Hạnh phúc tiểu khu thất hào lâu- Lâm Tử Tự

Tiểu thụ làm nhân viên vận chuyển. Một ngày nọ giao hàng lên lầu bảy tiểu khu gặp được anh chủ nhà đeo kính dịu dàng. Hàng đến rồi lại đến, ban đầu là đứng ở cửa, sau bước vào nhà nói chuyện. Ban đầu là nói chuyện ở phòng khách, sau là dùng cơm chung, còn sau nữa thì…

Hôn nhân tạm được- Huỳnh Dạ

Biệt nữu công x ôn nhu thụ. Bối cảnh truyện này mình không thích lắm nhưng càng đọc thì càng mê. Tình cảm ấm áp. Anh công dễ thương cực kỳ. Nghiêng về thụ sủng công.

Hồng diệp vũ thu sơn- Mộc Vũ Linh Âm

 Nằm trong Thủy tinh đăng hệ liệt. Niên hạ công. Một vụ ám sát thành công kéo theo sau đó là những màn đấu đá tránh chiếc ngai thủ lĩnh. Thế nhưng mọi chuyện chỉ là bề ngoài. Quá khứ bao năm che giấu bỗng thức dậy, ký ức về nỗi đau thấu trời xanh đến tê tâm liệt phế một lần nữa trở về. Thiếu niên ngây thơ hóa thành đại ma đầu. Đại sư huynh phải làm gì để níu kéo hắn đây?

Nếu được cũng nên đọc Thủy tinh đăng hệ liệt. Rất hay.

 

Hủy tâm chú- Tùy Phong Phi

Lạnh lùng công x thâm độc thâm tình thụ. Anh yêu người khác, cho dù em ngày ngày chạy tới, tìm đủ mọi cách gây sự chú ý thì cũng chỉ nhận được tổn thương và cười cợt. Tới một ngày, tam hoàng tử của Thiên cung hạ quyết tâm, cho dù không thể được hắn yêu thì phải có được hận của hắn. Có thể trả giá mọi thứ, dù đổi lấy hận cũng không sao, không là kẻ được yêu nhất thì phải là kẻ người đó hận nhất.

Diêm Vương đại nhân à, khi ngài nhận ra, liệu rằng có quá muộn?

Hứa Vị trọng sinh ký- Thiên Khỏa Thụ

Công thụ cùng trọng sinh, sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Đơn độc công được ôn nhu dịu dàng thụ xoa dịu. Nhưng cái làm nên sức hấp dẫn của truyện lại là một couple phụ. Tiếng là phụ chứ đất ngang ngửa cặp chính. Si tình công x Thông minh thụ. Ôn nhu si tình, dịu dàng che giấu, mười mấy năm xa nhau chỉ để bảo vệ người kia, mười mấy năm đau tới tận xương. Rồi anh sẽ hạnh phúc phải không, Trương Minh Thụy?

 Khi cà chớn gặp cà chua- Qifu A

Cà tưng công x ôn nhu thổ tào thụ. Công là sinh viên toàn năng, nhà giàu, học giỏi, đẹp trai. Mỗi tội mắc bịnh thần kinh nên thiên hạ không ai dám rớ. Thụ là thanh niên toàn năng, trên phòng khách, dưới nhà bếp đều vào được ra được, nấu ăn tới sửa điện đều ok hết. Một ngày tình cờ công đi bắt biến thái *nhưng nó ngụy trang còn biến thái hơn cả biến thái*. Ai dè biến thái không bắt được lại bắt được thụ. Tèn tén ten…

Khoảng cách 9000 fan- Công tử Khiếm Trừu

Đoản văn về võng phối. Dương quang công x Mặt than thụ. Một fan bé bé và một đại thần lớn lớn. Chênh nhau 9000 fan follow trên weibo. Một tân sinh viên trầm lặng và một đàn anh sôi nổi. Cách nhau xa rất xa. Một căn bệnh khó tin mà có thật. Một chuyện hiểu lầm. Rốt cuộc có thể tìm thấy nhau không?

Kim tiền bang- Nhan Lương Vũ

Lưu manh gặp lưu mạnh, xuyên không đụng xuyên không. Xuyên về quá khứ tưởng đụng người cổ đại ai dè số phận run rủi đi chung với một thằng ở Hongkong. Là đồng hương thì phải yêu thương nhau rồi~

Kinh đô đào hoa nguyên- Phiêu Ly Cơ

Xuyên không. Chủng điền, ấm áp. Một bạn ôn nhu trầm tĩnh xuyên ngay vô vườn hoa đào của triều đình. Thế là bắt đầu quá trình trồng rau nuôi gà sống qua ngày. Bỗng một ngày đẹp giời nhặt được một anh trai bị thương…

Kinh thuế- Cuồng thượng gia cuồng

 

Đại thúc nhà giàu mới nổi thụ x thiếu gia công. Tình địch biến tình nhân. Cả hai cùng yêu thích một người, cùng giúp người ta chạy trốn rắc rối. Nào ngờ “Ai đưa chim sáo sang sông, để cho con sáo xổ lồng bay xa.” Sáo sổ lồng nên đại thúc cùng thanh niên buồn quá uống rượu, uống xong thì say rượu loạn tính đè nhau luôn. Có chút ngược nhưng cũng qua nhanh. Kẻ có tình rồi lại về với nhau thôi. Ghi chú: tui ghét cái thằng hai người yêu lúc đầu ghê rợn, cái thứ @$(*@$(@.

Kỳ định kim sinh- Thụy Giả

Câu chuyện có liên quan tới cờ vây. Một kẻ là kỳ thủ đang có sự nghiệp như mặt trời ban trưa, một người từng có một quá khứ được kỳ vọng nhưng hiện tại chỉ là kẻ bình thường. Bề ngoài hiền lành nội tâm phúc hắc công x ôn nhu trầm tĩnh thụ. Một tình yêu cùng ngưỡng mộ lâu dài và thầm lặng. Ấm áp, ngược chút xíu làm gia vị thôi.

Lưu niên tự thủy- Bạch Vân

Cho cái này vào đây cũng hơi không đúng. Cái này là ôn nhu si tình công x lưu manh thụ. Nửa đầu công sủng thụ nhưng nửa sau thì thụ sủng công. Nửa đầu ngược banh xác, nửa sau tim hồng phấp phới tung bay. Mình thích thể loại trước ngược công sau ngược thụ này mà chả tìm được mấy truyện cả.

Luxury man- Kết Tử Thụ

 Trợ lý thụ x Nhà thiết kế kiêm người mẫu công. Tưởng như vô tâm công x ôn nhu nhưng bướng bỉnh thụ. Nghĩ là một câu chuyện bình thường nhàm chán hóa ra lại rất cảm động. Cho đi hết thảy, trả giá hết thảy, liệu khi đó một câu “yêu” có còn cần thiết?

Mãng duyên- Bạch Nhật Mộng

Cường công x ôn nhu mỹ thụ. Xem genre cường công mỹ thụ hơi dội nhưng may mắn không bỏ qua truyện này. Đọc dễ thương. Hãy coi như “Bạch nương tử báo ân” ver nam đi. Truyện ấm áp nhẹ nhàng. Tình cảm một đường băng băng, không bên lề chi hết.

Mi mục như họa- Hoan Hỉ công tử

 Hoa tâm công x hăng hái thụ. Thần quân bị thương rớt cái đùng xuống nhà chuột tinh be bé. Hợp đồng thuê nhà một trăm năm đổi lấy một điều ước. Trăm năm với người là dài, với thần tiên yêu tinh chẳng qua là chỉ là một cái chớp mắt, thoáng cái là đến. Này em Điển Tất, nguyện vọng của em là gì?

Một manh công lúc H lại hiện nguyên hình vì quá khích- Canh Cá Đậu Hủ

Cái này chỉ là đoản văn cỡ mấy mươi trang nhưng dễ thương quá nên cho vào. Ôn nhu thụ x manh công. Miêu công.  Em công trong đây dễ thương tàn bạo vô nhân đạo luôn.

Một miếng là OK- Vô Ti

Manh công x ôn nhu độc miệng thụ. Một ly nước ấm, một chiếc áo khoác giữa trời đông đổi lấy tình cảm đơn phương suốt mấy năm dài. Yêu không có tội nhưng yêu phải một tên ngốc thì đúng là quá tội rồi.

Ngã ái nhĩ bất hội cải biến- Lê Hoa Yên Vũ

Đây là số ít truyện của Lê Hoa mà mình xem được. Anh công tài giỏi nhưng bị hại, phải vào tù bóc lịch mấy năm. Ra tù cảnh còn người mất, bị thiên hạ kỳ thị. Em nhặt anh về nuôi dù bản thân cũng nghèo thiệt là nghèo. Rau cháo có nhau, đến một ngày anh được cho cơ hội, bắt đầu phất lên. Này thì nhà có thể đổi nhưng tình yêu thì không hề đổi đâu nha.

Ngục quỷ- Cuồng thượng gia cuồng

Cường công x Ôn nhu thụ. Đi làm công cho đoàn khảo cổ, chẳng những đào ra một con quỷ mà còn bị nó bắt luôn. Đào đào bới bới rồi lại bới bới đào đào, đào ra cả chuyện quá khứ kiếp trước. Bi kịch ngày xưa rốt cuộc là như thế nào? Ân oán tình thù cả ngàn năm chồng chất, làm sao giải quyết?

 

Người qua đường giáp- Mạc Tâm Thương

Cuộc đời có những con người nổi bật làm vai chính thì cũng có những kẻ mãi chỉ là kẻ qua đường như Vương Thủ Ninh. Âm thầm, lặng lẽ, ôm một mối tình đơn phương chỉ dám lẳng lặng mua chuộc thư ký của người đó lấy vài thông tin, vài hình ảnh. Thế nhưng, dù chỉ là người qua đường Giáp Ất Bính Đinh ở câu chuyện của ai đó rồi thì ai cũng sẽ là vai chính trong câu chuyện của chính mình.

Nhãn ba hoành- Khốn Ỷ Nguy Lâu

Thủ lĩnh ảnh vệ cùng giáo chủ ma giáo muốn phá triều đình dây dưa không rõ. Ngươi lừa ta gạt đủ đường. Đến lúc đem tấm chân tình của người ta quẳng nát bét thì mới nhận ra. Bù đắp thế nào cho đủ.

Nhị thiếu- Bắc Tiểu An

Thiếu gia thụ x thiếu hiệp công. Lúc đầu thì ghét bỏ, dần dần thành yêu. Thiếu gia cà bông phất phơ từ từ thu liễm. Có chút ngược, chút xíu thôi.

Phong nguyệt trái- Tô Đặc

Tiểu thần tiên có chức bé ơi là bé ôm một bé hồ ly về nuôi. Chăm sóc, nâng niu, dạy dỗ. Nhưng đời không như là mơ, ai học được chữ ngờ. Kế trong kế, diễn của diễn. Tỉ mỉ bày bố như thế, rốt cuộc nhận ra mình chỉ là kẻ ngốc. Ngây người chờ đợi mấy trăm năm, liệu tất cả còn có thể vãn hồi?

Phược long- Khốn ỷ nguy lâu

Cường công x thâm tàng bất lộ thụ. Thụ sủng công. Huynh đệ tương tàn trong quá khứ. Đệ đệ bị ép phải bỏ nhà đi nay thành công trở về soán ngôi Long vương. Thế nhưng, bàn cờ này ai mới là người chơi chân chính?

Phượng tướng quân truyền- Tiểu Yêu Lạc Tử

Mỹ công x cường thụ. Tướng quân nơi biên ải cùng thủ lĩnh bộ lạc. Bắt đầu là ghét bỏ, sau dần là nhớ thương một kẻ tên “Phượng hồ ly”. Nhưng mà muốn happy 4ver thì cần vượt qua chút ngược nữa nha.

Quan kỳ bất ngữ- Tô Đặc

Trúc mã trúc mã. Lưu manh công thông minh thụ. Vờn qua vờn lại, từ kẻ thù thành bạn rồi từ bạn thành yêu. Ấm áp, đáng yêu.

Sa lạp sa lậu- Bùi Lễ

Hoa tâm mỹ công x Ôn nhu sửu thụ. Mình cảm thấy truyện này đáng gắn mác “kinh điển” trong dòng thụ sủng công.

Tầm trảo thân thân- Tử Thố

Ôn nhu công x Dễ thương thụ. Quá trình đi tìm quá khứ lỡ quên mất của bạn tổng tài đáng yêu. Và quá khứ đó có đính kèm với một anh chồng.

 

Tập cảnh- Phong Lộng

Cảnh sát thụ x Tổng tài công. Tiểu cảnh sát lơ ngơ dính ngay nghi phạm số 1 của cảnh sát. Hết xé lại đè, hết đè lại đè. Xôi thịt no ứ hự. Chút xíu ngược cho thêm gia vị.

Tiểu oan gia- Thu Trì Vũ

Trúc mã trúc mã. Từ nhỏ đã chuyên lôi nhau vào bụi rậm, lúc bé thì đánh nhau, lúc lớn lôi vô làm gì không rõ. Hiểu lầm đôi chút, ngược tí chút nhưng yêu thì vẫn là yêu. Ấm áp, dịu dàng, tình hữu độc chung.

Tiểu quan của đại phu- Mặc Thanh

Mỹ công x thâm tình thụ. Đại phu của trấn nhỏ được mời tới chữa thương cho tiểu quan mới được mua về. Nhưng hóa ra đây lại là người quen cũ. Đại phu hiền lành loay hoay suy nghĩ, cứu hay không cứu bây giờ?

Tiểu quy mô chiến tranh- Ngân Sâm

Tạc mao thích sạch sẽ thụ x Khùng khùng lười biếng công. Gương vỡ lại lành. Anh thì lười, em thì khoái sạch sẽ. Ở chung một thời gian rồi tức quá chia tay. Anh mua luôn nhà kế bên, thản nhiên thành hàng xóm của em. Ta nói, lửa gần rơm thế nào chả bén. Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi, rồi cũng lại về với nhau thôi.

Tiểu thiếu gia- Bạch Vân Du Nhiên

Thúc chất. Cường thế tàn tật thụ x Ngây thơ công. Thụ sủng công chính hiệu. Chưa hoàn.

Tiếu xuân phong- Thủy Tình Quang

Đại hiệp công x Giáo chủ thụ. Giáo chủ đi tắm bị rắn cắn, đại hiệp đi ngang vác về cứu chữa. Lâu ngày sinh tình. Nhưng giáo chủ là đồ khờ yêu mù quáng còn đại hiệp là kẻ bề ngoài ấm áp nội tâm như giếng cổ không gợn sóng. Làm sao yêu được bây giờ?

Thanh sắc kiêm bị- Mê Hồ Quân

Chuyện về giới lồng tiếng. Ôn nhu mà phúc hắc thụ x đại thần độc miệng công. Hài hước mà ấm áp. Coi cười sặc sụa. Đây là điển hình cho kiểu “chạy trời không khỏi nắng” nè.

Thanh sơn lục thủy- Bắc Tiểu An

Thần y bị mù đường được sư phụ phái đi công việc. Việc chưa đụng tới nhưng trong quá trình chạy đông chạy tây tìm đường thì vớt được một tên ăn mày tẩu hỏa nhập ma. Ờ, tuy rằng là ăn mày, tuy rằng là điên điên, đẹp trai thì không giấu được đâu.

Thiếu niên du- Mạt Hồi

Thanh niên trượng nghĩa đi trên đường bị một đám người chặn đầu năn nỉ. Rằng thầy bói phán ngày này, đường này, người này là phúc tinh cứu mạng nhi tử sắp thăng thiên. Mặc giá y giả làm tân nương, vì làm việc thiện mà chấp nhận gả cho người ta xung hỷ. Tới khi nhi tử nhà người ta khỏe mạnh trở lại thì tân nương cũng “ngã sông chết đuối”. Nhưng mà, nếu đã là tấm chân tình thì dù có muộn tới đâu, vẫn có ngày tương ngộ.

Thất hào quan tài phô- Tiệm quan tài số 7- Thính Phong Mãn Lâu, Niệm Tiểu Duệ

Ôn nhu cường thụ x nhị thế tổ công. Công tính tình xóc nổi, nóng nảy trẻ con. Thụ bề ngoài ôn nhu, nội tâm lạnh lùng nhưng vẫn ôn nhu với công. Kinh dị ma quái. Hồi đầu đọc truyện này còn đoán nhầm công thụ. Ma nhiều nhưng không sợ. Tình cảm, nhân văn, khá triết lý nhân sinh. Thụ sủng công.

Thất miên bệnh- Cửu Dạ

Bị bệnh mất ngủ công x thần kinh thô thụ trong khu ổ chuột đầy tệ nạn xã hội của thành phố tương lai. Hài hước, “ấm áp” theo cách hơi điên. Truyện hơi rối nhưng đọc ok.

Thế giới chi giá- Mạc Tâm Thương

Nói sao về truyện này nhỉ. Mình không muốn spoil gì ngoài câu “Thụ đã đến thế giới của công và gánh hộ gánh nặng trên vai anh.” Must read.

Thiên kim bất hoán- Mạc Tâm Thương

Hoa tâm thụ x Si tình công. Đừng có lầm~~ Khi mình đọc hai bộ trước cùng hệ liệt Chuyện tình người qua đường giáp và Thiên kim bất hoán thì rất thương anh công nhưng sau khi đọc xong bộ này thì thích hai người như nhau. Tình yêu mà, đến lúc chín muồi sẽ tự đơm hoa kết trái thôi.

Thiên sư chấp vị- Phiền Lạc

Thiên sư thụ x Tổng tài công. Lưu manh tham tiền tam lưu thiên sư thụ, cường thế thông minh tổng tài công. Ma quái, thần linh, điều tra phá án hầm bà lằng, cũng máu me hơi nhiều nhưng tình cảm thì ấm áp lắm.

Thị vệ sinh bao tử- Côi Tự

Bảo chủ lãnh tĩnh, thị vệ ôn nhu. Nghiêng về chủ công. Tưởng là một lần sự cố ngoài ý muốn, nào ngờ “may mắn” trúng thưởng. Bảo chủ và thị vệ làm sao bây giờ? Thôi thì cứ thuận nước đẩy thuyền cho bé có ba có má, có gia đình đầy đủ thôi.

 

Thuần linh thời đại- Bạch Vân

Lưu manh mỹ thiếu niên tiến hóa thành cường thế công x suất ca cường thụ. Hãy đọc truyện này để biết đến thế giới “thực tế” là như thế nào. Thực tế không phải là bên trái có anh tổng tài công bá đạo ngời ngời, bên phải có anh chủ tịch công lãnh khốc, phía dưới còn có anh ôn nhu công hàng xóm nhà bên. Thực tế là một bầy thụ, một bầy lạnh lùng, mỹ miều, dịu dàng bla bla bla toàn 00000, kiếm 0.5 còn khó. Coi cứ gọi là cười chết. Thụ sủng công.

Thùy chủ trầm phù- Thiên Thương

Hỗ công nhưng vẫn thấy được công thụ rõ ràng. Cường công cường thụ, đế vương thụ, công xuyên. Cung đình đấu đá, quốc gia đấu đá. Đây là bộ âm mưu nhiều nhất, khủng bố nhất, đa tầng nhất mà mình từng xem. Gián điệp hai mang, ba mang, bốn mang hầm bà lằng. Giữa thời loạn thế nào biết tin ai. Lôi đại luật sư khét tiếng thời hiện đại rơi vào mê cục này cũng chỉ có thể xất bất xang bang bơi giữa dòng thiên hạ loạn lạc mà thôi.

Tôi chỉ cần có em- Mạc Quang Thần

Ôn nhu công x tổng tài thụ. Trợ lý trầm tĩnh và dịu dàng dùng những bữa cơm làm ấm trái tim băng giá của mỹ nhân tổng tài. Truyện nhẹ nhàng, ấm áp.

Tranh phong- Đạp Ca Nhi Hành

Công thụ đều cùng làm cảnh sát nhưng anh làm điều tra tội phạm, em làm ICAC. Một ngày anh bị em “lột lon” điều tra vì tội tham nhũng abc gì đó. Rốt cuộc chuyện này là sao???

Trầm thụy tiền biệt thuyết ái ngã- Mê Âm

Tạc mao dễ mềm lòng thụ x ôn nhu công. Mười năm trước, anh tỏ tình. Em bảo yêu tôi thì nhảy lầu xuống đi, anh nhảy thật. Mười năm hôn mê, người ta tỉnh lại ngây thơ như đứa trẻ. Bác sĩ Hà tội nghiệp giờ phải đi lãnh cục nợ này về nhà chăm để bù tội lỗi độc mồm độc miệng của mình ngày trước thôi.

Trì ái- Lam Lâm

Đại thúc thụ cùng bồ trẻ. Đang từ số 1 bị nó đè thành số 0. Cái này quá nổi tiếng rồi nên không cần bàn nhiều hen. Có thể nói Mạc Diên là thụ đặc biệt nhất của Lam tỷ.

Trầm nịch- Neleta

Vương gia công x đế vương thụ. Lúc đầu là đơn phương, lúc sau là lưỡng tình tương duyệt.  Câu chuyện là quá trình thực hiện lời hứa của Ngũ Tử Ngang dành cho đế vương Tần Ca của hắn “trở thành nhất đại quyền thần Nhiếp Chính vương” để có thể một tay trời mà sống bên nhau.

Trúc mã ký sự bổn I- Ngữ Tiếu Lan San

Trúc mã trúc mã, lớn lên cùng nhau. Ghét nhau rồi thành bạn thân. Một đứa đơn phương một đứa. Tới một ngày sự việc bại lộ, mọi thứ vỡ nát, một đứa chạy trốn một đứa. Nhưng tình yêu mà, đi tới đâu rồi cũng sẽ quay về, sợi chỉ đỏ đã buộc rồi thì đâu dễ dứt ra.

Tuyệt kiếm lộng phong- Ma Yên

Cường công x Trung khuyển thụ. Truyện này mới coi một đoạn đầu nên thấy thụ sủng công. Khúc sau đang bị dội vì thấy hai bạn “dữ dằn” quá, đang chờ ngày có hứng đọc tiếp.

U linh boss- Tô Du Bính

Đại ma vương bị người gặp người ghét tình cờ dính phải một bạn sinh viên ngốc ơi là ngốc. Số phận sinh viên Vương Tiểu Minh đã xui tận mạng ai dè tới ngày còn phải xui hơn thế này!!

Vô tình- Bạch Vân

Cường công cường thụ. Một kẻ là kiếm si lãnh tình, một kẻ là dương quang dụ thụ. Tình yêu có cho sức mạnh đủ để vượt qua quá khứ?

Vi quân cuồng- Khốn Ỷ Nguy Lâu

Vương gia công x trung khuyển ảnh vệ thụ. Truyện nhẹ nhàng và dễ thương. Ngược chút xíu xiu thôi. Đoạn cuối cảm động.

Xuân thụ mộ vân- Vị Lương

Nhân sinh bị uốn éo công x ôn nhu thụ.

Thụ xuyên không từ hiện đại, trải qua cung đình đấu đá thì tàn tạ như cái mền rách bị ném xuống biển cho cá ăn. May mắn cá chê nên trôi dạt tới một huyện tên Quảng Điền, được cứu sống. Tỉnh lại, không còn chỗ nào để đi nên làm tạp dịch cho huyện nha đó luôn. Rồi bạn phát hiện đây là một cái huyện nha nghèo ơi là nghèo, tới cơm cũng không đủ ăn. Bạn công là quan huyện, bại gia chi tử, từ lương bổng cho tới đồ nhà đều đem đi cứu trợ người nghèo hết. Thế là quá trình tăng gia sản xuất, xóa đói giảm nghèo bắt đầu…

Xuyên việt chi quy đồ- Bích Thủy Mai Lạc

Nỗi đau muôn thuở trong lòng mình. Cường công cường thụ. Tám lạng nửa cân. Cứng rắn nhưng dễ mềm lòng thụ x đồ ngốc ơi là ngốc nhưng lại tự cho mình là thông minh công. Đường Phi mang nặng những hối hận trong quá khứ cùng Phượng Thần Anh ngông cuồng ngạo mạn. Yêu, đau khổ, đau khổ rồi lại vẫn yêu. Là ai vì ai một đêm đầu bạc trắng?

Ngoài lề, đây là cái đam mỹ làm mình khóc thê thảm nhất. Hồi đọc PN có mấy chục trang mà ướt cả gối. Nhưng mà hay lắm lắm luôn, mỗi tội chưa dám đọc lại.

Yêu ma- Hiên Viên Huyền

Đại hiệp công x Yêu nghiệt thụ. Phúc hắc trá hình quân tử. Gặp người ta là cứ đè đè đè, không yêu cũng phải đè riết cho yêu. Xôi thịt mỡ màng luôn.

Những truyện này đa số đều đã edit hoàn. Google là ra, mình ngại dẫn link nên ai cần tự tìm nhé. Tìm không được cứ hỏi :D. Ở đây mình chỉ nêu vài ý, ai cần spoil kỹ hơn cứ tìm bên VNS.

Nếu ai có biết thêm truyện truyện gì phù hợp thì chỉ mình để mình đọc nữa. Ngoài ra, cần tìm trước ngược công sau ngược thụ, nữ vương thụ ôn nhu công, dụ thụ… Ai biết thì nhớ cho tên~~

 

Advertisements

123 responses

 1. Thứ nhất: má ơi dài quá là dài, nhiều quá là nhiều *vuốt mồ hôi*
  Thứ hai: sau khi đọc đc mấy cái nội dung rút gọn mới vỡ lẽ ra 70% đã đọc rồi, khổ quá cái trí nhớ ngắn hạn, đôi khi nổi hứng muốn tìm lại truyện cũ mà chẳng nhớ nổi cái tên TT^TT
  Mình thì thuộc loại ăn tạp, sủng công hay sủng thụ đều ok miễn hợp hợp là nhai tất :). Đa số truyện trong list này mình đều thích (mấy bộ chưa đọc sẽ để dành ngâm cứu sau, hehe), có vài bộ khiến mình cứ lấn cấn mãi trong lòng, điển hình là Khánh trúc nan thư mặc dù rất nổi tiếng rất nhiều người khen hay mà đến tận bây giờ mình vẫn chưa xem hết trọn vẹn, mới có mấy chương đầu mà cứ thấy khó chịu thế nào á 😦
  Hiện mình đang bấn một bộ ko biết bạn đã đọc chưa, tên là “đào mộ đào ra quỷ” ,yêu ma quỷ quái ghê rợn đủ cả (mình cực mê thể loại tâm linh huyền bí này), hành trình tìm lại kí ức cho bạn quỷ công, từ đó dần hé mở bí mật từ tiền kiếp cùng những âm mưu bao quanh 2 người, trước sủng thụ sau sủng công (theo mình là thế), rất đáng đọc 🙂

  Tháng Mười Hai 12, 2013 lúc 15:58

  • Khánh trúc rất đáng đọc. Mình cực kỳ thích em Tiểu Thất trong đó, bạn đừng bỏ lỡ nha. Tiểu công Lan Khánh thì như mình viết đó, trường hợp đặc biệt, theo mình thấy số người thích LK còn hơn cả số người thích em Bảy ==. Trong đam mỹ như vầy là đặc biệt lắm luôn. Đào mộ ra quỷ thì mình đang giữ prc trong máy nè. Hehe. Đang xử mấy truyện be bé rồi mới tới em nó. Dạo này nhiều truyện hoàn quá mà cái tật mình ác ôn, mấy truyện coi spoil thích quá thì toàn để dành đọc sau =)))) Mà trước sủng thụ sau sủng công là gu 100% của mình rồi ><

   Tháng Mười Hai 15, 2013 lúc 22:30

   • Nghĩ lại thì cũng ko phải là sủng, đúng hơn là trước ngược công sau ngược thụ, mà ngược nhẹ hề à :). Mình là mình rất ấn tượng với kiếp trước của bạn thụ, yêu hay hận đều rất mãnh liệt, ko nói cách yêu của bản là đúng hay sai nhưng thụ si tình như thế rất hiếm có.

    Tháng Mười Hai 16, 2013 lúc 20:07

   • Kim

    Bạn ơi mình cũng muốn xem bộ Lặng lẽ nắm tay em ma chủ nhà khoá rồi bạn có bản word ko nếu có có thể gửi cho mình ko đây là mail của mình đọc nội dung rất thích mà ko xem được rất ức chế kimomo2406@yahoo.con

    Tháng Chín 8, 2014 lúc 23:46

 2. Pingback: Đam mỹ và tôi | Cuối năm lật lại P3- 2013 | Nơi mặt trời không bao giờ mọc

 3. wennytrang

  Cám ơn bạn đã giới thiệu ^^ Mình cũng thuộc tuýt sủng công nì.
  À, mình có thích một bộ: “Bạn trai ta là quái vật ((Ngã đích nam hữu thị quái vật) thấy cũng rất hay và cũng thuộc thể loại sủng công í. Không biết bạn đã đọc chưa? Có hai bạn edit bộ nì, mình thì thích bản edit của Yunhee Jung. Nếu bạn có hứng thú thì đọc thử xem sao nhé. ^^
  Chúc bạn có một năm 2014 may mắn thuận lợi

  Tháng Hai 5, 2014 lúc 16:30

  • Truyện đó đọc rồi nhưng mà chưa cho vào list. Em thụ trong ấy hơi tự ti nên mình muốn đọc lại lần nữa xem thế nào.

   Mình cũng chúc bạn năm 2014 may mắn nhé.

   Tháng Hai 5, 2014 lúc 22:56

 4. Thanks bạn nhiều nha, dạo này mình đang tìm đọc mấy truyện sủng công ^^~
  Mình thích thể loại này sau khi đọc “An cư nhạc nghiệp” của Đại Đao Diễm. Không biết bạn đã đọc chưa. Mình thì thấy nó cũng là một truyện hay. h nhiều, cơ mà dễ thương.

  Tháng Hai 5, 2014 lúc 22:12

  • Mình không sợ H đâu, đọc được Mê Dương mà. An cư nhạc nghiệp này chưa đọc, để mình tìm xem. Cảm ơn bạn nha, còn truyện gì sủng công thì nhớ hú mình ❤

   Tháng Hai 5, 2014 lúc 22:57

 5. mm

  Mình đề cử thêm Sửu tiểu xà vào list, hàng của Miêu đại nhân, rất hài rất tửng ❤

  Tháng Hai 16, 2014 lúc 04:13

  • mm

   Ai nha quên mất ngoài ra còn có Tương thân khai thủy đích quan hệ và An tĩnh đích bộ thủ cũng đều là thụ sủng công/ôn nhu thụ, ko hiểu sao truyện gần đây mình đọc toàn trúng dc thể loại này ^^

   Tháng Hai 16, 2014 lúc 04:34

  • Mấy truyện vừa hoàn luôn. An tĩnh đích bộ thủ vừa đọc xong, hai truyện kia thì vừa chép vô máy. Mấy hôm nay đang đọc Mộng đại lục hệ liệtv à Xuất sao của Bánh Bơ, coi bộ cũng ok lắm đấy. Bạn xem thử nhé.

   Đúng là lâu lắm mới có đợt sủng công như vầy bạn hén. Mấy lần mình đi dò list truyện bên dongmanto mà toàn công sủng thụ ==.

   Tháng Hai 20, 2014 lúc 18:36

   • mm

    Sửu tiểu xà và Tương thủy mình đợi lâu lắm rồi nên edit hoàn cái là đọc luôn 😀 thiệt ko tốn công chờ chút nào, vừa sủng vừa yêu công hết biết, nhất là thụ quân trong Sửu tiểu xà vừa ngốc vừa mát level cũng cỡ Tô Nặc trong Thời thượng tiên sinh ấy, đọc mình cứ bị thắt ruột =))

    2 truyện bạn nói mình đã đọc, Mộng đại lục hệ liệt theo mình bộ 3 Vong tích là hay nhất, hài nhất

    Tháng Hai 24, 2014 lúc 17:15

 6. àh hôm nay vừa xong 1 bộ, thụ sủng công rành rành, sủng đến nỗi lúc lôi nhau lên giường *cười dê* mới kịp nhìn ra chân tướng, anh công trong đây mồm miệng thôi rồi, tính khí cứ như ngạo kiều thụ ấy =))
  zà cái bộ mình đang nói tới là Phi vân độ của Lưu Thủy Vô Tình, bạn thử chưa nhỉ?
  p/s: cũng ngược dữ dằn lắm à

  Tháng Ba 24, 2014 lúc 15:59

  • Cái đó hơi hỗ =)) Lưu thủy vô tình mình không ghét nhưng cũng không thích. Bởi chị có một thói quen ân oán tình thù pink sủng gì đó thì tới gần cuối cũng ngược sinh ly tử biệt >< Điển hình là Tiều tụy đông phong đó. Tự dưng ngược banh xác xong rồi vĩ thanh PN gì đó có chút xíu, chả bù lại được khoản đau lòng kia 😦

   Tháng Ba 25, 2014 lúc 08:24

   • giời ơi, khoảng này thì đúng nè, truyện này cũng rứa, đè ra ngược nhau đủ kiểu, tưởng đâu sắp tới bến bờ hạnh phúc thì chị cho bão nổi lên ròi cái đùng bão tan, HE (hok có viên mãn)
    àh mà sẵn đây mình hỏi tí, chủ công là thể loại truyện như thế nào vậy? khác gì với cường công k

    Tháng Ba 25, 2014 lúc 10:20

   • Đó đó, chính là chữ “không viên mãn”. Hai nv chính thì sứt mẻ, nv phụ thì chết cả mớ == Coi hận ơi là hận.

    Chủ công là thể loại công làm nv chính í. Truyện đam mỹ 99% chủ thụ nên người ta không ghi thể loại đó ra. Kiểu như mấy chị Ly Chi Nhược Tố, Tư Hương Minh Nguyệt, Tử Vũ Nguyệt Diên thì toàn chủ công không đó 😀

    Tháng Ba 25, 2014 lúc 10:40

   • à ra thế, trước giờ mình đọc k để ý công thụ chi hết, cứ nhìn nội dung mà đọc thôi, nhưng mà sau khi biết nhà bạn thì đã tìm ra thêm dc kha khá bộ hay và bắt đầu ghiền thể loại sủng công
    công sủng thụ mình cũng mê nhưng phải là thụ xứng đáng kìa, chớ mấy loại ỏng eo bánh bèo mà được sủng đọc chỉ thấy mệt zà ức chế thôi

    Tháng Ba 25, 2014 lúc 11:05

   • Ừ, Mình mấy em bánh bèo thì dẹp mộng == Thiệt tình đời đọc đam nhiều phen sụp hố rồi. Hồi mình còn chưa phân genre kịch liệt như bây giờ thì dính cả mớ bộ thụ còn muốn lạy hơn mấy em nữ chính ngôn tình. Đọc muốn sởn da gà.

    Tháng Ba 27, 2014 lúc 08:19

   • àh hôm qua mới đọc xong Thực nhân hoa =))
    h mình mới biết hóa ra yêu nhau k chỉ qua cái bao tử mà còn qua cái khác nữa
    b k ưa thằng công, mình lại chả nuốt nổi bạn thụ =))
    cái kiểu bị lôi xo trước mặt người yêu bạn rồi sau đó lôi về nhà rồi ngả đầu lên vai công và chèn thêm 1 câu “1 bờ vai kiên định an tâm” bla bla chi đó làm mình chỉ biết thốt lên dafuq TT___TT

    Tháng Ba 27, 2014 lúc 10:14

 7. Hôm nay rảnh đi loanh quanh vào Động màn tơ thì thấy Hoàng thúc, cái bộ làm mình đau lòng đến không dám đọc lại lần 2. Thương hoàng thúc cực kỳ, hy sinh của thúc, tình cảm của thúc, cả cái giọng kể dửng dưng như không mà đau thấu ruột gan. Đến tận giờ mình vẫn chưa xác định rõ ràng tình cảm của các nhân vật, quá nhiều âm mưu, quá nhiều lừa dối nên chẳng phân biệt được thật giả. Đến cuối cùng thì Khải Giả và Vân Dục có từng yêu thúc ko? người mà thúc chân chính yêu là ai, liệu có phải thật sự là Liễu Tương?
  Với mình thì đây là bộ ngược tâm điển hình, truyện chủ công, dù không phải thể loại thụ sủng công (mặc dù hoàng thúc có hint với tận 3 người) nhưng vẫn muốn đề cử với bạn 🙂

  Tháng Ba 29, 2014 lúc 23:05

  • Mình cũng biết Hoàng thúc. Chưa đọc vì đã nghe danh ngược công của nó. Giờ lại nghe chuyện tình cảm không rõ ráng… Hic.. Chắc phải đợi tới lúc vui vẻ vô cùng mới dám xem. Mình vẫn chưa thoát được nỗi ám ảnh của Đại phách quan.

   Mình sợ ngược công hơn ngược thụ. Thà ngược công trước ngược thụ sau thì vui chứ ngược toàn tập thì… Nhớ lúc trước uke mình có kể hai cái, một là Nông bản đa tình, hai là truyện gì mình quên, chỉ nhớ rằng phụ thụ tử công, quân vương x thái tử, rốt cuộc kết cục HE, anh thái tử bị điên :((

   Tháng Ba 31, 2014 lúc 20:26

   • Ừ, chính vì ngược công thê thảm lại thêm tình cảm mập mờ nên đến tận giờ mình vẫn ko dám đọc lại này, mình thì chẳng sủng bên nào nhưng mà đọc truyện này thương hoàng thúc ko để đâu cho hết,chỉ muốn băm vằm mấy đứa ngược thúc thôi TT-TT . Mà cái truyện phụ tử sao oái oăm thế, bị điên rồi còn HE ??? Bạn chạy là đúng 😀
    Mình mới đọc xong ‘Vòng bảy người’, phải nói là cái đam kinh dị sởn da gà nhất từng xem. Tình cảm của 2 bạn cũng rất hay, ban đầu còn có nghi ngờ và giấu diếm nhiều (mình là người đọc mà còn nghi nữa là = =) nhưng càng về sau càng tin tưởng nhau, cp phụ cũng dễ thương nữa ^^

    Tháng Ba 31, 2014 lúc 22:19

   • Vòng bảy người =)) Mình bắt con bạn coi giùm, nó sợ quá nên chạy mất dép == Mình cũng nhát, đợt trước gom lại một mớ Làm vợ của quỷ, Đào mộ ra quỷ đọc một lần, giờ qua mood rồi nên sợ. Bạn thấy so với 2 truyện kia, với cả Ngục quỷ, Thiên sư chấp vị thì Vòng 7 người thế nào?

    Cái phụ tử nghe kể là phát khùng rồi =)) Bạn đọc thử Nông bản đa tình xem.

    Tháng Tư 3, 2014 lúc 22:16

   • ừm, nếu so với Thiên sư chấp vị thì miêu tả tình cảm trong Vòng 7 người ít hơn, bù lại thì tình tiết truyện u ám và kinh dị hơn rất nhiều (Thiên sư có kinh dị nhưng mà cũng hài vs cute chết đi đc ^^), truyện cũng logic, tiến triển tình cảm chậm nhưng hợp lý với không khí của truyện. Thật sự là lúc đọc mình cũng rất sợ nhưng ko tài nào dứt ra đc (khá là giống tình tiết trong truyện), bí mật nối tiếp bí mật, hoang mang cùng nhân vật khi ko thể phân biệt đâu là thật đâu là ảo, ai tốt ai xấu…Bạn thử đọc đi, rất hay, nếu đến khúc sợ quá thì mình spoil là cứ coi như mấy thứ ma quái xuất hiện là có dụng ý tốt muốn giúp mọi người thoát khỏi lời nguyền :))))
    còn cái nông bản thì sẽ đọc nhưng mà dạo này đắm chìm thể loại bình đạm nhẹ nhàng vẫn chưa muốn thoát ra, vậy nên loại siêu ngược này vẫn là để sau đi 🙂

    Tháng Tư 3, 2014 lúc 22:48

 8. https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=259856577525765&id=134154973429260&stream_ref=10 cái confession này phải của b k thế, đọc mà cứ muốn đập bàn cười nhưng đang ngồi vp đành chôn giấu niềm đau =))
  Để mà không bị thông thì cái giá phải trả là quá đắt!!!!!!!!!!!

  Tháng Ba 31, 2014 lúc 11:03

  • Không không =))) Mình không có bản lĩnh lớn thế đâu. Có cf cũng toàn cf về truyện thôi. Mình cũng thích mê cf đó, share về wall tag bạn bè vô tự cười =))

   Tháng Ba 31, 2014 lúc 20:27

   • à b đọc thập niên tâm chưa nhỉ, mình thì k đọc được QT, nhưng mà h bản edit thì dừng vô thời hạn rồi, theo tình hình mấy chương đầu thì anh công bị chửi k ra gì, chỉ vì anh yêu quá lí trí, anh yêu nhưng vẫn đặt giang sơn xã tắc lên trên hết, không biết sau này có làm thêm trò gì nữa hay không nhưng mà với những gì mình đọc được hiện h thì mình hok có ghét ảnh, b đọc được QT spoi giùm mình dc hôn *chớp chớp*

    Tháng Tư 1, 2014 lúc 10:42

   • http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=252375
    thấy spoil khá nhiều và tình hình là nghe nhiều ý kiến… như thế thì mình chạy truyện này quá =)))

    Đang đọc lại Hoàng đế nan vi. Mà bận và truyện dài nên mấy ngày rồi vẫn cứ nhai chưa xong.

    Tháng Tư 3, 2014 lúc 22:20

 9. Kim Tó

  bạn ơi, mình thấy bên một nhà spoil Thiên sư chấp vị phiên bản truyện tranh là em thụ bị rape hả? phiên bản đam mỹ có không vậy T_T

  Tháng Năm 7, 2014 lúc 23:59

  • Cho mình link nhà spoil truyện tranh đi == Có vụ đó sao. Truyện hoàn toàn không có bạn nhé >><< HOÀN TOÀN KHÔNG~~~

   Tháng Năm 8, 2014 lúc 08:33

   • thiên sư chấp vị dc IPM mua bản quyền rùi đó, b biết chưa vậy, nghe b khen dữ quá khi nào truyện ra phải mua liền qá

    Tháng Năm 8, 2014 lúc 11:12

   • =))) Mới biết hôm qua. Mua cả truyện cả bìa. Mình vô cùng vô cùng mừng luôn ><

    Tháng Năm 9, 2014 lúc 06:49

   • h mới mò đọc nè, đúng là thích quá chừng chừng, thích Phong Phong, Huyền Huyền ghê lun, thêm con hỏa ly báo ú nữa ♥ chỉ hi vọng truyện dịch tốt là được, đam mình không mua nhiều cũng vì khâu biên dịch quá cùi bắp đó

    Tháng Năm 9, 2014 lúc 12:39

   • Trong mấy cái đam xuất bản mình thấy Đào hoa trái là dịch Ok nhất. Mấy cái của Hoan Hỉ bên IPM tàm tạm. Hủ mộc ghét cái bìa nên hổng mua, chưa biết.

    Tháng Năm 13, 2014 lúc 20:28

 10. bạn ơi, k có tag cho fan chủ công à? ;;v;;

  Tháng Bảy 12, 2014 lúc 00:07

  • 😀 Mình đọc lung tung lắm nên không chỉ có chủ công không thôi :-s Nếu bạn kiên nhẫn thì ráng mò cmt xem nhé. Còn không thì đọc của mấy tác giả như Tử Vũ Nguyệt Diên và Tư Hương Minh Nguyệt chuyên chủ công í. 😀

   Tháng Bảy 12, 2014 lúc 23:55

 11. Phong Vân

  Chat tu s minh tim hk thay z pan

  Tháng Bảy 22, 2014 lúc 09:33

  • Chất tử – Thiên thương hả bạn?

   Tháng Bảy 29, 2014 lúc 18:57

 12. chao chủ nha, tinh cơ minh đi lang thang khăp nơi ma tim đươc nha của ban, thât sư la mưng rơi nươc măt luôn hic. Minh la fan của sủng công nhưng thể loại nay rât it truyện nhơ co list của ban ma minh biêt thêm nhiêu truyện hay. thank ban nhiêu, nêu co truyện mơi thi giơi thiệu minh vơi nha

  Tháng Bảy 28, 2014 lúc 14:15

  • Rất vui làm quen. Bạn xem list và đọc cmt nhé. Mình cũng chưa có thời gian update mấy bộ các bạn cmt vào. Thấy nhiều chủ công cũng ok lắm 😀

   Tháng Bảy 29, 2014 lúc 19:39

 13. Bạn đã đọc Chung cư các ảnh đế chưa? Ngó thấy list của bạn mình nhớ tới truyện đó ngay (tại đang đọc) Couple ngạo kiều công x Trung khuyển thụ nha 😀

  Tháng Chín 3, 2014 lúc 13:30

  • Mình đang để dành nó ❤ Thấy nhà edit siêng quá nên ráng nhịn chờ xong mới đọc 😀

   Tháng Chín 7, 2014 lúc 14:16

 14. Kim

  Bạn ơi mình cũng muốn xem bộ Lặng lẽ nắm tay em ma chủ nhà khoá rồi bạn có bản word ko nếu có có thể gửi cho mình ko đây là mail của mình đọc nội dung rất thích mà ko xem được rất ức chế kimomo2406@yahoo.con

  Tháng Chín 8, 2014 lúc 23:50

 15. Kim

  Ah còn bộ yêu ma mình cũng tìm không được nếu có bạn gửi cho mình được ko mình thì là một fan bự của sủng công đó mail mình ở trên cám ơn bạn nhiều

  Tháng Chín 8, 2014 lúc 23:57

 16. trời ơi vào một ngày đẹp trời mình đã tìm thấy được cái list này của bạn và yêu bạn luôn xD!!! Mình đang trong giai đoạn kén đam vì cứ vớ là vớ phải chủ thụ công sủng thụ gì gì đó, mình đọc cũng hông nổi, nhờ list của bạn mình mới phát hiện thêm nhiều truyện mới hợp gu nữa :3. À, sẵn mình cũng đề cử với bạn thêm một bộ Túc hạ đích luyến nhân – Dịch Tu La, nghe tên tác giả chắc cũng rõ thể loại nó rồi ha xD, hông biết bạn thích hay không thích bdsm chứ mình yêu bộ này lắm T-T, chủ công, chủ-nô văn và bạn công cực kì S, S một cách rất là tự nhiên và menly :)), từ đầu tới cuối bạn thụ gọi công là “ngài” không luôn, đã vậy còn bao dưỡng công nữa chớ :v, tiếc là truyện này chưa có edit, cơ mà coi qt cũng dễ hiểu, bạn chủ nhà đọc được bdsm thì đọc đi nha!!!!!

  Tháng Chín 13, 2014 lúc 01:44

  • Mình có xem cái này rồi :)) Từ hồi đọc Ngã bất phối, biết Dịch Tu La có phần sủng công, lại được con bạn spoil nên nhai liền :))

   Btw, thích cơ mà không phải hàng fav quá, tại BDSM cũng hơi… Mình vẫn chuộng nhẹ nhàng hơn :))

   Dạo này đang đọc lại Thiên sư chấp vị, bạn có đọc truyện này không?

   Tháng Chín 15, 2014 lúc 23:00

   • ngại quá ngại quá D”: mà truyện trên bạn nói mình chưa đọc xD, mình ít khi mò vào trinh thám lắm 😀 (phải truyện này trinh thám không??) để đi đọc xem sao. Bây giờ mình cũng đang tìm đam chưa đọc để đọc đây x)

    Tháng Chín 20, 2014 lúc 20:26

   • Mình thích trinh thám 😀 Mấy cái trinh thám pha kinh dị cứ gọi là mê ly luôn. Đọc cái nào hay nhắc mình với hén 😀

    Tháng Chín 25, 2014 lúc 07:05

 17. Kim

  Mình vừa xem một truyện cũng rất hay câu dẫn ngươi ko thương lượng mặc dù thụ là tiểu quan nhưng rất mạnh mẽ và yêu công vô cùng rất sủng công mắc cười cái là lúc thằng nhỏ làm MB ko thấy nó khổ gì hết mới ghê xem lúc đầu hơi khó chịu vì mình ko thích thụ làm MB nhưng càng xem càng hay về sau sủng công càng nhiều mạch viết truyện của tác giả cũng hay nữa từ hiện tại lội ngược về quá khứ sau đó quay lại hiện tại tình tiết cũng hấp dẫn có chút hài nữa thật may ko bỏ qua nó bạn xem thử đi có thể bạn thích đó vì đọc list thấy gu truyện của bạn và mình giống nhau(((o(*゚▽゚*)o)))

  Tháng Chín 14, 2014 lúc 18:14

  • Mình xem nó rồi 😀 Nếu không có trong list chắc tại xem sau khi lập list 😀 Mà chờ PN của nó mãi không xong ==

   Có truyện liên quan là Khốn tại võng trung ương đó, bạn xem thử nha. Anh công bộ Câu dẫn vô đó cũng bỉ ghê =))

   Tháng Chín 15, 2014 lúc 23:02

 18. Fraymoon

  bạn ơi bạn làm thế nào để đổi tên trang lại thành noi mặt trơi.. vậy? mình mới lập trang thì tên nó y như cái địa chỉ, chả biết đổi chỗ nào

  Tháng Chín 25, 2014 lúc 15:35

 19. Lam Nguyên

  Hức Hức….mình đã tìm được chốn nương thân giữa biển “sủng thụ”. Thank you! ❤

  Tháng Mười Hai 4, 2014 lúc 16:37

  • :)) Có cái nào sủng công hay nhớ giới thiệu cho mình với 😀

   Tháng Mười Hai 5, 2014 lúc 01:33

 20. Tam thập niên nhất mộng giang hồ.
  Bộ này là đa thụ. Thằng công rất đáng ăn đập (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻

  Tháng Một 2, 2015 lúc 22:30

  • Không nhai đa thụ, không đọc đa công :((

   Tháng Một 3, 2015 lúc 00:41

   • À. Vậy còn Tiếu ngạo online du và Trầm Chu thì sao? Mình thấy cũng là thụ sủng công ấy.

    Tháng Một 4, 2015 lúc 22:52

   • Tiếu ngạo online du mình thấy hơi dài. Không đến nỗi đầu voi đuôi chuột nhưng khá lan man. Trầm chu thì đang ngóc mỏ chờ edit nè 😀

    Tháng Một 11, 2015 lúc 23:28

 21. Rồng

  Trời ơi cái truyện thiên kim bất hoán kia làm mình đau lòng bạn công quá T_T , mình ghét bạn thụ lắm luôn, ghét lắm luôn. Chẳng hiểu thế nào bạn công tử tế nt lại yêu phải cái dạng ng như Dương Giản T_T . Cứ tưởng tượng ra điệu bộ câng câng, thờ ơ, trăng hoa của DG là mình chỉ muốn đạp. T_T . Mình ghét DG đến mức chỉ muốn Vương Cẩm Trình mất trí nhớ rồi yêu thụ khác thôiiiiiiiiii. Ngoài truyện cà chớn đó ra thì các truyện còn lại bạn giới thiệu thì xếp từ cũng đượccho tới tuyệt vời. Trong các truyện thì mình thích nhất Khánh trúc nan thư (mình sủng công lắm n trog truyện này phải nói cũng rất thương em Thất,chỉ mong có PN nào đó cho thấy anh Khánh anh ấy thương bé gà nhà ảnh hơn một chút, ảnh cứ bắt nạt ẻm suốt thôi) và Bình hoa. Qua bạn gthiệu thì mik mới bik tới Khốn Ỷ Nguy Lâu, truyện của KYNL rất hợp gu mình. >< . Ko biết dạo này bạn có tìm đc truyện j thụ sủng công hay k?

  Tháng Hai 20, 2015 lúc 14:04

  • Mình đọc đoạn sau thấy DG cũng tốt mà. Lãng tử hồi đầu ở nhà nấu ăn đấy thôi. Từ lúc VCT bị tai nạn mới thấy DG cũng thương VCT lắm. Bạn không thích DG thì e cái Điểu ngữ bạn cũng không xem được đâu vì thụ Nghiêm Tích không hoa tâm nhưng vô tâm kinh khủng. Mình thích bạn ấy từ mấy bộ trước mà còn khó chịu này.

   Khốn Ỷ Nguy Lâu dạo gần đây mới edit hoàn thêm mấy bộ, bạn tìm thử xem. Không thì có thể tìm QT, 15 truyện, đọc dễ lắm.

   Gần đây thì có Quân vi hạ, trước đó thì Chung cư các ảnh đế, đều là thụ sủng công “D

   Tháng Hai 21, 2015 lúc 17:45

   • Rồng

    Ôiiiiiiiiii. Mình vừa đọc xong Quân vi hạ. Lâu lâu mới thấy một truyện đáng yêu đến thế. Trừ cha của công và thụ với kế mẫu của Lâu Cảnh ra ra thì nv nào trong truyện mình cũng thích hết, kể cả tam hoàng tử – con trai của Trần Phi mình cũng thấy đáng yêu, thằng bé kiểu thiên chi kiêu tử ngốc ngốc, bị Kí Minh xoay vòng trêu đùa trong tay, tiếc hận là Kí Minh và thằng bé ko thành đôi :v . Cảm ơn bạn đã giới thiệu 1 truyện hay nt. Mình thử tìm một vài truyện khác của tác giả này nhưng đọc genre thấy ko ưng như truyện này nên ko đọc nữa. Nếu có truyện gì hay mong bạn giới thiệu. Mình đang hóng Trầm chu mà chưa ai edit mà nghe tóm tắt có vẻ hơi lằng nhằng khó hiểu nên ko muốn đọc QT. :((((

    Tháng Hai 23, 2015 lúc 23:09

   • Trầm chu có người edit mà pri rồi. Phải chờ thôi. Truyện đi cặp với QVH là thê vi thượng, tạm ổn nhưng so với QVH thì kém hơn. Bạn đọc Thiên khỏa thụ chưa? Mình thích truyện đó. À, đang đọ Khiêu lương tiểu sửu của Dịch tỷ nữa.

    Tháng Ba 2, 2015 lúc 00:44

   • Rồng

    Mình ko tìm được Thiên khỏa thụ. 😦 . Tìm toàn ra Hứa vị trọng sinh. Thê vi thượng thì genre đã ko ưng rồi, có công sủng thụ nên mình ko đọc. À mà bạn có biết nhà Hà Ảnh Cư ko? Mình thấy truyện nhà này edit (những bộ đã hoàn) 90% là thụ sủng công hoặc cả 2 sủng nhau. Nếu chưa đọc truyện ở nhà ấy thì bạn xem thử xem. Ví dụ như bộ Sơ luyến anh thì, Nhật ký quan sát… thụ đều rất yêu công.

    Tháng Ba 9, 2015 lúc 18:07

   • Nhà Hà Ảnh Cư mình có theo nhưng truyện bên đó thích thì hơi ngắn, xem thích thật đấy cơ mà chưa “đã”, ấn tượng không sâu 😀

    Hứa Vị trọng sinh là cái bình thường nhất, mình thích couple phụ khủng khiếp >< 3 quyển còn lại là phụ tử nhưng hay lắm và nếu bạn anti phụ tử cũng nên thử luôn 😀 Nếu ok thì đưa mình mail. mình có file ebook.

    Tháng Ba 10, 2015 lúc 23:35

  • Lâu rồi ko ghé vào đây. Cuộc đối thoại tạm dừng từ tháng 3. :v . Mình vào để nói là sau rất nhiều ngày phân vân và cũng vì hết đam để học mình đã nhai thê vi thượng. Và cảm thấy nó cũng đáng yêu lắm. Công sủng thụ, cơ mà thụ cũng chiều bạn công ghê luôn, với thụ cũng tài giỏi, thấu tình đạt lý, xứng đáng vs sự sủng ái của công.
   Còn thì mình ko đọc được phụ tử. Cùng lắm là nguỵ phụ tử hoặc huynh đệ văn thôi. Dạo này ko có thêm bộ thụ sủng công nào hoàn cả. :(( . Buồn ghê. Mình lại phải quay về con đường fanfic

   Tháng Tám 24, 2015 lúc 18:46

   • À quên, mình là Rồng. Dyong chan là acc chính của mình. K bạn lại tự hỏi sao đang nói chuyện với bạn Rồng tự dưng có bạn Dyong chan nào phi vào zô zuyên dữ. :v .

    Tháng Tám 24, 2015 lúc 18:56

   • =)) Đọc cmt dưới tự biết mà

    Tháng Tám 27, 2015 lúc 11:58

   • Thê vi thượng ok mà, dù mình thích Quân vi hạ hơn.

    Thụ sủng công gần đây có Kim bài đả thủ, Vãn hồi. Đã đọc chưa?

    Tháng Tám 27, 2015 lúc 11:57

   • Mình dạo này đang đu bám ở nhà xem, xem nom top fav đam mỹ của bạn qua các năm. Qua giới thiệu của bạn thì mình cũng ưng ưng mấy bộ đang định đọc, trong đó có bộ Trọng sinh chi quân noãn tâm. Nhưng lúc tìm nhà edit thì trong genre có ghi cổng sủng thụ. K biết sủng đến đâu. :(( . Mình sợ công sủng thụ lm. Kiểu đội vk lên đầu còn vk cứ trâng trâng, hơi tí là tạc mao thì… Muốn đọc n sợ đạp lôi nên vào hỏi lại kinh nghiệm ng đi trc

    Tháng Tám 27, 2015 lúc 22:28

   • Đừng lo nha. Cái này kiểu Thê vi thượng hà =)) Trọng sinh công mà, sủng thụ là vì vừa thương vừa muốn đền bù. Thụ cũng có tí tạc mao nhưng đọc thương lắm. Bạn ấy hy sinh nhiều.

    Tháng Tám 27, 2015 lúc 23:09

   • Mình đã nghiền xong bộ Trọng sinh. Công thụ đều thuộc loại mình thích, đúng như bạn nói công sủng thụ nhưng thụ xứng đáng được sủng lắm, couple phụ nào cũng đáng yêu. Chỉ có điều giọng văn hơi chán, k lôi cuốn. À, mình có thấy top fav của bạn có Đích tử nan vi, mình đọc thử một chút, chs càng về sau mình càng k thích Minh Trạm. :(( . Và mình đọc lướt một chút thì thấy lúc đầu Minh Trạm x Nguỵ Ninh sau đó lại thấy vs Hồng Phi. Tự dưng mất hứng luôn, k đọc nữa. :(( .

    Tháng Tám 29, 2015 lúc 09:07

   • Nè nè, nếu tin tưởng khả năng chọn truyện của mình thì ráng đọc đi. Đừng lướt qua nhiều. Quay trở lại đọc bình thường đi, đừng lướt tới đoạn cuối == Mình BẢO ĐẢM nó hay và sủng công.

    Còn nếu tâm thần bất ổn quá thì mình spoil cho =))) Có điều spoil thì mất thú vị :((

    Tháng Tám 29, 2015 lúc 21:29

   • Thôi thì cứ spoil cho mình Nguỵ Ninh có phải Hồng Phi k. Hay là 2 ng khác nhau. Mình ghét kiểu đổi công/thụ lắm. Như Đi ngược đường nhau ấy. Thụ cũng sủng công lên trời, mình đọc được 2/3 của truyện thì vớ đc spoil của 1 bạn là cuối cùng thụ yêu người khác, từ bỏ công và phần sau nói về tình cảm của 2 ng này, công im lặng từ đứng nhìn -_- . Mặc dù vs độ khốn của công trong truyện đó thì thụ buông tay cũng k có j là bội tình bạc nghĩa n mà mình cứ k thích ấy.
    Với Đích tử nan vi nhà bạn Fynn adit thì trc nay k chê ở đâu đc, chỉ là bạn ấy ship Trạm x Hoàng đế nên đọc mấy phần suy nghĩ của editer bên dưới mình cứ k tập trung đc, cứ như đang nuốt 1 bộ NP ấy. :(( . Mà thụ cứ có xu hướng vạn nhân mê. :(((

    Tháng Tám 30, 2015 lúc 14:44

   • Là 1 đó. Mình không bao giờ, không bao giờ x N lần thích đổi công đâu. Yên tâm.

    Mà công là vạn nhân ngưỡng mộ/ mê mẩn/ vừa mê vừa thù =)) Hoàng đế hint với ảnh nhiều lắm đó. Nếu không thích thì đành tua tua nhiều tí, tới lúc ẻm vào kinh lần 2 thì phải đọc đàng hoàng nha. Đừng bỏ bộ này. Và nhất định không được tua phiên ngoại. Thích công lắm luôn á ><

    Tháng Tám 30, 2015 lúc 16:28

   • Mà sao bạn thuộc bên sủng công lại thích một chuyện chủ thụ đến k thể chủ hơn đích tử nhể? :((((((((( . Chắc 10 chap công mới được xuất hiện 1 lần. Mà xuất hiện kiểu cameo. Thậm chí bác hoàng đế còn nhiều đất diễn hơn cả công. :((((( . Làm mình cảm thấy chán nản luôn. Chắc ai thích thể loại đấu trí đấu dũng đọc thì sẽ thích.
    ( kể cả Minh Trạm có là công thì với chênh lệch về sự xuất hiện quá quá quá quá lớn giữa công thụ nt thì mình cùng k cuốn theo đc)

    Tháng Tám 30, 2015 lúc 15:04

   • Chủ thụ khúc đầu thôi =)) Sau là phe phái tùm lum hẳn. Bộ này phải kiên nhẫn mà. Thú thật mình cũng từng có lúc mất kiên nhẫn, cơ mà mình thích cách Minh Trạm gọi Tử Mẫn quá :((

    Nói chung bộ này đừng bỏ, phí của nha. Cùng lắm thì tua, còn 10 chương cuối và phiên ngoại tiến thôi.

    Tháng Tám 30, 2015 lúc 16:30

   • Ọ_Ọ mình theo đuôi chủ nhà và lại đạp lôi rồi. Tại sao top fav của chủ nhà lại có Đàn Vọng Huyền? Ọ_Ọ
    Lúc đầu thấy genre trung khuyển công hồ ly thụ là hơi lạnh người rồi những nghĩ top fav thụ của fan sủng công chắc chắn sẽ ok thôi, có lẽ là ngược công, trung khuyển công lúc đầu còn sau sẽ là tương thân tương ái. Kết quả là công te tua, ngược tâm ngược thân từ A-Z, đọc đến PN rồi mà mặt mình kiểu wtf sủng công của ta đâu??? Thụ thương yêu công của ta đâu? Ngược thụ đâu? Tại sao công bị hành hạ, lăng nhục, phản bội, lợi dụng… mà vẫn… ai~ cũng tại tui k chịu cảnh giác cái chữ trung khuyển kia. :(( . Thụ vừa ác vừa vô tâm ấy. Ghét bạn ấy kinh khủng khiếp. Ghét đến tận dấu chấm cuối cùng của phiên ngoại luôn.
    :((((((((((((((((((( . Cảm thấy thực sự nội thương nghiêm trọng rồi. Bắt đền chủ nhà ~~~~ Ọ_Ọ

    Tháng Chín 1, 2015 lúc 19:23

   • Xin lỗi :(( Có những cái mình thích ngoài lề xíu =))) Thôi có gì lần sau hỏi trước nha, nếu thấy nghi ngờ.

    Nhưng thật ra đọc lại sẽ không thấy thụ vô tâm đâu. Bạn ấy số xui quá nên thành ra vậy, bị vặn vẹo. Còn công tuy bị ngược nhưng hầu như tất cả mọi người đều thương công hết. Ngay cả con bé sư muội, mình cứ tưởng thích công, ai ngờ là thích thụ, nhưng nó vẫn luôn bênh công thôi.

    Thôi đi đọc Thôi xán vương tọa nha. Chủ công, thụ sủng công, niên hạ nha :)) Hàng Tử vũ nguyệt diên, bảo đảm.

    Tháng Chín 5, 2015 lúc 22:59

   • Quả là sủng công chính hiệu. Bạn công đc cưng chiều ghê gớm, thích gì đc nấy nha. Cơ mà thực tế thì mình thích mấy bộ công thụ sủng nhau và công đc cưng hơn 1 tí. Như kiểu Hồ giá ấy. Mấy truyện của Dịch Nhân Bắc dù ngược thụ n đọc cũng thích.

    Tháng Chín 6, 2015 lúc 22:07

   • Ý là ngược thụ cực nhiều n vẫn thích.
    Lâu rồi cũng k có bộ nào khiến mình say sưa đọc ko pass chap nào. 2 bộ mình thích nhất là Trầm Nịch và Hồ giá. Nếu Khánh trúc nan thư mà anh Khánh có thể dịu dàng và thương em Thất hơn 1 chút thì chắc mình cũng thích lm đấy. N qua mấy quyển liền em Thất vì a mà hy sinh bao nhiêu còn Lan Khánh cũng thương gà yêu nhà mình lm n đối xử vẫn thô bạo. 😦 . Ài ~ nói chung gu của mình có hơi vặn vẹo. :v

    Tháng Chín 6, 2015 lúc 22:13

   • Thì hai đứa mình y chang nhau còn gì. Khánh trúc nan thư mình cũng giận Lan Khánh quá trời. Đang chờ thử bộ chủ công Trầm chu xem sao đây. Cơ mà dạo gần đây sủng công hiếm lắm, hỗ sủng càng ít == Ráng tránh đạp mìn nha. Mình bị dính mấy cái rồi.

    À, đọc thử Thế giới có chút ngọt đi. Cũng dễ thương lắm. Công bề ngoài khi dễ nhưng thương thụ, thụ thì cứ bám riết công nhưng miệng lẩm bẩm “tụi mình là bạn thôi, không được gần nam sắc” =))

    Tháng Chín 8, 2015 lúc 00:45

   • Mình mới đọc vãn hồi đó. Cảm nhận là ngọt quá không ngược nên nhanh chán. Mặc dù cường cường, thụ sủng công đúng gu rồi. Nghĩ lại mình kén đam chết đi được. Mà thực ra do gu của cta đi ngược với thời đại nên mới khổ thế này. :((( . Còn bộ Thế giới mai mình rảnh sẽ đọc thử xem.
    Mình sợ đạp lôi lắm. Cảm giác ức chế và khó chịu làm ảnh hưởng tâm trạng ghê lắm. :(( . Nên đọc truyện nào mình đều cẩn thận dò tìm. :v

    Tháng Chín 10, 2015 lúc 18:18

   • Mới đọc bộ Cuồng phu của Trần Ấn, tác giả quen :3 hehe. Coi cũng không tệ. Cũng có một bộ Trúc mã trúc mã – Mạt Kinh Uyên Lộ xem ổn đó. Đang check sang Bạo quân :))

    Còn một bộ Nam thần và Mèo của Thiên Bình Tọa nữa nha~~ Cảm thấy đợt này hoàn truyện không tệ.

    Tháng Chín 19, 2015 lúc 00:55

 22. Reblogged this on Trangxinh1997's Blog.

  Tháng Bảy 19, 2015 lúc 18:24

 23. Check mail nhe. List này mình viết đã cũ rồi, bạn xem thử bài tổng kết đam mỹ 2014 nha. Sẽ tìm được thêm vài cái. Nếu gần đây thì bạn xem thử Quân vi hạ, Sống sót. Hai cái mình mới đọc lại gần đây, vẫn thấy cực thích ❤

  Tháng Tám 8, 2015 lúc 18:55

  • Mình đã nhận được mail của bạn, cảm ơn bạn nhiều nhé ^^
   Cái Sống sót mình đọc rồi, cực thích ^^

   Tháng Tám 11, 2015 lúc 15:11

 24. Huhu, cái mail này bị gì á, mình vào cũng không được, vậy bạn gửi dùm mình vào mail này đi: jungyulhee@gmail.com
  Cảm ơn bạn, làm phiền bạn quá

  Tháng Tám 9, 2015 lúc 00:01

 25. Cám ơn bạn nhé. Mình cũng là team sủng công đây :v đọc sủng thụ riếc mà bắt đầu ngán ngán.

  Cũng thích Dịch Nhân Bắc nhưng gần đây thấy ít tác phẩm của tác giả này được edit quá QAQ

  Tháng Mười 17, 2015 lúc 01:43

  • Xin lỗi vì tới giờ mới rep cho bạn 😀 Sủng công bạn có thể đọc thêm Tư Hương Minh Nguyệt nhé. Truyện viết chắc tay lắm.

   Tháng Mười 29, 2015 lúc 00:31

 26. Cảm ơn nhà nàng nhiều luôn ấy…… Ta cũng là team cực kì sủng công, cơ mà sủng thụ lại cực ít 🙂 nhiều khi đọc truyện mà thấy người ta mắng công là ta buồn ghê luôn….. ^°^ mà ta nghĩ nàng nên thêm bộ Nặc tàng của Phấn Đào Báo vô nữa…. Bộ này ngay từ khi thụ gặp công là đã thấy thụ sủng công luôn rồi ^^ klq nhưng Phấn Đào Báo là tác giả ta thích thứ 2 sau Tô Du Bính ^_^

  Tháng Mười Một 21, 2015 lúc 13:02

  • Nặc tàng ngược thụ quá nên mình thấy hơi ngại =)) Mình sủng công cơ mà cũng không thích ngược thụ quá nhiều. Hehe, nếu update sẽ thêm Nặc tàng.

   Tháng Mười Một 26, 2015 lúc 02:29

 27. Ali

  Moa, ta không nuốt nổi nhược hay mary sue ver thụ ;A; chắc do ta không theo kịp thời đại =))))
  Tình hình là ta đã đọc gần hết list trên của nàng. Ta đặc biệt thích cuồng tỷ, bộ nào của tỷ cũng cực kỳ “kếch thếch”, nếu được thì mong nàng thêm mấy bộ khác của tỷ đi *dụ dỗ*
  Ta trên tinh thần mỹ cường, sủng công, ngược thụ cũng chả biết có hợp khẩu vị của nàng không =)))
  Ta đề cử Nặc tàng, Nguyệt loan loan, Uyên bão uyên, Tuyền thiên biến (còn hệ liệt), Ái khuyển, Thoại hồ (dụ thụ), Ván cược, ” hàng” của Công tử hằng

  Tháng Mười Hai 11, 2015 lúc 21:37

  • Thất nguyên giải ách hệ liệt mình đọc hết rồi, mấy truyện trên cũng đọc hết luôn. Btw, Công Tử Hằng nghe bảo là kinh dị mà :((((???

   Tháng Mười Hai 17, 2015 lúc 13:01

 28. khanhtrang2001

  Từ tận đáy lòng mình vô cùng biết ơn chủ nhà QAQ tìm được bài này của bạn mình hạnh đến hò hét hơn điên, cảm giác như được trở về thế giới của mình ấy Orz…
  P/s: Bạn thấy bộ Cùng bá đạo thiếu gia hằng ngày ở chung thì sao? ^____^

  Tháng Mười Hai 21, 2015 lúc 01:36

  • Mình chưa đọc bộ đó. Nghe review thì không tệ đâu nhưng đoạn đầu đọc thì gợn gợn nên mình để đó chứ không đụng tới. Bạn muốn nhảy hố thì nên cẩn thận 😀

   Tháng Mười Hai 23, 2015 lúc 01:00

 29. ngan

  hụ.lời thật mất lòg.nhưg sau khi lướt qua list tr nhà nàg thì ta thấy toàn là tr sủg côg giả tạo thôi.thực chất là mượn sủg côg để sủg thụ.các tr đó ta đã đọc qa và đạp mìn bah xác.côg sủg thụ qá trời.còn có vài tr thì ngược thụ lắm nhưg thực chất là để cúi cùg sủg thụ như mã phu chẳg hạn.các tr sủg côg chíh gốc như của tác giả qủy sửu,lạc vũ phiêu linh,cố sở …thì ko thấy bạn đề cử.nên đây thực chất chỉ là một list ngụy sủg côg để sủg thụ.mìh là dân côg khốg chíh gốc nên mìh nói ko sai đâu.lúc đầu mìh cũg hớn hở tìm đọc tr trog này để rồi thất vọg tràn trề.mìh cảh báo cho các bạn sủg côg đúg chất như mìh đừg đọc tr trog list này và tác giả list nên coi lại nhân phẩm của mìh đi.dân sủg côg như mìh đã thiệt thòi lắm rồi.tr thì ít mà còn gặp lừa gạt thì ai mà chịu đc.

  Tháng Hai 18, 2016 lúc 21:44

  • Nói thật là bạn làm mình bất ngờ lắm. Người sụp hố mình giới thiệu cũng có rồi nhưng chưa ai bảo mình “lừa gạt” chi cả. Bản thân mình cũng nhận là mình không thuần công khống 100%, có những truyện gu hơi khác nhưng xưa giờ mình vẫn sủng công.

   3 tác giả bạn đưa ra list, Quỷ Sửu thì lúc làm list mình chưa đọc, nếu bạn đọc hai bài tổng kết đam gần đây của mình sẽ thấy mình có nhắc tới truyện của chị ấy. Còn Lạc Vũ Phiêu Linh mình vừa nghe tên, google thì thấy truyện tổng công NP, nếu bạn xem trong list sẽ thấy mình không đọc NP, đa công đa thụ đều tránh. Còn Cố Sở cũng vừa search ra thì hình như viết vô cp. Nói chung, toàn là thể loại mình tránh.

   Dù sao, list này lập cách đây hơn 2 năm, không thể tránh khỏi thiếu sót. Cơ mà, mình rất tò mò bạn thích tác giả nào == Tử Vũ Nguyệt Diên, Tư Hương Minh Nguyệt mà không sủng công thì…

   Tháng Hai 19, 2016 lúc 00:42

 30. ngan

  ừ thì 2 tác giả đó sủg côg thật.nhưg còn lại thì hầu hết gần như là các tr sủg thụ bạn à.tr thoại hồ,thiếu niên du hay trì ái…đều là các tr sủg thụ.tác giả cho ngược thụ để rồi côg sủg thụ lên trời.đọc mà trào máu.mìh cũg thôg cảm cho bạn

  Tháng Hai 19, 2016 lúc 10:24

 31. ngan

  thôg cảm vì 2 năm trước tr sủg côg khá ít nhưg bạn đừg để tên list là sủg côg thế bạn.tr mà bạn đăg chỉ dừg ở mức côg sủg thụ hay cao lắm là hỗ sủg thui.chứ sủg côg thì hầu hết chẳg có.nhất là tr của 2 tác giả mê dươg vs dịch bắc nhân đó.2 người này là sủg thụ toàn diện.như mi

  Tháng Hai 19, 2016 lúc 12:31

  • Đọc cái vụ hỗ sủng mình cũng bó tay luôn =)) yêu nhau, không thương nhau sủng nhau thì yêu cái gì nữa trời ơi =)) sủng công toàn diện ý bạn là kiểu công chỉ chờ được thụ che chở yêu thương, thụ bên ngoài gánh vác trách nhiệm của công còn trên giường thì nằm dưới đó hả. Thử hỏi như vậy có đáng mặt làm công không?

   Tháng Ba 30, 2016 lúc 00:48

   • Theo bạn mình nói là…. công công =))

    Tháng Tư 1, 2016 lúc 00:00

 32. ngan

  thôg cảm vì 2 năm trước tr sủg côg khá ít nhưg bạn đừg để tên list là sủg côg thế bạn.tr mà bạn đăg chỉ dừg ở mức côg sủg thụ hay cao lắm là hỗ sủg thui.chứ sủg côg thì hầu hết chẳg có.nhất là tr của 2 tác giả mê dươg vs dịch bắc nhân đó.2 người này là sủg thụ toàn diện.như mìh nói ở trên:ngược thụ để côg sủg thụ,để côg đem thụ nâg lên thờ.điển hìh là tr mã phu.

  Tháng Hai 19, 2016 lúc 12:34

 33. Ai dô thương quá, mình là một con mê sủng công cơ mà đi đâu cũng gặp toàn fan sủng thụ nên chưa thấy cái list nào chi tiết như này. Cám ơn bạn nhiều lắm. Btw, mấy truyện của má Dịch đọc thích ghê luôn đó, sủng công, nhưng vai công thụ rất rõ ràng =))

  Thật ra sủng công nó theo mình nó không giống như sủng thụ, Nếu như sủng thụ nó là kiểu yêu thương bảo hộ thì sủng công là yêu thương ủng hộ, để người kia muốn làm gì thì làm, vậy mới hay. Mấy bộ mà kiểu thụ phủng công từ đầu đến cuối, cái gì cũng là thụ chăm thụ làm nhiệm vụ của công chỉ là nằm trên thì nó thành nhược công, ăn bám công rồi, đọc chả hay ho gì. =))

  Tháng Ba 30, 2016 lúc 00:45

  • Mình đọc nhược công cũng ok =)) Có điều là quan niệm cái gì quá thì không hay =)) Sủng công cũng có mức độ thôi, vô pháp vô thiên thì khác gì một bộ phận cuồng sủng thụ (thụ làm gì cũng đúng) mà mình hổng ưa chứ 😥

   Tháng Ba 31, 2016 lúc 23:59

   • Haha, thiệt ra ban đầu mình theo chủ nghĩa hôn nhân bình đẳng, nhưng sau khi đọc một bộ siêu sủng thụ tên “Phòng 401, khu chung cư số 35” thì mình nghiêng về sủng công luôn =)) Nói thiệt với bạn, mình đọc bộ đó lúc nào cũng muốn nhảy vô nắm cổ em thụ bợp cho mấy bạt tai =)) rồi sau đó kiểu mình bị dị ứng với mấy kiểu tạc mao thụ, sủng thụ, thê nô này nọ. Sau đọc mấy bộ sủng công mới thấy mình đã tìm được đúng đường =))

    Nghĩ lại thì mình chưa đọc bộ nào nhược công, vì để đề phòng nhược thụ nên mình toàn tìm cường cường đọc thôi =))

    Tháng Tư 4, 2016 lúc 23:38

   • Cảm ơn bạn đã giúp tránh cái hố 401, đổi lại xin giới thiệu Tình động là nhược công cho bạn ngó thử xem sao =))

    Tháng Tư 11, 2016 lúc 23:00

 34. Tam M.

  Mình chỉ thắc mắc chỗ này thôi: Truyện của Mê Dương (trừ Nọa nhược vui sướng) thì cái nào đọc cũng rất thoải mái, mấy bạn thụ rất là chung thủy, dính là dính như keo, không tay ba tay tư anh nảo anh nào nữa.

  Ko biết ý “trừ Nọa nhược vui sướng” là chỉ việc thụ chung thủy ko, nếu ko thì cho mình xin lỗi nhé =)) Tại mình thấy nai con Phan Tuấn Vỹ rất chung tình mà, yêu có mình Âu Dương Đạo Đức thôi nên mình hơi thắc mắc ko biết ý bạn là sao 😀 Giải đáp giúp mình nhé, cảm ơn bạn nhiều ~

  Tháng Tư 20, 2016 lúc 01:07

  • Mình thấy Nọa nhược vui sướng hơi nặng, kiểu H lẫn quan hệ công thụ mình cũng hơi mệt so với các truyện khác của Mê Dương, thật sự trong truyện của bả mình ít có cảm tình với nó nhất >< Chứ không phải vì chuyện "chung thủy" đâu 😀

   Tháng Tư 20, 2016 lúc 22:03

   • Tam M.

    Thú thiệt mình là fan Mê Dương =)) Và Nọa nhược vui sướng xét trong tất cả truyện của bả là ngược nhất (ko tính Huých Tường), chắc vì vậy mà ai quen đọc kiểu ngọt bựa máo tró sẽ thấy ko quen =)) Nhưng cũng vì có ngược (dù ngược nhảm dễ sợ =))) mà mình thấy nó có nội dung phong phú nhất, vì thế thích nó nhất luôn =))

    Tháng Tư 20, 2016 lúc 23:00

 35. Thanh Sảng

  ngoài Ách ba ra bạn còn nhớ bộ nào trong list này mà thụ từng bị rape k? mình k quan tâm thụ cúc khiết hay k, chỉ k muốn nhìn mấy ẻm bị cường bạo thôi, hồi đó đọc mấy bộ của Trần Tiểu Thái xong mình đâm ra ghét bả luôn _ _ !!!

  Tháng Tư 21, 2016 lúc 12:24

  • Bạn tránh mấy bộ của TTT ra chắc ổn, còn có Thương hải Trường ca của Thập Thế nữa (cơ mà bộ này cực kỳ hay và hợp với sủng công :D)

   Còn lại mình không nhớ lắm vì thật sự xem nhiều rồi nên không để tâm vụ đó lắm. Quan trọng là tình cảm mà 😀

   Tháng Năm 2, 2016 lúc 02:03

 36. Ẩn danh

  bạn ơi đổi cái phông nền đc ko? khó nhìn wa. ko đọc đc gì hết lun

  Tháng Tư 29, 2016 lúc 23:02

  • Bạn bôi đen sẽ dễ đọc hơn. Vì nền là hình ảnh một nhóm mình thích nên không bỏ được 😦

   Tháng Năm 2, 2016 lúc 01:56

 37. Woa cũng đã 3 năm từ khi có cái list này rồi. Cám ơn bạn rất nhiều dù biết là trễ hehe. Mình chỉ mới đọc đam hơn 4 tháng nay thôi, ngay từ những bộ đầu tiên mình đã có cảm giác bênh công sủng công nhiều hơn, sau khi google thì ra được nhà bạn, mình mừng ơi là mừng vì cuối cùng cũng tìm được người có suy nghĩ giống mình hehe. Nhờ list của bạn mà mình biết đc quá trời bộ hay. Trong đó phải nói thu hoạch lớn nhất đời đọc đm (vâng cũng là nhờ list của bạn^^) m là Tử Vũ Nguyệt Diên, mê tác giả này kinh khủng, bộ nào của chị ấy mình cũng gặm đi gặm lại ko biết chán, nhất là Thôi xán vương tọa, Vương giả quy lai & Kịch bản ko phải như vậy ^^
  Ngoài ra mình còn đặc biệt ấn tượng với
  – Tiếu Xuân Phong: quá trời thích cách em thụ si tình yêu sống yêu chết anh công, cả đời chỉ biết mỗi anh công, coi anh công như cả vũ trụ của mình, huhu cưng muốn chớt ><
  – Đối diện tương tư: mình thật sự cảm động trước tình yêu của em thụ Lâm Trầm dành cho công, 1 tình yêu cực đoan hắc ám mang tính hủy diệt, nhưng m thích mê đi được, m sủng công mà mỗi khi Lâm Trầm xuất hiện là tim muốn rớt ra ngoài :)))
  – Tình động và Chẩm biên nhân: 2 bộ này lúc đầu mỗi lần em thụ bỏ đi khiến công phải đi kiếm thì mình hơi khó chịu, nhưng sau mới biết toàn là âm mưu thủ đoạn của em thụ khiến anh công rơi vào lưới tình, bị trói chặt có vùng vẫy cách mấy cũng ko thoát được =)))), đầy bất ngờ và khâm phục em thụ sát đất, đúng kiểu thụ tâm cơ mình thích ❤
  Túm lại là list của bạn đã góp phần ko nhỏ trên con đường bênh công không lối về của mình, một lần nữa mình cám ơn bạn nhiều lắm đã tốn quá trời công sức để tổng hợp được danh sách đồ sộ như thế này. Yêu nhiềuuuu ❤ ❤ ❤

  Tháng Tám 19, 2016 lúc 09:24

 38. Dưỡng trư thiên nhật, dựng trư nhất thế?
  Hồ giá
  An cư lạc nghiệp
  Truyện của Khôn Ỷ Nguy Lâu
  Mấy cái mình nêu trên không xứng để xếp vào sủng công nhé! 💓 truyện như vậy mà có mấy bạn kêu nó sủng công mình cũng thấy hài.
  Truyện thứ nhất tạc mao thụ với cái tính nữ vương thì thử hỏi nó sủng chỗ nào? Còn thêm cái cp phụ kì phùng địch thủ(bạn thân) x bạn trai cũ của thụ, ngược công sml luôn mà kêu sủng? Mình đọc từ đầu đến cuối vẫn không hiểu bạn công phụ sai chỗ nào? Lúc thằng thụ phụ nó ốm, công chăm cho từng tí, khỏi rồi( thực chất giả bộ, một hồi sau nó chán) cong đít vô bar kiếm trai. Công phụ kiếm mất ăn mất ngủ không ra hồn người, sau được đứa nào báo là nó vô bar, thấy nó vậy vì quá mệt mỏi nên kêu chia tay, nó chỉ ừ, xong rồi lại kiểu yêu anh nhưng chúng ta không thuộc về nhau, nhắm mắt đau lòng( hahaha )
  Đến PN phụ, công chính ra ngoài thì thấy nó đang vật vờ ngoài ghế đá, trên tay cầm lọ thuốc,vẻ ngoài hốc hác này nọ . Lúc về tiện mồm báo cho thằng thụ chính, thằng đó chạy đi tìm, túm áo công phụ hét” tao đã giao cậu ấy cho mày nhưng mày lại để cậu ấy bệnh thế kia sao? ” mặt công phụ ngơ ngác chả hiểu gì cả, rồi nghe bọn nó kể lể thì hối hận( wtf) kiếm nó, đưa nó vô bác sĩ , ổng kêu là bị đa nhân cách hay tâm thần phân liệt gì đó, cần người nhà hỗ trợ thì may ra mới khỏi bởi nó không chịu hợp tác, công phụ đau lòng, đưa về chăm sóc, nó tỉnh dậy thì thấy công phụ, tự hỏi “sao anh ấy lại ở đây hay chỉ là giấc mộng?:” công phụ tỉnh dậy luôn, ôm nó nói” Từ nay sẽ không bỏ em nữa” và nó khóc trong thương tâm.
  Bộ thứ hai thì hoàn toàn không thấy sủng công, cho mấy con cá rồi cây kẹo thì gọi là sủng? nếu không nói đến lúc mấy đứa con sinh ra rồi công bị ngược, thằng thụ có con quên công, hình như còn chửi công gì đó nữa, công ngày càng vô hồn, thằng thụ thấy thế nghĩ lại, có khi nào mình bỏ bê anh ấy quá không? ( sao nó không mang theo mấy đứa con rồi cút luôn đi?) Đọc xót công vô cùng
  Bộ thứ ba mình chưa đọc, nhưng chỉ cần có tình tiết thụ có quá khứ 419 với một đống thằng vô cùng hòanh tráng và công là thanh khiết công chỉ muốn bóp chết thằng thụ rồi!
  Truyện của Khôn Ỷ Nguy Lâu chủ yếu để buff mấy thằng thụ thôi, truyện có 39 chương thì 10 chương sủng công còn lại công hóa trung khuyển rồi bị ngược.
  Bộ thứ nhất và thứ 3 thụ không khiết mà còn nát, công thì thuần khiết vậy mà sủng? Đã chơi nát thì cút đi chỗ khác để công được em thụ khác chăm sóc, yêu thương.
  Ba bộ nói trên mình không thấy mấy nhà sủng công còn lại cho vô list, mà còn cảnh báo phải né ra nữa

  Tháng Một 14, 2017 lúc 19:21

  • Thứ 1, list của mình là dành cho SỦNG CÔNG, không phải CÔNG KHỐNG bạn à. Bạn phân biệt rõ giúp mình nhé.

   Bộ 1 mình đọc lâu rồi và cũng không quá ấn tượng, giờ không có thời gian đọc lại để giải thích, cho qua.

   Bộ 2, Hồ giá đoạn có con Thập Bát bỏ bê được bao lâu? Nếu thế thì mấy truyện của Dịch Nhân Bắc chắc phải đổi tag thành ngược công hết.

   Còn truyện của Khốn Ỷ chủ yếu để “buff thụ, công hóa trung khuyển rồi bị ngược” bạn đọc bao nhiêu truyện của Khốn Ỷ rồi? Đối Diện Tương Tư – Lý Phượng Lai đoạn cuối có trung khuyển không?

   Thứ 3, mình cũng “lôi” chuyện thụ có với người khác ngoài công. Thành thật mà nói, khi đọc đến đoạn đó trong An Cư Lạc Nghiệp mình cũng khó chịu. Bởi vậy mình thích Tượng tâm hơn AC nhiều lắm. Nhưng đó là điểm không thích chứ không phải điểm ghét. Bộ lỡ xxx sai người rồi thì không có quyền chọn lại sao? Bạn là công khống đảng lai khiết đảng?

   Cuối cùng, trong đầu bài mình có ghi ” list này đối với một đứa sủng công như mình là đọc ok, không bức xúc, ức chế, không có chuyện công sủng vô đối mà là cả hai người cùng bỏ ra tương đương”. Có thể các nhà bạn đọc là Công Khống, có thể một vài quan điểm dân sủng công chung thuyền cũng không hợp nhau.

   Vậy nhé.

   Tháng Một 14, 2017 lúc 21:30

   • Ây ! Vậy xin lỗi chủ nhà! Trước giờ mình cứ nghĩ sủng công với công khống là một, mà mình cũng chỉ nghĩ mình là sủng công thôi.
    Cái bộ Hồ Giá theo ý mình là nó không có lắm yếu tố sủng công, chứ không phải riêng lúc thụ có thai, chỗ đó là ngược công luôn rồi. Truyện của Dịch Nhân Bắc mình chưa đọc nên mình không biết.
    Khôn Ỷ Nguy Lâu chủ yếu chứ không hoàn toàn, mình đọc mấy bộ Bình Hoa, Chiết Chi, Tình Động thì nó hơi giống nhau về mô típ đó, còn bộ Đối diện tương tư mình cũng chưa đọc luôn, bởi bạn Lý Phượng Lai hay qua dây dưa với thụ của công bên Tình động nên mình hơi phản cảm :3
    An cư lạc nghiệp là 419 vô cùng HOÀNG TRÁNG tức là tình một đêm rất nhiều, chứ không phải trước đây bạn thụ có mối tình với bạn công nào đó rồi xảy ra XXX, nói như chủ thớt thì thụ chọn sai hơi bị nhiều .”.
    Đối với công không đảng thì cúc không khiết nghĩa là ngược công rồi, còn công không khiết thì cũng chả sao nên mình chắc không phải bên khiết đảng. =”= ‘
    Chân thành xin lỗi chủ thớt, mình cứ nghĩ là mức độ bạn sủng công giống mình, nên muốn góp ý cho cậu về list truyện, nhưng chắc do chọn lựa từ ngữ không đúng nên nó nhìn giống chỉ trích. ><
    Nếu có thể xin chủ thớt xóa hết bình luận của mình luôn●□●~

    Tháng Một 15, 2017 lúc 00:22

   • Mình đoán bạn là công khống rồi. Thật ra mình vẫn đọc truyện công khống hoài nhưng đúng là có sự khác nhau khá xa giữa sủng công và công khống. Như mình thì yêu cầu thấp hơn, còn bạn thì kiểu “đội công lên đầu” (đây là mình thấy trong giới fan girl hay nói thế chứ không phải xúc phạm gì nghen :D).

    Giờ dân công khống cũng phát triển hơn rồi, bạn có thể tìm một số nhà như superseme và nhà stampedetrail.

    Mình không biết bạn fan mới hay cũ nhưng thời nay đúng là nhiều truyện sủng công/ công khống nên yêu cầu của mọi người cũng cao hơn (cả bản thân mình cũng vậy – list này mình viết lâu rồi) chứ thời điểm viết list này, với một đứa không đọc nhiều QT như mình thì đám truyện này cũng đủ sủng công rồi. Thời đó truyện sủng thụ thụ khống nhiều vô số :))

    Tháng Một 15, 2017 lúc 18:00

   • Hehe! Vậy chắc mình là công khống rồi, đúng kiểu đội công lên đầu rồi đó, bạn mình còn kêu mình sủng công đến tẩu hỏa nhập ma :v
    Trước đây mình bên phe sủng thụ, nhưng mình cực kỳ ghét loại thể loại np. Có một hôm bạn mình lên lớp, nó kêu la mới đọc một bộ ngược công. Khi đó mình còn cười vào mặt nó nói: ” Ai biểu mày ngu, chọn mấy bộ đó chi? Tao chỉ tìm đọc mấy bộ sủng đọc để yên ổn tâm hồn” lúc về, không hiểu ma xui quỷ khiến kiểu gì ngồi nghĩ “Trước giờ mình không thích np lỡ biết đâu là do mình đọc phải bộ không hợp thì sao? Là một đứa sủng thụ thì thể loại np chắc chắn phải nuốt được” thế rồi mình ngồi nhấn np, sủng, kiếm một hồi trong list thì thấy ưng nhất bộ ” Ám dạ trầm luân”( nghĩ lại chỉ muốn cho mình mấy bạt tai) thể loại : sinh tử, trung khuyển công, mỹ công, cường tráng thụ, nhất thụ lưỡng công, nhân thú, sủng, H cao. Toàn tag mình thích thế là ra sức cày, càng cày càng thấy hộc máu, ngược công vô cùng thê thảm, đặc biệt là ngược Dã Kê- anh công mình yêu thích nhất, mình cứ nghĩ Dã Kê với Lăng Diệp sẽ là công cuối của Lãnh Tử Diễm( tên thằng thụ trời ơi đất hỡi), ai dè còn bay ra thằng Quân Ngân- người bạn thân kiêm người yêu đơn phương nhưng sau này thành 1 trong 2 công chính của thụ, nó xuất hiện ngay chương 2 ấy, nhưng mình ấn tượng với Dã Kê ngay chương 1 nên mình không để ý đến nó. Sau này thằng thụ vì nó mà hết lợi dụng Lăng Diệp rồi đến lợi dụng Dã Kê, số Lăng Diệp còn đỡ, sau này thụ xót nó còn cho vô dàn hậu cung của nó. Còn Dã Kê? Bị thụ ném đi không bằng một con cẩu. Dã Kê với thụ có con đầu tiên, nhưng thụ lại hận Dã Kê này nọ. Sau này vì phải cứu Quân Ngân nên thụ giả bộ đồng ý làm thư thú cho Dã Kê, khỏi phải nói Dã Kê vui cỡ nào, nâng niu thụ miễn bàn. Nhưng hình như bị các trưởng lão cấm,và bắt thụ phải bị phạt vì thư thú đã giao phối với rất nhiều người( trừ 3 người kia ra thì phải nói là cực kỳ nhiều, bởi vì thụ mặc dù cường tráng nhưng chỉ thích bị người khác chơi, không làm là ngứa ngáy) Lăng Diệp là thiếu chủ của giới nhân x thú hay sao ấy, không chịu, muốn chịu tội thay. Đang lúc bị tẩn sml thì thụ chạy ra cầu xin các trưởng lão, rồi tình nguyện chơi cưỡi ngựa với Lăng Diệp trước mặt bao nhiều người. Cậu có hiểu tâm trạng của Dã Kê lúc đó như thế nào không? Phản bội… hơn nữa thụ nó càng đang mang thai… nó biết…. nhưng thụ vẫn làm, vẫn chơi cho đến khi CHẾT ĐỨA CON CỦA DÃ KÊ CŨNG NHƯ ĐỨA CON CỦA MÌNH, mình đọc mà rơm rớm nước mắt, tức không còn gì để nói. Và mình cũng tội bạn hôn phu của Lăng Diệp, em ấy lúc đầu là thú hùng nhưng vì yêu Lăng Diệp nên đã hạ bản thân mình thành thư thú, học tất cả những gì thư thú cần làm, khi biết Lăng Diệp yêu Lãnh Tử Diễm chỉ nói đại loại như: ” Tôi sẽ cho cậu ấy làm vợ hai của anh ấy” trong giới thú nhân không đời nào chấp nhận chuyện thú nhân hết hôn với con người thấp hèn, làm người tình còn không được, nhưng em ấy vẫn cho thụ nó làm vợ hai. Thụ có chuyệ gì em ấy cũng giúp đỡ nhưng sau này thụ trả ơn em ấy như nào? Tận về sau em ấy phải quỳ xuống van xin các vị trưởng lão hủy bỏ hôn ước để thanh toàn cho Lăng Diệp về Lãnh Tử Diễm, một người cao quý như em ấy mà phải quỳ? Hình như còn khóc nữa. Anh em ấy hỏi vạy sao này ngươi muốn lấy ai? Em ấy trả lời là không muốn lấy ai cả. Nhưng nói đi nói lại tội nhất vẫn là Dã Kê, ngay cả bố ruột mặc dù yêu thương những vẫn cố tình làm quá yêu con rất nhiều để thiếu chủ hồi tâm chuyển ý bỏ thụ để trở nên cường đại hơn , bố của thụ lúc đầu nhận nuôi công một phần là vì bạn cũ, một phần là thấy Dã Kê mạnh nên muốn lợi dụng. Chả ai thực tâm thương Dã Kê cả. Tình yêu không có, con cũng không giữ được, cùng cực bi thảm. Khi mà dất nứic xảy ra chiến tranh, Dã Kê chiến đấu một nửa rồi bỏ sang nuowc khác, qua bên đấy chả có ai khinh bỉ Dã Kê cả ( quên nói với bạn lúc đầu Dã Kê chỉ là một thằng ăn mày bên Hắc Phố, thụ tìm đến để làm tình, đang hôn hít thì Quân Ngân xuất hiện, thụ mất hứng , Dã Kê che trước mặt thụ nói :” Không được nhìn người của ta” rồi bị thụ đạp văng xa, lên xe Quân Ngân về nhà) được làm tướng quân, người người hâm mộ, mà tất cả cũng chỉ trong sự cô độc. Tận cuối khi Dã Kê gặp lại thụ, thụ bày đặt tránh né sợ Dã Kê hiếp hay sao á( mình thấy hơi chua nơi cổ họng) Dã Kê chỉ hỏi một câu:” Tại sao ngươi lại giét con ta?” Mình bật khóc
    Tiếp nối vụ đấy mình đọc phải một loạt ngược công, cả yaoi lẫn đam mỹ, từ đó mình thành fan sủng công và bị bệnh cúc khiết cực kỳ nặng, không có hảo cảm với thụ được nhiều lắm . Khoảng thời gian chưa biết đến các trang công khống mình tưởng sắp bị điên đến nơi _))) bị mất ngủ nữa. Nhưng nhờ tìm được mà mình như trút đi gánh nặng tâm lí, vui vẻ hướng đến con đường sủng công không lối thoát.
    Hy vọng bạn không ngại mình nói nhiều ><

    Tháng Một 16, 2017 lúc 00:23

   • Sorry, mấy hôm nay bận nên chưa rep bạn. Phải nói đọc xong cmt của bạn mà thấy thương bạn quá. Sao bạn có thể chịu đựng được cái thể loại truyện như rứa vậy. Mình đọc lời kể của bạn thôi mà đã tăng xông rồi.

    Mình chắc bị hố bé hơn nên độ của mình tới sủng thôi :))

    Btw, mình vẫn đọc công khống thường xuyên, cũng theo mấy nhà mình giới thiệu ở trên đấy nhưng truyện ngắn nên đọc không thỏa mãn lắm. Mong sau này lớp tác giả phe công sẽ mạnh hơn, giờ so với xưa là nhiều hơn bao nhiều rồi :(( Cũng mong sẽ thêm nhiều truyện của Quỷ Sửu và Tư Hương Minh Nguyệt.

    Tháng Một 20, 2017 lúc 22:12

 39. vi nora

  chủ nhà, chị là thụ khống đúngg không. Toàn ngụy sủng công

  Tháng Mười Hai 29, 2017 lúc 19:25

  • 1. List mình lập mấy năm rồi bạn ơi, thời đó (theo mình) thế này là sủng rồi.
   2. Mình vẫn là sủng công nhé, không phải hỗ sủng, sủng thụ, thụ khống hay công khống gì cả. 😀

   Tháng Mười Hai 30, 2017 lúc 20:56

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s