Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

The Avengers | Một chút review và nhiều chút spoiler

Một ngày xem phim xui xẻo.

Đầu tiên, kẹt xe. Dẫu biết là hôm nay xe cộ đổ vào thành phố sau 4 ngày nghỉ lễ nhưng không thể ngờ nó kẹt dữ vậy. Ôi nó kẹt, kẹt, kẹt tới phát khùng. Và khùng nhất là đoạn CoOp Mart Thắng Lợi nó đông như kiến thì chẳng thấy bóng dáng CSGT nào, trong khi khúc dưới thì quá chừng. Mò được tới cái rạp, xếp hàng mua vé, còn 3 người nữa tới lượt thì bạn bán vé bản chui đâu mất tiêu…

O__O

Mình và Yến đứng ngó nhau cả buổi. 15 phút nha, 15 phút, bạn bán vé hàng bên mới bảo “Mấy bạn đừng đứng đó nữa, đi xếp hàng lại đi.”

Ôi, ở đâu ra cái kiểu phục vụ khùng điên vậy?

Mua vé xong, K10-11, vô theo vé ở rạp 1 thì nó chỉ qua rạp 2, trễ 15 phút luôn, vào đã chiếu tới đoạn Loki nói chuyện với Fury, may mà mình đã xem rồi nếu không thì… T___T. Ngồi ở hàng áp cuối chính giữa. Bạn Yến mới nói “Trong cái rủi có cái may.” Thì đùng một cái “Phụt”.

“Xin các anh chị vui lòng qua rạp 1.”

Xếp hàng qua rạp 1, đang đứng thì có 2 con bé kéo nhau lấn lên. Mình nghĩ, thôi, già rồi, không chấp. Nhường nha. Ai dè một thằng phía sau cũng lấn lên tuốt.

Trời đất ơi! Đàn ông đàn ang nha, cho dù là seme hay uke, cho dù không biết cái gọi là ‘lady first” thì cũng phải biết đánh vần chữ ‘lịch sự” chứ.

Qua rạp 1 thì ngồi chỗ trên cùng bên trái, hơi xéo một chút. Nhưng lúc đó cũng có cái may. Lúc ở rạp 2 cái bầy lăng nhăng lố nhố ở sau lưng ồn như giặc giờ bị tách biệt qua bên kia, khỏi phiền. Phim chiếu mà nghe tụi nó lố nhố hú lên “chiếu lại, chiếu lại từ đầu” mà mình thật muốn rút giày chọi. Văn hóa lùn quá mức luôn. Mà mình cũng đâu phải thuộc dạng người ngồi thiền, đi coi rạp mà quá khó tính gì. Nhớ hồi đó, mình cmt bên DAN vụ đi xem SH2, “bấn đến mức phải bóp chặt tờ giấy để khỏi ôi ôi ôi ~” mà còn bị một đứa cmt chửi là đồ vô ý thức kìa.

T___T

Btw, bỏ qua ba cái mớ linh tinh đó đi. Xem lần 2 quả thật xứng đáng. Phim hay ơi là hay. Xem lần 2 vẫn không thấy chán. Chỗ cười vẫn cười, chỗ hào hứng vẫn hào hứng. Những gì khó hiểu, rối rắm, quá nhanh thì bây giờ đã thông. Thế nên, lời khuyên cho mọi người là hãy ráng xem lần 2 đi. 😀

The Avengers

Mình nhớ trong topic phim này ở DAN, có 1 đứa ngu đã phát biểu là “Việc tập hợp các siêu anh hùng lại thế này giống như là bỏ các loại đồ ăn khác nhau vào máy xay rồi xay ra thành một thứ rất kinh khủng.

Bộ phim chắc sẽ rất thành công về doanh thu nhưng nó vẫn sẽ là một món ăn hỗn tạp.”

Và phim đập tan mấy cái suy nghĩ ngu ngốc đó.  Các nhân vật có tính cách, có cao trào, dù đất diễn nhiều như Tony hay khá ít như Hawyeke đều không làm mình cảm thấy chênh lệch gì lớn. Hài duyên dáng, bi tráng vừa đủ. Nhạc phim tuyệt vời. Phim chắc chắn không hoàn hảo, nhưng sau khi xem lần 1 mình đã lên imdb phết một phát 10 sao. Ôi, 8 9 10 sao thì đã sao? Quan trọng là mình hài lòng! Và mình với mình thì đây là sản phẩm mình thích nhất của Marvel  sau một loạt The Incredible Hulk, Iron man I-II, Thor, Captain America. Phim tính tới thời điểm này được 8,9 sao trên IMDB. Một con số ấn tượng vô cùng nha.

Nếu phải chê điều gì đó ở The Avengers thì chỉ là hiệu ứng 3D khá mờ nhạt, cái này cũng không chắc các bạn hãy chờ vì mình còn một lời hẹn đi xem lần 3 nữa, để coi có thay đổi cách nhìn không.  Thứ hai, dễ làm mấy đứa ghiền máy như mình nổi điên, nhìn đi, nhìn đi, cái Jarvis ở nhà Tony, cái đám máy móc cảm ứng chạm chạm đẩy đẩy vèo vèo, ngay cả cái phi thuyền, đẹp muốn điên. Thứ ba là, nó tôn vinh Mỹ quá mức. =)))))). Đầu phim có cảnh Black Widow và ba “anh giai” một anh trùm và hai anh lính nói tiếng gì lốp khốp lốp khốp *hình như là Nga* đi tra khảo chị mà không biết là đang bị bẫy, bị chị mắng “moron”. Sau đó ở Đức, Captain America xuất hiện với bộ trang phục “không thể America hơn” cầm chiếc khiên “America Icon” đi giải cứu dân lành. Và thấy rõ nhất là hình ảnh lính cứu hỏa, quân đội, cảnh sát Mỹ chiến đấu và bảo vệ những người dân vô tội. Không có một dân thường nào bị chết hết trơn.

Tâng trắng trợn luôn đó O__O.

Nhưng dù sao với một bộ phim hay, một siêu phẩm đúng nghĩa như thế này thì mấy lỗi đó chỉ là muỗi. Khá lâu từ sau The adventures of Tintin mình mới có cảm giác phấn khích như thế này. Muốn coi lại. Cực kỳ muốn coi lại.

Và thực tế đã đi coi lại. :”>

Phong mới nhắc, quên, khúc cuối có thắp nến tưởng niệm. Mình cứ mãi chú ý khúc đánh nhau, có thấy ai bị chết đâu =))

Còn sau đây là phần thể hiện tinh thần fan girl sâu sắc :”>. Chú ý, spoil khủng khiếp, spoil tàn bạo, spoil vô nhân đạo. Ai chưa xem hãy xem phim đi đã nha~

Đầu tiên hãy nói về Black Widow.

Thề, trước đây mình không hề ưa chị Scarlett Johansson này. Coi Iron man II cũng hổng ưa nốt. Nhưng phần này chị quá quá quá là dễ thương. Từ cái chuyện chị thì thầm thỏ thẻ với anh Banner “just you and me” trong khi có nguyên một bầy áo đen chĩa súng quanh nhà tới cái cách chị cố trấn an ảnh lúc ảnh biến hình “Bruce, tin tôi.” Và trên hết là tình cảm rất đẹp của chị dành cho Hawkeye. Đó có phải là tình yêu hay không chẳng ai đoán trước được nhưng hẳn anh chị sẽ là một couple rất đẹp đôi. Black Widow  có lẽ là người yếu nhất trong số 6 người nhưng chị có lòng quả cảm, có trung thành, có tận tâm, xứng đáng đứng trong hàng ngũ. Nat làm chuyện gì cũng đặt tinh thần tự lập lên hàng đầu. Khi muốn lên tháp Stark, chị chọn cách “đi nhờ” luôn đám Alien. Cũng may nhờ có Nat khuyên nhủ nên Erik mới có thể đóng cánh cổng, tránh cho ông vì hối hận suốt đời. Đoạn cuối, lúc Thor và Loki về lại Asgard, chị chỉ chỉ Loki mà thì thầm gì đó với Hawkeye, dễ thương chết đi được.

Hawkeye. Anh Jeremy mà mình từng quen thuộc trong MI 4. Nửa đầu bị Loki biến thành con rối. Nhờ thế mới thấy anh này khủng khiếp cỡ nào. Một mình ảnh chỉ huy một đám lính quậy S.H.I.E.L.D tưng bừng khói lửa luôn. Tên bắn bụp bụp bụp. Độc nhất là cái mũi tên phá hủy luôn hệ thống máy tính của S.H.I.E.L.D. Bách phát bách trúng. Tony bảo ảnh là Legolas cũng chẳng sai. May mắn nhờ chị Nat đập cho một phát, anh tỉnh lại và chiến đấu. (Mà rõ ràng là Loki chĩa vào tim, sao lại đập đầu cái đã tỉnh rồi vậy.) Cái dáng bắn tên cool quá cỡ cool, có đoạn đầu quay một đằng tên giương một nẻo mà vẫn trúng mới ghê. Mong là sẽ sớm có tập phim riêng của anh và chị Nat.  Jeremy ~~ Đất diễn không nhiều nhưng ấn tượng thì quá tuyệt.

Tony Stark. Kẻ tự nhận mình là:

-Thiên tài, tỷ phú, là người vị tha. (Có đẹp trai không nhỉ???)

Tony và Loki khá tương đồng. Đều là những người muốn thu hút sự chú ý. Hay ta có thể gọi bằng một từ bình dân hơn là “chơi nổi”. Thích đám rước, diễu hành và… dựng tượng đài.Thế nên Tony mới đoán ra được chỗ mở cánh cửa không đâu khác hơn là cái tòa nhà mang tên Stark to oành của mình. Cơ mà, kể ra Tony mất nết hơn Loki nhiều. Lúc Thỏ tới xách thằng em “thú nhún tuần lộc” đi, Captain yêu cầu lập kế hoạch tấn công, Tony phang một câu “Tôi có kế hoạch. Đó là tấn công.” Bay đi, bứng người ta đi trong lúc người ta dạy em trai còn chưa nói, nỡ nào phán “Mẹ anh có biết anh lấy cái rèm của bà làm áo không?”

Tội nghiệp bé Thỏ ngu ngơ. Má Thỏ dẫu có thật lấy rèm may cho Thỏ thật thì với độ khờ của Thỏ, Thỏ cũng chẳng biết. Nỡ nào đem style thời trang của người ta ra chê bai T__T.

Captain nhận xét rất đúng về Tony, luôn tính toán đường lui, tính tính thì cực kỳ khó chiều. Tony không phải anh hùng. Thế nhưng, đôi lúc, Tony hành động rất giống một anh hùng. Mạo hiểm dẫn dụ đám phi thuyền của Alien, mạo hiểm đem quả bom kinh khủng kia đi vào vùng không gian khác.

Tony an ủi, giúp đỡ Bruce. Tony dù chẳng ưa Fury vẫn lao đi sửa phi thuyền, đặt cược tính mạng mình giữa vòng quay cánh quạt.

Một Tony Stark trái tính, khó chịu nhưng…

Không thể không yêu.

Kẻ phá hoại nhất của The Avengers. Vâng, chẳng ai khác ngoài Bruce- The Hulk.

Cái mức phá hoại của ảnh thiệt là khủng khiếp.Quá mức khủng khiếp. Lúc bình thường thì ảnh nhã nhặn hiền lành, khi thành Hulk thì đập phá điên cuồng. Một mình ảnh chặn cả một con, ừa, con gì nhỉ,  cái con quái vật thiếu thẩm mỹ nặng nề của đám ngoài hành tinh cái một. Captain bảo nhiệm vụ của ảnh là đập và đập, ảnh vâng lời, đập cho tới bến luôn. Đập phá rất hăng hái và sảng khoái.

Mà cũng ác.

Vừa song kiếm hợp bích diệt xong một con với Thor, giơ tay đấm con người ta một phát bay vèo. Eo~

Mới tình cảm “anh hùng” Hulk cứu “mỹ nhân” Iron man một cái thì quăng Tony cái bẹp. Btw, nhờ ơn Hulk mà Tony mới tỉnh.

Cái câu lúc Tony tỉnh lại nói đó, “hãy nói là không ai hôn tôi” lỡ mà Hulk gật đầu thì Tony có chết thiệt không nhỉ?

Cuối phim thì Bruce đi với Tony, hy vọng anh sẽ sớm kiểm soát được sức mạnh khủng khiếp của mình để có thể sống vui vẻ, không phải trốn tránh trong sợ hãi và phiền muộn.

*ảnh phiền muộn bực mình là Tony mệt nghen, cái tòa nhà Stark đã phải xây đi xây lại mấy lần rồi nghen~*

Captain America.

A solider. Anh hùng của mọi anh hùng. Một con người chỉ luôn chiến đấu vì Tổ quốc. Captain xuất hiện với mớ bao cát vỡ tung, đem hết tất cả những phẫn nộ trong lòng ra thành nắm đấm. Peggy, đại tá Phillips, những người bạn chiến đấu cũ tất cả đều đã chôn sâu dưới ba tấc đất. Một cuộc hẹn khiêu vũ chẳng bao giờ đến được. Một mối tình thời chiến kết thúc trong nước mắt. 70 năm say ngủ để rồi sống lại trong một thế giới mà mình là kẻ “lỗi thời”. Steve Rogers, cần bao nhiêu nghị lực để vượt qua?

Cũng khá là may mắn, Steve vốn rất đơn giản. Lý tưởng của ảnh là phục vụ cho đất nước. Thế nên, khi nước Mỹ cần anh, anh trở nên hăng hái. Btw, có lẽ chính phủ nuôi anh mà không phát lương (hoặc lương anh mua bao cát hết rồi) nên ảnh nghèo! Lúc móc tiền ra trả cược cho Fury thấy tiền ít xịt, mà chắc Fury biết tài chính của ảnh nên mới cá có 10USD thôi. Khổ cái nữa là ngày xưa oánh nhau, Red Skull dù rất ngầu cũng chỉ xài tới máy bay, thời nay thì có một bạn Iron man ỷ bay được khoái bay lung tung, còn thêm cả một bạn thần linh cũng-bay-được. Lúc Thỏ xách thằng em đi, Tony bay theo cái vèo, Captain đành bung dù đi theo. Khổ thân anh, tụi nó bay, còn anh chỉ có mỗi cái dù. Tốc độ chậm rì rì. Cơ mà, cái khiên của anh là loại xịn nhất, có vẻ là xịn nhất trong tất cả các vũ khí của Avengers, đến búa của Thor đập mà nó cũng chịu được. Nhớ là Howard Stark từng nói, đó là thứ kim loại quý hiếm đến nỗi tất cả những gì họ có chỉ là tấm khiên đó thôi.

Steve cũng khờ không kém Thỏ. Được một lần may mắn hơn Thỏ ở cái vụ “Khỉ bay- Thời tôi truyện đó nổi tiếng lắm.” Dễ thương vô cùng luôn.

Trung thành nhưng vẫn tỉnh táo, luôn đặt lợi ích của quốc gia lên hàng đầu, chiến đấu hết sức, bảo vệ cho những người dân vô tội. Steve Rogers- Captain America- Anh hùng nước Mỹ.

Và em thú nhún tuần lộc. Loki. Một nhân vật có quá nhiều thứ để luận bàn.

Xuất hiện rất ngầu, mặt rất ngầu, phải nói là trong phim này không ai ngầu bằng em…

Cũng không ai thảm bằng em.

Biên kịch kể cũng ác với em quá sức đi chớ. Phút trước tâng em lên cao chót vót, phút sau đạp em xuống bùn chà thấy thương luôn. 6 người “phe kia” thì ngoài anh Thỏ “nhà em” và Captain ngu ngơ thì 4 đứa, ai cũng “chà đạp” em hết trơn. Mà chà chà trong lúc em đang try to be cool mới đau. Trong lúc em đang tí tởn hí hửng tưởng áp đảo tinh thần được chị Nat thì chị tạt một gáo nước lạnh, hóa ra em bị chị gài ngược, lộ tin mật. Em cười đểu bảo Tony “Bạn ngươi còn bận đối phó với ngươi.” Hehehihi lóc cóc đi gõ gõ tẩy não con người ta. Rồi em gõ, một gõ – Tony trơ trơ- mặt ngu ra. Gõ thêm lần nữa- Tony vẫn đơ ra- và tới lượt em đơ luôn.

Rồi cái lúc em trổ tài thần sầu không thua gì cao thủ võ lâm truyện Kim Dung, chụp mũi tên của Clint, cười tươi rạng rỡ như hoa nở thì ĐÙNG ĐÙNG ĐÙNG, tên nổ, em lăn từ máy bay xuống, teng beng.

Lết tha lết thết chạy vô nhà người ta, có lẽ vì người ngợm cháy xém khét lẹt chịu hết nổi, em phạm phải một sai lầm mà ông bà ta vẫn dạy “Giận quá mất khôn.” Bởi mới nói em ở nhà được anh Thỏ chiều riết quen, ra đường hở một phát là chửi chó mắng mèo, lần này thì hay, em chửi em Hulk là “Đồ súc sinh”, nó quăng em, đập em te tua như cái mền rách luôn. Trước khi đi còn rất cảm thán một câu, “đồ thần nhỏ bé”.

Tội nghiệp, em bị shock tinh thần ngay đơ, nằm cả buổi, chiến trận xong xuôi, ai về nhà nấy thì ba hồn bảy vía mới dzìa. Thương lắm.

Loki từ Thor tới Avengers chỉ là một kẻ khao khát tình thương thôi. Đơn giản nhất là Thỏ bắt em về nhốt lại là xong, từ từ cảm hóa, dẫu sao, Loki cũng biết thừa là Thỏ rất thương Loki. Thương một cách sến súa “sensitive” luôn.

Loki gây ra chiến tranh chỉ vì căm hận Trái Đất này là nơi có người Thỏ thích, là nơi Thỏ muốn bảo hộ mà thôi. Có điều, mình không thích đoạn em nhốt Thỏ vào cái bẫy sắt kia rồi thả xuống. Nhỡ Thỏ không thoát ra được thì sao? Đến lúc đó em muốn hối cũng hối không kịp.

Khúc cuối, em bị anh Thỏ nhà em dắt về nhà, bịt cả mỏ nữa. Chắc là sợ em nói nhiều quá, cái đầu óc khờ khờ của Thỏ chịu không nổi đây mà. Mong là hai đứa dắt nhau về nhà, Thỏ sẽ dạy em tốt hơn, không bị nó lừa nữa.

Và cuối cùng là Thor. Anh Thỏ.

Một con người ngu ngơ khù khờ đến nỗi em trai “thú nhún tuần lộc” của anh cũng phải nói “Bao giờ anh mới thôi không mắc bẫy nữa hả?” Thỏ nai tơ, lương thiện, thương em rất nhiều, mỗi tội khoái xài bạo lực. Đến mức em Thỏ đang bị Tony và Captain nhốt, nghe sấm sét đã run bắn người. Đang thắc mắc tại sao Thỏ thấy em còn sống mà không quá ngạc nhiên, chắc là do ông Heimdall nói trước rồi. Ổng thấy được Jane làm gì hồi cuối Thor, nếu Loki xuất hiện thì chắc chắn là thấy liền rồi. Thấy em là Thỏ xách nó bay, xuống đất thì lôi nó ra vừa dỗ nó lại vừa đập nó <= quan niệm tình thương sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng. Thế mới bảo Thỏ khờ. Trong lúc đấu lại đám quái vật, Thỏ cố gắng thuyết phục em tới phút cuối, tưởng nó xiêu xiêu, ai ngờ bị nó thọc cho một cú. Thỏ ơi ~ Khờ quá mà. Nhớ ở Thor có một đoạn Loki nói Thỏ thay đổi. Thỏ thay đổi thật nhưng Thỏ vẫn mang trong mình dòng máu kiêu hãnh của Thỏ ban đầu- ngay trước khi xuống Trái đấ.  Cái lúc đấu với Hulk trong phi thuyền, ánh mắt Thỏ hiện lên rõ sự hứng thú như hồi tới Jotunheim đánh với đám xấu xấu quên tên rồi ~ tiếc là hứng thì hứng chứ Thỏ đánh hổng lại Hulk, khúc sau  có người tiếp ứng thì cong đuôi thỏ mà chạy*

Mong là sau này, trong Thor 2, anh em nhà Thỏ sẽ hòa thuận với nhau một chút, rõ là thương nhau mà cứ đánh nhau hoài.

Ngoài lề: Chirs Hemsworth trong tạo hình Thor quá đẹp, mình vốn không thích mấy anh giai râu ria xồm xoàm, vậy mà nhìn ảnh mê mẩn luôn. Tóc vàng, nụ cười thần thánh. Ôi~

Ngoài nhóm Avengers, các nhân vật phụ khác cũng nổi bật không kém. Và nổi nhất trong số đó, dĩ nhiên là Phil.

Thật ra, mình vẫn tin là Phil chưa chết. Vũ khí của Loki đâm Phil bên trái, ngay tim, đáng lẽ phải ngủm ngay mà đằng này còn có thời gian bồi cho Loki một phát. Còn nói chuyện với cả Fury nữa. Phil à, không thể chết dễ dàng thế đâu. Sống phải thấy người, chết phải thấy xác chứ. Và nếu Phil chết thế này thì khó cho sau này Loki có thể quay đầu là bờ lắm. Với tính cách của Tony thì… T___T.

Hill dáng đẹp, mặt lại càng đẹp. Bắn súng quá tốt. Đoạn chị lái xe trong hầm bắn nhau với Hawkeye và Loki rất hay luôn. Trung thành tận tụy. Nhìn chị chợt nhớ đến Peggy vô cùng. 😦 Ai cho Peggy sống lại đi.

Nick Fury thì lúc đầu thấy bình thường, không quá hứng thú, nhưng cái lúc chú chửi vào mặt đám hội đồng thì quả là đỉnh của đỉnh. “Tôi được bầu lên để chống lại các người.” Còn xách cả súng ra bắn máy bay nữa. Mà, khó hiểu là đoạn Loki gặp Fury lần đầu. Loki à Loki, tẩy não thì tẩy não Fury nè, tự dưng đi tẩy Clint và Erik, bắt cướp phải bắt cầm đầu chứ.

Phim hơn 2 tiếng, có thể coi là dài. Dĩ nhiên với một hệ thống nhân vật khủng bố như vậy, tiếc điểm này tiếc điểm kia là chuyện đương nhiên. Nhưng mà, The Avengers thật sự làm mình vô cùng thỏa mãn. Hy vọng ai đi xem lần 1 rồi hãy đi xem lần 2 đi XD. Bảo đảm hay ho, đáng đồng tiền bát gạo.

Và nếu có ai không hiểu phim này, có thể xem The incredible Hulk, Iron man I-II, Thor, Captain America để hiểu ;;)

Tháng 5 năm sau có Iron man 3, tháng 10 năm sau có Thor 2, chắc năm sau nữa có Avenger 2 *hy vọng ~* Theo như cái credit mình rất cố gắng để xem thì hình như cái bạn trùm tiếp theo chính là Red Skull. Vâng, cái thằng cha đỏ chét Red Skull, kẻ thù của Captain đó.

Có một chi tiết rất thích ở đoạn cuối Avengers, Hội đồng huy động bom hạt nhân, may mắn là Stark đã đưa nó lên vùng không gian kia. Một trái bom hạt nhân, hủy hoại nguyên một cái pháo đài của người ta. Tụi Ailen đưa quân xuống trái đất cũng chưa giết được ai, nhưng một trái bom hạt nhân…

Trái Đất chống kẻ thù thì khó nhưng muốn kìm nhau chết chung thì dễ dàng. Sức mạnh của con người cũng không kém bất cứ thế giới nào đâu. Cả sự kinh khủng cũng thế. Vậy nên, cái tên trùm kia cũng là người từ Trái Đất  😕

Mà theo mình thấy, cho dù có Thor 2, mâu thuẫn giữa Thỏ và Loki có được kềm lại thì cũng rất khó tiêu trừ hoàn toàn. Và nếu muốn em Loki tham gia cùng The Avengers thì chắc khó hơn lên trời. Vả lại, như phần này, tất cả mọi người  cũng sẽ cần một cú huých để lấy lại tinh thần, như chuyện đã xảy ra với Phil. Một người có thể khiến The Avengers đoàn kết và Loki giúp đỡ…

Có khi nào phần sau anh Thỏ thành Thỏ nướng không trời O__O?

P/s: lạy thần linh của con ơi, mới phát hiện ra, anh đóng Red Skull chính là V mà mình vô cùng yêu mến đó L((((((((((((((((((((( Ôi ~

Advertisements

2 responses

 1. Mình cũng định rev cho cái film này :)) nhưng mà không hiểu lười, chưa đủ cảm hứng hay cảm giác mình vẫn chưa hiểu rõ nhân vật :))~

  Càng xem lại càng thấy thương Loki :))) và trong này thì Loki bị dìm quá đáng… đoạn đầu cool bao nhiêu thì đoạn sau để kết gấp càng bị dìm hàng bấy nhiêu. Thực lòng dù có hài lòng cái film này tới đâu thì cái sự thật rằng đoạn kết bị xịt lại không thể chối. Lúc trước mình với con bạn ngồi cãi nhau mất cả tiếng đồng hồ để đoán xem đoạn kết thế nào, kết luận là Loki chạy mất, nếu nó không chạy mất chắc film phải dài 6 tiếng :))… và kết phim làm mình sốc :|… Loki trong comic nó không có ngây thơ hiền lành trẻ con như trong cái film này đâu ;__ ;… Mặc dù đáng yêu thật đấy nhưng mà that’s so wrong :<… đến Steve mặc dù hơi OOC nhưng vẫn hoành tráng lắm mà :<~

  À mà, mình tin là cái thằng ở cuối phim k phải Red Skull đâu… theo nguồn của mình thì đó là Thanos 😕

  Tháng Sáu 22, 2012 lúc 20:10

 2. Vụ Thanos mình có biết nhưng quên sửa. Mà hồi đi xem phim lần 4, mình thấy lúc Thanos đứng dậy, bàn tay là bàn tay người O__O, có hỏi bên DAN nhưng chưa thấy ai biết về nguồn gốc của Thanos hết.

  Mình không xem được comic, có lẽ do nét vẽ không hợp gu, vẫn thích nét của Tintin hay Lucky Luke hơn. Nhưng đúng là phim được chuyển thể thì không bao giờ có thể hay như manga được 😀 Mình chỉ xem một page, lúc Thor tìm được Loki đã mất trí nhớ, rất cảm động.

  Điểm mình thích nhất ở TA chính là xây dựng được một hệ thống nhân vật đồng đều, một điều mà mình chưa thấy phim nào có được, từ chính, thứ tới phụ đều có những mảng miếng đáng nhớ. Còn kết thúc thì coi như đây là mở màn Iron 3 với Thor 2 thôi 😀 Với thời gian của phim, mình nghĩ đó là cái kết hợp lý 😀

  Mà, trong truyện thì đoạn kết này như thế nào? Bạn kể cho nghe với 😀

  Tháng Sáu 23, 2012 lúc 00:30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s