Tôi sẽ không làm những gì tôi không muốn. Vì thế làm ơn đừng quá đặt hy vọng về Akanishi Jin.

[HOT NEWS] YUI xuất hiện tin đồn tình cảm với J.E Akanishi Jin !!!

Chàng là J.E boy, với giọng hát bay khắp châu Á vượt qua khoảng cách Nhật Bản cũng như tiếng tăm về gái gú của chàng cũng đã lượn vòng các quán bar có máu mặt ở Tokyo, cán đích cả New York và L.A. Nàng là con cưng của Sony, một cô gái quê hiền ngoan bé bỏng nhỏ nhắn, cả đời chỉ hướng về Fukuoka theo đúng phong cách nhà quê chân chính nửa mùa biến thái của mình cũng nỗi lo sợ Tokyo phồn hoa sẽ cuốn mình đi. Không hẹn mà gặp, nàng và chàng từng cùng được xếp ngôi vị quán quân trong ranking “Mẫu bạn trai/ bạn gái lý tưởng”… Những tưởng Jin chỉ thích những em tóc vàng ngực bự chân dài, còn YUI chỉ thích những anh trai dịu dàng dễ bảo để cô dễ chửi hòng viết bài hát cho vào đĩa để kiếm hư danh, đồng thời chửi được cho bõ tức ( cũng như khẳng định tại sao mình vẫn ế tới tận bây giờ)… Ấy vậy mà hóa ra đằng sau họ là cả một mối tình bí mật, thật lỡng mợn và cũng thật… thảm họa cho nền kinh tế nước nhà !

Cuộc đời quả thật trớ trêu, Jin trong mắt YUI cứ tưởng như một thằng cù bất cù bơ ăn chơi khét tiếng với Akanishi’s troops đi ngang qua đài truyền hình mà YUI tham gia, tựa như một ông Xích (lô) Tây Nhân nào đấy cô chỉ quen mặt chứ không quen biết. Và YUI, đứa con gái chân ngắn ngực lép hoàn toàn không có dấu hiệu gì chứng tỏ mình là đàn bà đối với một anh chàng rành gái như Jin. Tức là, đối với YUI, Jin chỉ như một thằng lao công, còn đối với Jin, YUI chỉ như một con tạp dịch trong đài TH, thế thôi.

Nhưng không hiểu sao, Jin và YUI đã có những dấu hiệu tình cảm, dù đã được che giấu nhưng vẫn được chúng tôi nhận ra một cách sắc sảo và tinh tế. Tuy đã nghi vấn vấn đề này từ rất lâu, nhưng rồi, mọi chuyện lại lỡ dở khi Jin tách khỏi KAT-TUN (tức là tiền tài sẽ ko có nữa và chuyến lưu diễn ở Mỹ sẽ khiến anh tơ tưởng tiếp tới mấy con chân dài tóc vàng ngực bự, vậy thì làm sao có chỗ cho YUI, khi xa mặt thì phải cách lòng). Chuyện tình cảm của đôi trẻ những tưởng sẽ không đi đến đâu. Nhưng đến mùa hè năm nay chúng tôi đã kinh hãi nhận ra mình thật sự sai lầm, vì nó còn phát triển kinh khủng và biến dị tổ hợp hơn trước. Ấy là khi phóng viên lạc vào FB và nhận ra rằng kiểu tóc tổ quạ củ tỏi của Yui đã thay đổi y như Jin.

“Hành trình kết nối trái tim” giữa YUI và Jin

Theo phóng viên, chuyện YUI và Jin hợp nhau là đến 99,9 %. Dấu hiệu thì có rất nhiều nhưng dường như không ai nhận ra vì nghĩ họ không có mối quan hệ gì khác lạ ngoài trừ việc làm nghệ thuật chung trong Jshowbiz. Nhưng cây kim trong bọc rồi cũng có ngày phải lòi ra, vải thưa làm sao che được mắt thánh (nhất là những đôi mắt cận tới mấy đi-ốp như Điêu) sau khi tập hợp lại, chúng tôi xin công bố tất cả những tư liệu về diễn biến quá trình tình yêu của cặp đôi cọc cạch này:

1. Biển – Bồ chung

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Một nơi ấm áp và có hoa nở rộ, còn đâu hơn là bãi biển mùa hè của Jin và YUI ?

YUI yêu biển, Jin yêu biển và Pi cũng thế (nhưng với Điêu và một số người khác thì Pi dành cho Maki rồi, không tính). Theo chúng tôi thấy chuyện luyến ái biển là có căn nguyên của nó, đây chắc là sào huyệt mà bọn chúng hay tới để hú hí với nhau. Lời bài hát Sea của YUI có đoạn “khi mùa hướng dương nở rộ, em sẽ đến để gặp anh và lại trở nên dịu dàng” được nghi ngờ là viết dành cho Jin, “anh” ở đây chắc chắn dành cho Jin, (vì nếu không dịu dàng khi đứng trước Jin thì sẽ có nguy cơ bị… rape). Lời bài hát Murasaki của Jin cũng có đoạn “ấy là một nơi ấm áp, em có thể xem hoa nở rộ” …”Em”, giờ đã hiện nguyên hình là YUI.

2. Tâm hồn ăn uống vô địch siêu cấp giống nhau

Cặp đôi nổi tiếng và “sở thú” ăn uống hơn người báo hiệu một tương lai rỗng túi

YUI ăn tham, Jin cũng ham ăn. Nói chung chuyện này là không cần phải bàn tới vì nó quá hợp nhau tới 200%. Như đã biết huyền thoại về YUI ngồi bất cứ nơi đâu, đi bất cứ tour nào cũng phải kiếm đồ ăn trước. Đã có lần cô đi Thuỵ Sĩ để làm cover cho It’s my life và vác về một bao socola cho staff. Mang tiếng là thế, nhưng thật ra “socola cho staff” ấy đã nằm gọn trong bụng YUI từ đời nào trước khi về tới Nhật, mỗi lần ăn mỳ ramen ở tiệm nào là tiệm đấy phải khóc thét vì YUI trút nguyên cả hũ mè vào trong tô, làm thiệt hại rất nhiều về tiền của (của tiệm và của quản lý vì YUI không trả tiền ăn) Và mỗi lần ăn mỳ là phải ăn suất đúp tô bự gấp đôi người khác (đó là lý do YUI chỉ biết đánh ghita chứ không biết nhảy vì có nguy cơ làm sập sàn).

Còn Jin, như trong Cartoon KAT-TUN mà chúng ta đã xem, kệ mọi người làm gì cứ làm, còn anh cứ ăn chứ không hề quan tâm tới trái đất có bị nổ ngay lúc đấy không. Đã thế Jin cũng hay đi ăn với Pi (để Pi trả tiền)… Nói chung về điểm này 2 người rất hợp nhau, và trong tương lai chắc chắn sẽ có ngày chúng nó ăn không mang theo tiền vì nghĩ người này đãi người kia rồi cùng nhau dắt tay lên báo vì tội ăn quỵt. Thật là đẹp mặt!

3. Ngu ngang nhau (bakasenai!)

Về độ ngu thì khỏi phải bàn. Có lẽ từ khi cha sinh mẹ đẻ, Jbiz mới chứng kiến được một cặp hợp nhau về cả độ ngu như thế. Chúng ta đã biết chuyện YUI uống nhầm thuốc tăng lực thành thuốc kích thích (rất đáng nghi ngờ liệu đó có phải là Viagra) của ngài producer trên MS năm ngoái, khi đang biểu diễn bài “Gửi má” cô đã vừa cười mỉm vừa chơi piano vừa hát như đang… “lên đỉnh” (!) cùng vô số những chuyện nhảm ruồi khác đã được đăng tải trên diary. Với Akanishi, có lẽ biệt danh “Bakanishi” cùng những pha “un-não và đỡ-able” của anh trên các show truyền hình cũng đủ chứng minh chủ nhân không có khả năng đóng những vai thám tử hay… Mr. Brain.

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Có lẽ viện tâm thần Châu Quỳ đã bỏ sót mất hai bệnh nhân đào thoát qua Tokyo ?

4. Guitar và khả năng sáng tác

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Ăn guitar, ngủ guitar – Hẳn đêm tân hôn họ cũng sẽ vác guitar lên giường ?

Giống như việc cùng yêu biển đã đề cập bên trên, YUI và Jin cùng có sở thích là chơi guitar và khả năng sáng tác. Mới đây, ngừơi ta bắt đầu nghi ngờ rằng “Eternal” của Jin có nội dung nói về cuộc sống lứa đôi với YUI sau này và những ca khúc Love is all, Parade… của YUI có hàm ý đá đểu Jin vì sự bê tha, hám gái , sợ những cái nhảm nhí của anh này. Rất có khả năng, chiếc giường hạnh phúc sau này của YUI và Jin sẽ phải rộng gấp 4 lần, không phải là dành cho con cái mà là dành cho… hai cây guitar đặt ở hai bên !!!

5. Đầu búi củ tỏi – Thảm họa thời trang hay dấu hiệu chín muồi của tình yêu mới ?

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Quả là thuận vợ thuận chồng – có phá nát nền thời trang cũng được

YUI từng bảo cô thích Avril, nhưng có lẽ thần tượng mới của cô là Lady Gaga. Không phải vì cô ăn mặc dị hợm như GAGA mà vì dạo này cô mặc bộ nào cũng lòi ra nét nửa mùa biến thái. Và Jin, khi anh bắt đầu để kiểu tóc này, đã có không ít fans nữ bị shock. Tựu chung, nếu hai người cùng sánh bước bên nhau lên nhận giải thưởng âm nhạc, chắc chắc tình trạng “em đứng một mình em xinh nhất hội” sẽ xảy ra. Cũng có thể đây là một sự hy sinh để bày tỏ tình yêu của YUI với Jin, dù biết mình ăn mặc kinh dị hơn cả Maki Horikita nhưng vì tình yêu thiếu nữ cuồng dại mà cô dám bất chấp tất cả để gửi đến anh tấm chân tình.

Thay cho lời kết, chúng tôi vẫn chưa dám khẳng định nhiều về mối tình (bi hài) nổi tiếng J-biz này nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều được gửi đến. Có người ủng hộ cho rằng cặp đôi Yoshiokanishi (tên ghép từ họ của hai người) này sẽ hạ bệ Lady GAGA trong thời gian ngắn tới, hoặc đi Haloween mà không cần… hóa trang vì thời trang đầu tóc quá kinh tởm (!) Cũng có ý kiến lo lắng rằng nếu Jin và YUI tác hợp thì với bản tính háu ăn nhưng não bé sẽ sản sinh ra một thế hệ con trẻ béo như đô vật Sumo nhưng đầu óc ngớ ngẩn tưng tửng, Nhật Bản vừa trải qua một đợt thiên tai thảm khốc mà đón nhận thêm thế hệ này thì quả thật quá… bi kịch (!)

Bài và ảnhĐiêuLink gốc: http://www.yuifans.com/fansite/showthread.php?t=2852&p=16607#post16607Là bé bày ra nhá, thủ phạm not me. *chạy*

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s