Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[Review] Nhất thống thiên hạ | Khi mèo Ba Tư xuyên vào sư tử

Nhất thống thiên hạ!

Đầu tiên, hãy tự động delete cái tựa oai hùng và cái hình bìa của truyện ra khỏi đầu.  Cái tựa là đồ siêu lừa đảo đó. Còn cái bìa…  thì với xu hướng Diao chan thần thánh như vậy nếu bạn có gan, có đủ trí lực tài lực và khả năng chịu đựng, cứ tưởng tượng nó là nhân vật chính. Nhưng nếu thần kinh bạn mẫn cảm có thể tạm delete nó và dán gương mặt khác vào. *Mình thần kinh vững nhưng khi để nguyên tư tưởng vậy lúc coi vẫn rất chi là… à ừ, kiếm cái xô*

Truyện là một tấn thảm kịch, bi đát và tàn ác kinh khủng.

Bạn định nghĩa bi kịch là gì? Mình nhớ hồi đọc “Thuần linh thời đại” đám nhân vật điên khùng trong đó đã bảo bi kịch là một bạn thuần 0 100% lại có body của một super 1. Đáng thương a~ Và đây, với Nhất thống thiên hạ, chúng ta sẽ chứng kiến một siêu siêu bi kịch hơn gấp 1000 lần khi một tiểu nương thụ xuyên vào một đại hùng công.

Ôi chao ơi~

Để đề phòng các bạn không biết tiểu nương thụ là gì, đại hùng công là gì, mình sẽ cho vài ví dụ. À ừ… tiểu nương thụ kiểu như là Justin Bia bơ, không, bạn ấy vẫn còn man lắm. Mấy bạn ẹo ẹo trong showbiz Việt Nam?? Vẫn chưa đủ đô. A! Biết ai rồi. Các bạn đã xem Để mai tính chưa? Hãy tưởng tượng đến chị Hội trong phim đó. Bạn nhân vật chính trong Nhất thống thiên hạ cũng có dáng yểu điệu, khóe mắt lúng liếng và trái tim thủy tinh như chị ấy.

Và cái xác bạn ấy xuyên vào, cơ bắp nhá, đẹp nhá. Mike Tyson?? Ôi không, phải ĐẸP, vì phụ nữ trong truyện mê tít mù bạn ấy. Lý Đức? À, không được, vẫn chưa đủ đẹp. Aa, đã nghĩ ra, chính là… ôi, còn có ai được miêu tả giống hơn nữa chứ. Cơ bắp cuồn cuộn, mái tóc vàng rực, nét đẹp thần thánh, chính là chàng, chính là Thỏ chàng rồi!!!

Rồi, xong phần hình tượng nhân vật nhé. Giờ các bạn có thể thoải mái tưởng tượng một em thụ mỏng manh yếu ớt thích chơi búp bê mặc váy màu hường, suốt ngày mang giày cao gót đi đứng lắc mông xuyên thành thú vương đại nhân có body như Thần sấm Thor. Hãy tượng tượng chàng Thor mặc áo hồng, đeo khăn cưới, pose tư thế kinh điển của Marilyn Monroe.

Bạn đã ngất xỉu chưa?

Nếu còn chịu đựng được thì chờ gì nữa mà không lao vào để thưởng thức cái truyện đầy máu và nước mắt này đi.

Bạn sẽ thấy được một Thú vương đại nhân vì kiên trì đi tìm chân mệnh thiên tử của mình mà thu phục được cả đống bộ lạc.

Một mỹ nhân đẹp khuynh quốc khuynh thành chim sa cá lặn abc xyz kiên trì với lý tưởng “ta không thể làm thụ”. Người duy nhất có thể đối diện thú vương mà không xảy ra tình trạng “máu văng ba thước”.

Một phát ngôn kinh điển “Thà nát cúc hoa chứ không làm thái giám công.”

Một bộ ba gồm gấu ngu, một em gái hồ ly mê trai cùng thằng anh thần kinh không bình thường của em.

Một cặp anh em cận vệ trưởng của thú vương, vô cùng thông mình, khéo léo và giàu đức hy sinh (cặp mắt) mình để thưởng thức thời trang của đại vương cùng duy trì cái hoàng cung cứ dăm giây lại có một đám người thổ huyết ngập đất, dăm phút lại có đứa mù lòa, dăm giờ có đứa hôn mê phải đi cấp cứu.

Cùng một bầy nhân vật phụ và siêu phụ lô nhô lúc nhúc đủ mọi thành phần và tầng lớp nhưng đều có điểm chung là cùng khuất phục trước “mị lực” vô hạn của Thú vương đại nhân.

Must read.

Ps: Truyện này để là thú nhân. Nếu các bạn ngại thì cũng không lo vì chỉ có người hóa thú thôi, không H không kéo rèm không gì hết. Chỉ có một chữ BỰA!!!!

 

Khuyến mãi cho các bạn hình để dễ hình dung nhá thor_trainer

 

Đấy là cái body, còn đây là gương mặt.

[360Kpop] Vi Than Sam Set - Thor.720p[mHD][20-43-07]

Advertisements

2 responses

  1. Nou

    ôi ss ơi có nên đọc không a? ;”:

    Tháng Tư 13, 2013 lúc 21:18

    • Đọc đi, đọc đi, hài chết người thế mà không đọc là phí~~~~~~~~~

      Tháng Tư 13, 2013 lúc 21:56

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s