Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

Thất vọng nè, bực mình nè, chán nản nè ~~~

Ta nói thiệt là chán ơi là chán. No3, cái con người kiểu gì không biết. Btw, nhìn ANAN thì buồn vơi đi một nửa, ngồi nghe tiết mục kể chuyện đêm khuya của con hồ ly kia thì thấy đỡ 90% rồi. Thôi kệ nó vậy. Dù sao cũng không phải lỗi của fan. Tung MV ra sớm tận 2 tuần, không promote một cái gì cả thì có trời mới cứu. 70% disc không phải do fan mua mà. Nó làm nó chịu, kệ xác, hứ.

Dù công nhận là khi nhìn sale trong đầu mình chỉ có hai chữ Thất vọng, THẤT VỌNG, cực kì thất vọng vì chẳng hiểu rốt cuộc bạn Akanishi này nghĩ cái gì. Khi mà tất cả những ai có cái gọi là IQ đều biết là những hành động nó đang làm quá sức khó hiểu. Btw, Phong bảo coi chừng mai mốt em nó bảo fan góp tiền cho nó quay MV, hoặc không thì khi nó giành được quyền đạo diễn MV rồi, dám nó nằm trên một cái giường lăn qua lăn lại cho hết PV. Chịu hết xiết!

Thật sự thì không biết trong cái đầu kia đang suy nghĩ cái gì nữa. Ôi trời, nhưng đành vậy. Đến con hồ ly còn thành M với nó mà, mình đành chịu thôi. Anh chẳng bao giờ chịu làm theo những gì fan muốn, anh muốn đi cái con đường quái gở nào đó của anh, anh muốn làm ra ba cái chuyện bá láp tầm xàm, hay hết chuyện chơi cho MV chiếu trước cả hai tuần thậm chí mai mốt cho chiếu trước cả tháng thì đó cũng là chuyện của anh, ai quản cho được.

Quỷ, mai mốt nghèo chắc cũng có người nuôi nên không lo kiếm tiền à?

Nghe Seasons thiệt nhớ tới Olympos dễ sợ, phải chép vào nghe lại thôi. Dù tính ra hồi đó anh hát tiếng Nhật nghe rõ hơn bây giờ í, kiểu gì mà nghe xong bài thấy ù ù cạc cạc hết cả.

Sóng gió nào cũng đã trải qua rồi, cái gì cũng bỏ qua cũng chấp nhận, được mấy cái fanbase M với Idol như anh hả Jin?

Không được No1 dĩ nhiên em chán anh vô cùng, ghét anh vô cùng, thất vọng khủng khủng khủng khiếp luôn. Nhưng ai bảo em lỡ thích anh làm gì, ai bảo em nhìn mấy tấm ANAN thì lòng cứ nhảy nhót làm gì, ai bảo em nghe kể fic Akame Jin uke tự dưng tưởng tượng ra công chúa Jinny tung tăng bên cạnh Kame bị “ngược công” làm gì =))), ai bảo em đem một phần nhỏ sự thất vọng còn lại vào giấc ngủ để rồi tự dưng mơ thấy AkamePi J Jin uke nhất thụ đa công rồi nãy h rúc ríc như điên mà làm gì, ai bảo em 5h sáng thức dậy không lo ôn bài để tự dưng ngồi đây viết?

Dẫu có No3 hay No10, No 1000 hay gì đó, dẫu anh có khiến em thất vọng, bực tức, ghét ơi là ghét thì Akanishi lúc này vẫn No1 fav của em.

Anh muốn làm chuyện quái gở gì đó là quyền của anh, em xỉa xói là quyền của em, còn em yêu Akanishi là uy quyền của số phận đè lên đầu em.

Jin à, em biết anh vẫn đang cười. Because you were born to smile.

Thế nên, anh à, hãy rũ lòng thương cái đám fan méo xẹo nhà anh một tí đi ~~

P/s: Mới sáng ra nghe đồn có thị phi à nha =))) Chưa hóng hớt được gì đã phải đi T__T

P/s: Mới về, quỷ, chép phạt bài 32 L(((((((((((((((((((((((( tại anh mà tôi bị phát này ><

P/s 3: đã ngóng được nguyên nhân =)) cơ mà đúng là tối hôm qua mình với  Phong cũng bảo tương tự thế =))) Ỷ bản thân đẹp nên mới làm mấy cái vụ trời ơi này, đẹp có quyền =))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s